,

ภาพเรนเดอร์ iPad Pro ใหม่แสดงให้เห็นถึงการวางตำแหน่งกล้อง TrueDepth


Ipad Pro 2018 Truedepth Mockup

evleaks โพสต์ภาพเรนเดอร์ iPad Pro ใหม่ โดยจุดสนใจในภาพเป็นการแสดงตำแหน่งกล้องหน้า TrueDepth ที่ติดอยู่ที่ขอบจอของ iPad Pro

ภาพเรนเดอร์ iPad Pro ใหม่แสดงให้เห็นถึงการวางตำแหน่งกล้อง TrueDepth

iPad Pro ใหม่ 2018 มีข่าวลือมาตลอดว่าจะใช้จอเต็มขอบไร้ปุ่ม Home มาพร้อม Face ID แต่ไม่มีรอยบาก โดยภาพเรนเดอร์จาก evleaks ก็ได้ระบุตำแหน่งของชิ้นส่วนดังกล่าวให้เห็นกัน

Ipad Pro 2018 Truedepth Mockup Img 1

ในภาพเราจะเห็นว่ากล้อง TrueDepth ของภาพเรนเดอร์ iPad Pro ใหม่นั้นจะอยู่ที่ด้านบนของตัวเครื่อง (ถ้าวางแนวตั้ง) โดยจะฝังอยู่ที่ขอบจอและเมื่อวางตัวเครื่องแนวนอนกล้อง TrueDepth จะเป็นตำแหน่งแนวตั้ง

Ipad Pro 2018 Truedepth Mockup Img 2

รายงานก่อนหน้านี้เผยว่า iPad Pro ใหม่ 2018 นั้นจะรองรับการสแกนหน้า Face ID ทั้งแนวตั้งและแนวนอนซึ่งจะเป็นเทคโนโลยีใหม่กว่าที่ iPhone XS ใช้อยู่ในปัจจุบัน

สำหรับ iPad Pro ใหม่ 2018 นี้คาดว่าจะเปิดตัวในงาน Apple Special Event 2018 คืนนี้ (30 ต.ค. 2018 : 21.00 น.) โดยยังคงตัวเครื่อง 2 ขนาดหน้าจอ, จอเต็มขอบไร้ปุ่ม Home, มี Face ID, ชิพ A12X, ใช้พอร์ต USB-C, มาพร้อม Apple Pencil 2 ส่วนจะเป็นอย่างไรติดตามชมได้ในงาน

ที่มา – appleinsider

เจอกันคืนนี้ 30 ต.ค. 61 : 20.30 น. เป็นต้นไป

Apple ประกาศจัดงาน Event คืนวันนี้ 30 ต.ค. 61 เวลา 21.00 น. ตามเวลาบ้านเรา ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจบ้างสามารถติดตาม Live สดพากษ์ไทยโดยทีมงาน iPhoneMod ได้ที่ Facebook : iPhoneMod หรือเว็บไซต์ iPhoneMod.net

Liveblog Ipad Pro 2018 Event Cover

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy