,

เสียงจากนักวิจารณ์ที่ได้ลองใช้ iPhone XR


Iphone Xr Reviews Are In By Apple

Apple ได้เตรียมเปิดขาย iPhone XR วันที่ 26 ต.ค. 2561 นี้และ Apple ก็ได้รวบรวมข้อมูลจากนักวิจารณ์ที่มีโอกาสได้ทดสอบตัวเครื่องมาให้ติดตามกัน

ข้อมูลทั้งหมดนี้อ้างอิงจาก Apple Newsroom

iPhone XR : เสียงจากนักวิจารณ์

Iphone Xr Reviews 10232018

นักวิจารณ์ทั่วโลกได้ทดลองใช้งาน iPhone XR และออกมาบอกเล่าความประทับใจที่มีต่อสมาชิกใหม่ล่าสุดในตระกูล iPhone ซึ่งรุ่นนี้มีครบทุกสิ่งทุกอย่าง ตั้งแต่จอภาพ Liquid Retina ขนาด 6.1 นิ้ว ระบบกล้องสุดล้ำที่รังสรรค์ภาพถ่ายบุคคลพร้อมเทคนิคตื่นตาได้ด้วยกล้องเลนส์เดี่ยว แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานตลอดวัน ตลอดจนตัวเครื่องที่มีให้เลือกหกสีสันสวยงาม ได้แก่ สีขาว สีดำ สีฟ้า สีเหลือง สีส้มคอรัล และสีแดง (PRODUCT) RED

นี่คือเสียงส่วนหนึ่งจากนักวิจารณ์

Digital Trends

“สีสันสวยงามมาก แบตเตอรี่ยอดเยี่ยม Face ID ยังคงเป็นเทคโนโลยีระดับท็อปของอุตสาหกรรม คำสั่งนิ้วบน iOS ใช้งานง่าย กล้องสุดยอดมาก และประสิทธิภาพการทำงานก็ดีจนน่าทึ่ง นี่คือ iPhone ที่คุณต้องซื้อ”

Daring Fireball

“ถ้าเทียบราคากันแบบดอลล่าร์ต่อดอลล่าร์ [iPhone] XR น่าจะเป็น iPhone ที่ดีที่สุดเท่าที่ Apple เคยทำมา”

Tom’s Guide

“iPhone XR มีประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็ว กล้องที่ยอดเยี่ยม และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานกว่าโทรศัพท์รุ่นเรือธงของแบรนด์อื่น ทั้งหมดนี้อยู่ในตัวเครื่องสีสันสดใสและราคาสบายกระเป๋า”

Mashable

“iPhone XR คือความลงตัวของ iPhone ที่มีทั้งจอภาพขนาดใหญ่ กล้องชั้นยอด และแบตเตอรี่พลังอึด”

Engadget

“[iPhone] XR น่าจะเป็นการผสมผสานที่ลงตัวที่สุดระหว่างขนาดของตัวเครื่องและการใช้งาน คุณภาพของตัวเครื่องเป็นไปตามมาตรฐานของ Apple ซึ่งบอกได้เลยว่าไม่มีที่ติ”

The Verge

“Apple ยังใส่ใจรายละเอียดมากเป็นพิเศษในการทำขอบมนของจอภาพ LCD ให้พอดีกับขอบของตัวเครื่อง ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมอยากให้บริษัทอื่นๆ ทำมาตั้งนานแล้ว”

TechCrunch

“แม้ว่า [iPhone] XR จะเป็น iPhone รุ่นกลางของ Apple แต่กลับให้ความรู้สึกเหมือนเครื่องประดับชิ้นหนึ่งที่สร้างสรรค์ขึ้นอย่างปราณีต ตัวเครื่องค่อนข้างมีน้ำหนัก ด้านหลังทำมาจากกระจกที่ผ่านกระบวนการลงหมึกถึง 7 ชั้น จึงดูสวยงามเปล่งประกาย ราวกับว่าไม่ใช่อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์”

CNN

“[iPhone] XR ถ่ายภาพได้สวยงามมากในโหมดภาพถ่ายบุคคล และให้คุณปรับระยะชัดลึกในฉากหลังได้ด้วย นอกจากนี้ยังมี HDR อัจฉริยะ ที่ให้คุณถ่ายหลายภาพพร้อมกันได้ โดยแต่ละภาพจะมีค่าแสงไม่เท่ากัน เพื่อให้คุณได้รูปภาพที่ดีที่สุด”

Best Products

“เราคิดว่า iPhone XR ยอดเยี่ยมมาก และยังเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวที่ทุกคนควรต้องมี รุ่นนี้มีพลังการประมวลผลมากกว่าทุกรุ่นของคู่แข่ง แบตเตอรี่ก็ใช้งานได้นานมาก ส่วนกล้องก็น่าทึ่งสุดๆ”

Techradar (สหราชอาณาจักร)

“กล้องอัพเกรดใหม่ เรื่องการใช้งานแบตเตอรี่หายห่วงได้เลย และดีไซน์โดยรวมถือว่าก้าวหน้าไปอีกขั้น”

news.com.au (ออสเตรเลีย)

“รู้สึกว่าเร็วขึ้นและตอบสนองได้ดีขึ้นจริงๆ การเปิดหรือสลับใช้งานแอพหนักๆ ก็ทำได้เร็วอย่างน่าประทับใจ”

Auburn Lane (แคนาดา)

“คุณจะต้องรัก รัก และรักคุณสมบัติภาพถ่ายบุคคลสุดล้ำแน่นอน เพราะมีโหมดต่างๆ มากมาย เช่น โหมดแสงไฟเวทีที่จะเปลี่ยนฉากหลังให้เป็นสีดำ การควบคุมระยะชัดลึกแบบใหม่หมดให้คุณปรับระยะชัดลึกหลังจากภาพที่ถ่ายไปแล้วได้ด้วย ซึ่งจะทำให้รูปภาพของคุณดูคมชัดและน่าตื่นตาตื่นใจยิ่งกว่าเดิม”

PC Mag (อินเดีย)

“คุณจะได้สุดยอดโทรศัพท์ตัวจริงที่ทำได้ทุกอย่าง และทำได้ในระดับที่เรียกว่ามืออาชีพเลยทีเดียว ถ้าเทียบราคากันแบบปอนด์ต่อปอนด์ นี่เป็นรุ่นเรือธงที่ดีที่สุดในตลาดกระแสหลักตอนนี้”

Apple ได้เปิดให้สั่งซื้อ iPhone XR ล่วงหน้าที่ Apple Store Online ประเทศไทย และจะวางขายในประเทศไทยวันที่ 26 ต.ค. 2561 นี้ ทั้งที่ Apple Store Online, ตัวแทนจำหน่ายและผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์อีกหลายราย (ราคาอาจแตกต่างกัน)

ที่มา – Apple Newsroom

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy