, , , , , , ,

วิธียกเลิกกด Like ใน LINE ไม่ให้เพื่อนเห็น


นอกจากกด Like ใน Facebook แล้วกลัวแฟนหรือเพื่อนจะเห็นแล้ว เดี๋ยวนี้เริ่มตามไปถึงใน LINE เมื่อการกด Like เริ่มเป็นสิ่งที่น่ากลัว (ไม่มีอะไรหรอกก็แค่กลัวแฟนเห็นเอง) เพราะการอัปเดตใหม่ของ LINE สามารถแชร์สิ่งที่เรากด Like ให้เพื่อนเห็นได้แล้ว แถมเป็นค่าพื้นฐานเสียด้วย

How to cancel line share on friends' Timeline

เมื่อกด Like รูปใดๆ แล้วหากใครไม่ทันสังเกตจะไม่รู้ว่ามีเครื่องหมายติ๊กถูกที่ Share on Friends’ Timeline เลือกเอาไว้อยู่ แต่เพียงแค่ติ๊กเครื่องหมายถูกออก จากนั้นก็จะไม่มีใครทราบอีกต่อไปว่าคุณไปกด Like ใครที่ไหน

… รู้แล้วอย่าลืมแบ่งปันให้เพื่อนสนิทด้วยล่ะ จะได้ไม่พลาดไปกดไลค์แฟนเก่าให้แฟนใหม่เห็น …

  • ดาวน์โหลด : LINE [Free]
ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500