in ,

iPad 2 เปิดขายแล้วแถมสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วด้วยนะ

วันนี้ข่าวดีและไม่ดีมาพร้อมกันเลยทีเดียวก็คงจะเป็นอีกวันที่ประวัติศาสตร์โลกต้องจารึกเอาไว้เมื่อสิ่งี่เกิดขึ้นพร้อมกันโดยไม่ได้้นัดหมายนั้นมาบรรจบกันพอดี เรื่องแรกเป็นที่รู้ๆกันได้แก่คือ Apple จะเริ่มเปิดจำนวน iPad 2 ออกสู่ท้องตลาดเป็นวันแรกนั่นคือเราได้ทราบกันแล้ว แต่เรื่องหลังนี่สิเซอร์ไพร์มากๆและขนลุกด้วยเมื่อได้เห็นภาพนั้นแล้วนั่นก็คือ

เหตุการณ์แผ่นดินไหวขนาด 8.9 ริกเตอร์ที่ญี่ปุ่นที่ก่อนให้เกิดคลื่นยักษ์สูงกว่า 7 เมตรได้สร้างความเสียหายให้กับญี่ปุ่นไปเป็นจำนวนมาก ดูวีดีโอลแล้วเหมือนกันหนังวันสิ้นโลกอะไรยังไงเลยน่ากลัวจริงๆ และก็ต้องขอภาวนาให้การเกิดการสูญเสียที่น้อยที่สุดด้วยนะครับ เอาใจช่วยเพื่อนร่วมโลกครับ

ซึ่งเหตุการณ์ทั้ง 2 นี้หลายๆคนก็คนจะต้องจดจำไปอีกนานและเป็นคอนเซ็บที่ว่า “iPad 2 มาพร้อมกับ Tsunami” นั่นเอง (อันนี้ไม่ได้คิดเอาเพื่อความฮานะ แต่ว่ามันเป็นเหตุการณ์ที่ไม่ควรจะลืมจริงๆ)

กลับมาที่ iPad 2 …………………

ตอนนี้ที่หน้าเว็บไซต์ของ Apple  ส่วนของ Store นั้นได้เปิดให้ผู้คนสามารถสั่งซื้อ iPad 2 ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่างชาติอย่างเราสามารถเข้าไปดูได้และสั่งได้ด้วยนะ แต่ว่าการสั่งนั้นต้องส่งไปที่พื้นที่ของประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น

ส่วนที่พิเศษสำหรับการสั่งจากเว็บไซต์นั่นคือ เราสามารถที่จะสลักชื่อลงไปด้านหลังของ iPad 2 นั้นได้ด้วย โดยจะได้ของประมาณ 5-7 วันที่สั่ง แต่ผมว่ามันคุ้มนะครับ ฮ่าๆๆๆ ลองมาดูสิแบบนี้อ่าเจ๋งไหม

ถ้าหากใครมีสนใจที่อยากจะได้แบบนี้หละก็ ต้องหาเพื่อนๆหรือว่าญาติที่อยู่อเมริกาแหละหิ้วกลับมาให้ โดยไม่ต้องห่วงด้วยว่าเครื่องนั้นจะล็อคสัญญาณเพราะว่า iPad 2 นั้นไม่ล็อคสัญญาณ ซื้อมาจากที่ไหนก็ใช้ด้วยเลยนะครับ(เฉพาะรุ่น 3G) นะ

ลองเข้าไปดูข้อมูลที่ Apple Online Store นะครับ

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน