, ,

ไอเดียการส่ง iMessage ด้วย Emoji เคลื่อนไหวแบบสะท้อนหน้าจอในวันพิเศษ


Idea Send Imessage With Emoji Reflec For Special Day

สำหรับใครที่อยากจะส่งข้อความอวยพรให้เพื่อนๆ หรือคนในครอบครัวในวันพิเศษ ทีมงานมีไอเดียการส่งข้อความ iMessage ด้วยอิโมจิน่ารักๆ มาฝากกันค่ะ

เพิ่มสีสันและความสนุกสนานในวันพิเศษ อย่างเช่น การอวยพรวันเกิด อวยพรวันคริสต์มาส หรืออวรพรวันขึ้นปีใหม่ ด้วยเอฟเฟกต์สะท้อนเป็นภาพอิโมจิเคลื่อนไหวที่เป็นลูกเล่นในแอปข้อความ (iMessage) ทำได้ง่ายๆ ไปชมวิธีกัน

ไอเดียการส่ง iMessage ด้วย Emoji เคลื่อนไหวแบบสะท้อนหน้าจอในวันพิเศษ

ไปที่แอปข้อความ (iMessage) > เลือกคีย์บอร์ดอิโมจิ แล้วเลือกพิมพ์รูปอิโมจิที่ต้องการ จากนั้นแตะค้างที่ไอคอนส่งสีฟ้า ค้างไว้ > แตะแถบ หน้าจอ > เอฟเฟกต์แรกจะเป็นเอฟเฟกต์การสะท้อน จะมีรูปอิโมจิแสดงเคลื่อนไหวเต็มหน้าจอหลายๆ รูป แล้วหายไป > จากนั้นแตะไอคอนส่งได้เลย

Idea Send Imessage With Emoji Reflec For Special Day 4

รูปอิโมจิที่เราพิมก็จะถูกส่งไปให้กับผู้รับ และเคลื่อนไหวเต็มหน้าจอของข้อความ ผู้รับก็จะเห็นการเคลื่อนไหวเช่นกัน

Idea Send Imessage With Emoji Reflec For Special Day 2

เราสามารถใส่อิโมจิหลายๆ รูป หรือจะเป็นข้อความอวยพรก็ทำได้เช่นกัน หรือหากมีสติ๊กเกอร์น่ารักๆ ก็สามารถเลือกและส่งเป็นเอฟเฟกต์สะท้อนได้ตามวิธีดังกล่าว

Idea Send Imessage With Emoji Reflec For Special Day 3

นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสามารถเลือกเล่นเอฟเฟกต์อื่นๆ ได้ โดยปัดเลื่อนรูปแบบเอฟเฟกต์ไปทางด้านซ้าย ชมลูกเล่นอื่นๆ สำหรับการส่งข้อความเพิ่มเติมได้ที่ วิธีส่งข้อความพร้อมลูกเล่นเอฟเฟกต์หน้าจอ (Screen Effects) ด้วย iMessage ลองนำไปเล่นกันดูนะคะ ช่วยให้การส่งข้อความในโอกาสพิเศษสนุกมากขึ้น 🙂

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University