How To Buy Apps For No Download Cover2
in , ,

รวมวิธีซื้อแอปสำหรับคนไม่มีบัตรเครดิต (อัปเดต 2017)

สำหรับคนไม่มีบัตรเครดิตคงมีปัญหาเกี่ยวกับการซื้อแอปหรืออัปเกรดคุณสมบัติเพิ่มเติมภายในแอป เรามาดู ช่องทางการจ่ายเงินเพื่อซื้อแอปสำหรับคนไม่มีบัตรเครดิต กันครับว่าจะมีวิธีไหนที่ง่ายสำหรับเรากันบ้าง

วิธีการซื้อแอปหรืออัปเกรดคุณสมบัติเพิ่มเติม สำหรับคนไม่มีบัตรเครดิต

1. จ่ายผ่าน WeCard ด้วยแอป Wallet by TrueMoney

App 1 Wecard Cover2

เป็นวิธีที่ง่ายและนิยมใช้กันมากเลยครับ ทั้งซื้อแอปภายใน App Store, Google Play หรือซื้อของออนไลน์ผ่านเว็บชั้นนำต่าง ๆ สำหรับวิธี จ่ายผ่าน WeCard ด้วยแอป Wallet by TrueMoney เพราะนอกจากจะเป็นวิธีที่ง่ายแล้ว ยังเป็นวิธีที่สามารถเติมเงินเข้าใน WeCard ได้หลากหลายช่องทางอีกด้วย ถือว่าสะดวกมากเลยครับสำหรับวิธีนี้ สำหรับใครที่สนใจก็สามารถชมวีดีโอวิธีจ่ายผ่าน WeCard ด้วยแอป Wallet by TrueMoney ได้จากวิดีโอด้านล่างนี้เลยครับ

ดาวน์โหลดแอป TrueMoney Wallet ได้ฟรีที่ App Store หรือ Google Play

2. จ่ายผ่านบัญชีธนาคาร

ยกตัวอย่างเช่น บัญชีกสิกรไทยนี่เลยครับ ที่สามารถให้เราช้อปออนไลน์ได้โดยไม่ต้องมีบัตรเครดิต เพียงแค่มีบัญชีออมทรัพย์กสิไทยก็สามารถช้อปออนไลน์หรือซื้อแอปจาก App Store ได้แล้วครับ เพียงเราสมัคร K-Cyber Banking และสมัครใช้บริการ K-Web Shopping Card ของธนาคารกสิกรไทยให้เรียบร้อยก่อน (วิธีสมัคร) ก็สามารถได้เลขที่บัตรกับรหัส CVV ไปกรอกใน Apple ID ของเราแล้วครับ

App 2 K Webshoppingcard Cover

นอกจากการสมัครใช้บริการ K-Web Shopping Card ของธนาคารกสิกรไทยแล้ว ก็ยังมีของธนาคารอื่นที่ให้บริการด้านนี้อีกด้วยนะครับ เช่น บัตร Be1st ธนาคารกรุงเทพ, บัตรเดบิตธนาคารกรุงไทย เป็นต้น (วิธีการสมัครก็สามารถเข้าไปสอบถามได้ทีธนาคารใกล้บ้าน หรือสามารถศึกษาได้จากเว็บธนาคารผู้ให้บริการโดยตรงได้เลยครับ)

3. จ่ายผ่าน AirPay Card

App 3 Airpaycard Cover

เป็นอีกทางเลือกสำหรับคนชอบช้อปปิ้งออนไลน์ ซื้อแอป จ่ายบิลค่าน้ำค่าไฟ เติมเงินมือถือ หรือเติมเงินเกมต่าง ๆ เลยครับ แอปที่เอาไว้สร้างบัตรจำลอง AirPay Card ผ่านแอปบน iOS และ Android โดยใช้ชื่อว่า AirPay TH ลักษณะการใช้งานคล้ายกับแอป TrueMoney Wallet ครับ สำหรับใครที่สนใจอยากสร้างบัตร AirPay Card ก็สามารถศึกษาวิธีการง่าย ๆ ได้ผ่าน Link วีดีโอด้านล่างนี้

ดาวน์โหลดแอป AirPay TH ได้ฟรีที่ App Store หรือ Google Play

4. ส่งเป็นของขวัญ หรือซื้อ iTunes Gift Card

สำหรับวิธีนี้คงต้องพึ่งพาเพื่อนหรือคนที่สามารถซื้อแอปผ่าน App Store ได้ละครับ เพียงแค่ให้เพื่อนส่งของขวัญเป็นเงิน 500, 1,000 หรือ 2,000 บาท ผ่าน App Store มาให้เรา แล้วเราก็ไปจ่ายเงินสดที่เพื่อนแทน ก็เป็นอีกวิธีที่เราใช้เงินที่มีใน Apple ID ในการซื้อแอปหรืออัปเกรดได้แล้วครับ

App 4 Itunesgiftcard Content1

สำหรับใครที่ไม่อยากจ่ายเงินที่เพื่อนก็สามารถซื้อบัตร iTune Gift Card เติมเงินเข้า Apple ID ได้เองครับ ผ่านตัวแทนในไทย เช่น การใช้รหัสผ่านเว็บ itunesgiftcard.in.th เพื่อสั่งซื้อ iTunes Gift Card ผ่านหลายช่องทาง ได้แก่ จ่ายผ่าน 7-11, โอนเงินผ่านทางธนาคารหรือ ATM, ใช้บัตร True Money เป็นต้น ก็สามารถเพิ่มเงินใน Apple ID ของเราได้แล้วครับ ศึกษาการวิธีสั่งซื้อ iTunes Gift Card เพิ่มเติม

5. ใช้ Redeem Code

Redeem Code ถือว่าเป็นวิธีการในการ Redeem หรือการนำ Code มาแลกของรางวัลหรือแอปฟรีไปใช้งานครับ สำหรับวิธีนี้เราจำเป็นต้องมี Code ก่อนนะครับ เพื่อนำมาแลกของรางวัลหรือแอป ผ่าน App Store ส่วนใหญ่แล้ว Redeem Code ที่ได้จะเป็นทาง Apple แจกเอง หรือมีโปรโมชันแถมมาให้ครับ สำหรับใครที่ขาย Redeem Code หรือว่าสอนการทำ Redeem Code นั้น ถือว่าเป็นเรื่องผิดกฎหมายนะครับ ทางแอดมินไม่แนะนำ (ซื้อเอาในราคาไม่กี่บาทดีกว่าครับ สบายใจ ปลอดภัย 100%)

App 5 Redeemcode Content1

6. เรียกเก็บเงินผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์

สำหรับวิธีนี้ประเทศไทยยังไม่รองรับนะครับ แต่สำหรับผู้ที่อยู่ในต่างประเทศที่ผู้ให้บริการเครือข่ายรองรับ ก็สามารถซื้อแอปโดยใช้วิธีเรียกเก็บเงินผ่านค่าโทรศัพท์มือถือแทนได้เลยครับ โดยมีประเทศและผู้ให้บริการเครือข่ายที่รองรับ ดังนี้

App 6 Telservice Content1

ยังมีอีกหลายแอปที่ให้บริการด้านการชำระเงินออนไลน์และรับชำระเงินผ่านแอปที่แอดมินยังไม่ได้แนะนำ สำหรับวิธีการจ่ายเงินที่สะดวกและง่ายก็สามารถ Comment แนะนำกันเข้ามาได้ครับ และหากบทความนี้ถูกใจก็อย่าลืมกด Like กด Share เป็นกำลังใจให้แอดมินด้วยนะครับ^^

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ