in ,

iPhone 7 Plus สี Black และ Jet Black กลายเป็นสีหายาก อยากได้เครื่องชัวร์ต้องสั่งจอง

นี่ผ่านมาก็ 3 อาทิตย์กว่าๆ แล้วหลังจากที่ iPhone 7 ได้เริ่มขายในประเทศไทยตั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม 2559 ที่ผ่านมา หลายคนก็ได้รับเครื่องไปใช้งานกันแล้วและบ้างก็ยังไม่ได้เนื่องจากรุ่นและสีที่ต้องการนั้นหายาก ของหมด โดยเฉพาะ iPhone 7 Plus สี Black และ Jet Black

iPhone 7 Plus สี Black และ Jet Black กลายเป็นสีหายาก อยากได้ชัวร์ต้องสั่งจองล่วงหน้า

iphone 7 plus black-1

ปัญหาที่ผมเจอ ณ ตอนนี้คือหลายคนจะมาสอบถามตลอดว่า “หา iPhone 7 Plus สี Black หรือสี Jet Black ได้ไหม เพราะว่าเดินหาที่ไหนก็ไม่มีเลย” ใช่ครับเป็นแบบนั้นจริงๆ

ต้องยอมรับว่า iPhone 7 Plus นั้นได้รับความนิยมสูงกว่า iPhone 7 เนื่องด้วยความที่มันเป็นรุ่น Top ที่หน้าจอใหญ่มาพร้อมกล้องหลัง 2 ตัวและอัด RAM มาถึง 3GB ถึงแม้ราคาจะสูงกว่า iPhone 7 หน้าจอ 4.8″ นิ้วแต่คนส่วนมากก็อยากได้เป็นเจ้าของ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสี Black (ดำด้าน) และสี Jet Black (ดำเงา)

ซึ่งเวลาผ่านไป ณ จุดนี้มีคนต้องการสี Black มากกว่าทำให้ของยิ่งหายากขึ้นไปอีก ดังนั้น หากใครกำลังต้องการเป็นเจ้าของ iPhone 7, 7 Plus รุ่นใดๆ ตามถ้าเกิดว่าหาเครื่องไม่ได้ตอนนี้ทาง TrueMove H ได้เปิดลงชื่อจองเครื่องเอาไว้ก่อนได้ หากเมื่อสินค้าเข้ามาเมื่อไหร่จะมีพนักงานโทรไปแจ้งให้มารับเครื่องอีกทีแบบนี้ก็จะเร็วมากยิ่งขึ้นครับ

ร้านนอกขึ้นราคา iPhone 7 Plus สีหายากยิ่งราคาสูง

iphone 7 plus jet black-1-11

ธรรมดาของการค้าสินค้าตัวไหนเป็นที่ต้องการสูงก็ย่อมมีราคาสูงขึ้นตาม ยกตัวอย่างเช่น iPhone 7 Plus 128GB ทุกสีราคาเครื่องเปล่าอยุ่ที่ 35,500 บาท แต่หากไปซื้อตามร้านตู้ราคาอาจจะเพิ่มไปถึง 38,000 – 39,000 บาทหรือมากกว่านั้นก็ได้ ดังนั้นหากอยากได้ราคาเครื่องเปล่าราคามาตรฐานต้องซื้อที่ศูนย์เท่านั้น

ซื้อเครื่องศูนย์ถูกกว่าสบายใจกว่าและโปรโมชั่นเยอะกว่า

tmh 4g no limit

แน่นอนครับว่าการซื้อ iPhone ที่ศูนย์นั้นจะได้อะไรที่เยอะกว่า ไม่ว่าจะเป็น

  • ราคาที่เครื่องเปล่าเท่ากันทุกที่
  • มีส่วนลดให้เลือกหลากหลาย เช่น เครื่อง iPhone 7, 7 Plus จาก TrueMove H นั้นให้ส่วนลดสูงสุดถึง 9,000 บาท พร้อมฟรีบัตร True Black Card ได้อีกด้วย ซึ่งหาแบบนี้นอกศูนย์หาไม่ได้แน่นอนครับ
  • โปรโมชั่นที่ดึงดูดใจมากกว่า โดยเฉพาะอย่างยิ่งโปรโมชั่น 4G+ Unlimited จาก TrueMove H ที่ผมเคยรีวิวไปนั้นถือว่าเป็นโปรที่ดีมากๆ ทั้งค่าโทรก็เยอะเพียงพอและสุดยอดด้วยการเล่น 4G แบบไม่มีลิมิตไม่จำกัดความเร็วนาน 1 ปี เป็นรายแรกในไทยที่ทำเช่นนี้ครับ  ซื้อเครื่องและสมัครโปรโมชั่นนี้ไปรับรองเลยว่า คุ้ม!
  • ผ่อนชำระได้หลากหลายธนาคารไม่ว่าจะเป็นโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือนก็มีให้เลือกหลายธนาคาร จะได้สบายกระเป๋าไปอีกเยอะ
ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน