,

อัปเดตความคืบหน้า Jailbreak iOS 4.1


วันนี้มีความเคลื่อนไหวจากบล็อคของ Chronic Dev-Team ที่ได้อัปเดตบทความที่กล่าวถึงเครื่องมือเจลเบรคนั่นก็คือ Greenpois0n ซึ่งสาเหตุที่ต้องออกมาโพสเช่นนี้ก็เพราะว่า มีผู้ใช้หลายคนทั้งโพสที่ Facebook, ทั้งส่ง @mention ถามที่ Twitter เกี่ยวกับว่าเมื่อไหร่เครื่องมือ Greenpois0n จึงจะเสร็จออกมาให้ได้ใช้งาน ซึ่งทางทีมพัฒนาก็ได้ตอบว่า

สรุปใจความของ Chronic Dev-Team ได้ประมาณนี้

“ถ้าคุณถามหาความคืบหน้าว่าตอนนี้ Greenpois0n ไปถึงไหนแล้ว ทางเราก็คงจะบอกไม่ได้เพราะว่ามันเป็นศัพท์ทางเทคนิคล้วน แค่อยากจะบอกว่าตอนนี้ก็ได้ทำงานเต็มที่ไม่ได้หยุด เปรียบเสมือนการว่ายน้ำระยะไกลที่หยุดไม่ได้ต้องว่ายไปเรื่อย สำหรับวันที่จะออกนั้นท่านจะทราบเมื่อถึงวันที่มันปล่อยออกให้ได้ใช้”

หมายความว่า ทางทีมก็กำลังทำอยู่ถ้าเสร็จเมื่อไหร่ก็ออกเมื่อนั้นแหละครับ อย่าเพิ่งใจร้อนกันมากนะครับใจเย็นๆนะ ถ้าหากมีความคืบหน้าอีกเมื่อไหร่ทางทีมงานจะรายงานให้ทราบครับ อย่าลืมเกาะติดความเคลื่อนไหวผ่านทาง Twitter, Facebook นะ

ที่มา Redmondpie

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน

11 Comments

  1. เขาอาจจะบอกว่า "เร่งอยู่ได้ jailbreak นะโว้ยย ไม่ได้ปลอกกล้วย"รีบกันไปไหน (ผมจะรอต่อไป)

  2. Thank ครับ สำหรับข่าวดีๆๆ เสมอมาครับ

  3. เราน่าจะให้กำลังใจเขามากกว่าที่จะไปเร่งเขา เพราะเขาก็ไม่ได้คิดตังเราสักแดงเดียว เนอะ

    • เห็นด้วยอย่างยิ่งครับ โปรแกรมเจลเบรคมีให้ใช้ก็ดี แต่ตอนที่ใช้ยังไม่ได้ก็ไม่ต้องกังวลอะไรขนาดนั้น ใช้งานแบบเดิมๆไปก่อนก็ได้ ตอนนี้เครื่องผมสามารถเจลได้ผมยังไม่ทำเลย ออกอาการเนือยๆ เพราะทำโปรเจกต์ใหญ่อยู่ อิอิ

  4. ควรให้กำลังใจคนท่ีเขาทำ โปรแกรมเจลเบรคให้นะคร๊าบ…. ผมก็ยังรอเหมือนกันแหละ

  5. ผมใช้ ios 4.02 อยู่ครับ เจลได้น่ะครับ แต่ก็ต้องรอต่อไป

  6. Between me and my husband we’ve owned more MP3 players over the years than I can count, including Sansas, iRivers, iPods (classic & touch), the Ibiza Rhapsody, etc. But, the last few years I’ve settled down to one line of players. Why? Because I was happy to discover how well-designed and fun to use the underappreciated (and widely mocked) Zunes are.

  7. My brother indicated I could that way website online. The person was initially certainly right. This amazing piece literally reached my own, personal working day. You can not picture this , exactly how much opportunity Thought about spent because of content! Thanks !!