,

นักวิเคราะห์เผย iPhone XS Max ขายดีกว่า iPhone XS ถึง 4 เท่า, สี Gold รุ่น 256GB ขายดีที่สุด


Iphone Xs Max 256gb

นักวิเคราะห์มองว่า iPhone XS Max ขายดีกว่า iPhone XS ถึง 4 เท่า โดย iPhone XS Max สี Gold รุ่นความจุ 256GB ขายดีมาก ส่วน 512GB สินค้าพร้อมขายน้อย

iPhone XS Max ขายดีกว่า iPhone XS ถึง 4 เท่า, สี Gold รุ่น 256GB ขายดีที่สุด

Ming-Chi Kuo เผยว่า iPhone XS Max ทำยอดขายได้ดีกว่าที่คาดการณ์ไว้ โดยขายได้มากกว่า iPhone XS ราวๆ 3-4 เท่าและ iPhone XS Max สี Gold ได้รับความนิยมมากกว่าสีอื่นๆ (Space Gray ได้รับความนิยมมากว่า Silver)

Iphone Xs Iphone Xs Max Unboxing By Jonathan Morrison 15

Kuo เผยว่า iPhone XS Max รุ่น 256GB นั้นขายได้มากกว่ารุ่น 512GB เนื่องจากสินค้าขาดแคลนไม่พอขาย ซึ่งสาเหตุมาจาก Samsung เป็นผู้ผลิต NAND Flash รายเดียวทำให้ส่งชิ้นส่วนในการผลิตไม่ทัน

Kuo คาดว่า iPhone XS Max จะมียอดขายเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงไตรมาส 4 ปี 2018 โดยตลาดที่จะสามารถสร้างยอดขายได้ดีนั้นคือแถบเอเชียและในช่วงวันหยุดท้ายปี

สำหรับ Apple Watch Series 4 นั้น Kuo เผยว่าสามารถทำยอดขายได้มากกว่าที่คาดการณ์ไว้เช่นกัน ซึ่งผู้ผลิต Apple Watch Series 4 จำนวนสองรายจำเป็นต้องเพิ่มกำลังการผลิตให้มากขึ้นเพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการ

Kuo ยังเชื่อว่า iPhone XR นั้นจะเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดมากกว่าตอนที่ iPhone 8 เปิดขาย และ Kuo เผยว่า iPhone XR ยังมีปัญหาด้านการผลิตอยู่ (การผลิตจอ) แต่ปัญหานี้ได้เริ่มแก้ไขแล้วเพื่อให้พร้อมเปิดจองและเปิดขายในช่วงต้น-กลางเดือน ต.ค. 2018 นี้

ที่มา – macrumors

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy