in

Hi-Kool แตกไลน์ธุรกิจ ส่ง “HISHIELD” กระจกนิรภัยกันรอยโทรศัพท์ ลงตลาดประเทศไทย

Hishield 01

ผู้บริหารฟิล์มติดรถยนต์ ไฮ-คูล เล็งเห็นโอกาสทางธุรกิจ อาศัยประสบการณ์และความรู้ที่มีมา เปิดตัวบริษัท ไฮชิลด์ แก๊ดเจท จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายกระจกนิรภัยกันรอยโทรศัพท์และฟิล์มกันรอยโทรศัพท์ ภายใต้ชื่อ “ไฮ-ชิลด์” (HISHIELD) เน้นการคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพระดับพรีเมี่ยม วางกลยุทธ์ช่องทางการจำหน่ายให้ทั่วกรุงเทพฯ ในช่วงแรก และกระจายสินค้าครอบคลุมทุกหัวเมืองใหญ่ภายในไตรมาส 2 ของปีนี้ คาดสิ้นปีก้าวขึ้นสู่แบรนด์ชั้นนำในตลาดกระจกนิรภัยกันรอยโทรศัพท์

คุณชลฑิชา วณิชชากรพงศ์ (แก้ว) กรรมการผู้จัดการ ดูแลรับผิดชอบด้านงานบริหารและการจัดการ บริษัท ไฮชิลด์ แก๊ดเจท จำกัด เปิดเผยว่า “จากจำนวนที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องของตลาดโทรศัพท์มือถือ และสมาร์ทโฟนในประเทศไทย ความใส่ใจดูแลรักษาโทรศัพท์ของผู้ใช้ รวมถึงประสบการณ์ ความรู้ และความชำนาญที่ผ่านมา “ไฮ-ชิลด์” (HISHIELD) จึงถือกำเนิดขึ้น”

JADE0182

“ไฮ-ชิลด์” มีผลิตภัณฑ์ 2 หมวด ได้แก่ 1. กระจกนิรภัยกันรอยโทรศัพท์ และ 2. ฟิล์มกันรอยโทรศัพท์ ที่มีความโดดเด่นในเรื่องการคัดสรรคุณภาพของวัตถุดิบ รวมถึงใส่ใจการผลิตในทุกขั้นตอน ในส่วนของกระจกนิรภัยกันรอยมีให้เลือก 4 รุ่น คือ

  1. แบบเต็มหน้าจอ (Full Coverage Tempered Glass)
  2. แบบเต็มหน้าจอหลากสี (Colorful Frame Full Coverage Tempered Glass)
  3. แบบกระจกนิรภัยถนอมสายตา (Blue Light Cut Tempered Glass)
  4. แบบกระจกนิรภัย (Tempered Glass)

JADE0201

สำหรับฟิล์มกันรอย มีให้เลือก 6 รุ่น ได้แก่

  • ฟิล์มใสแบบเต็มหน้าจอ (Ultra Clear Full Coverage Screen Protector)
  • ฟิล์มถนอมสายตา (Blue Light Cut Screen Protector)
  • ฟิล์มด้านลดรอยนิ้วมือ (Anti Finger Print Matte Screen Protector)
  • ฟิล์มใสลดรอยนิ้วมือ (Anti Finger Print Ultra Clear Screen Protector)
  • ฟิล์มด้าน (Anti Glare Screen Protector)
  • ฟิล์มใส (Ultra Clear Screen Protector)

“จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ในแต่ะละรุ่นจะตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้ได้ครอบคลุมครบถ้วน เราจึงมีความมั่นใจว่า “ไฮ-ชิลด์” (HISHIELD) จะครองใจผู้ใช้และก้าวขึ้นเป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดกระจกนิรภัยกันรอยและฟิล์มกันรอยโทรศัพท์ภายในปีนี้อย่างแน่นอน” คุณชลฑิชา (แก้ว) กล่าวย้ำ

Hishield 02

ยิ่งไปกว่านั้น ไฮ-ชิลด์ ภายใต้การควบคุมคุณภาพการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ 100 % กระจกนิรภัยกันรอย จึงประกอบด้วยวัสดุซ้อนกันถึง 6 ชั้น ได้แก่ เคลือบกันรอยนิ้วมือ (Anti-fingerprint Coating) กระจกนิรภัย (Tempered Glass) แผ่นกาว (OCA Glue) แผ่นฟิล์ม (PET Film) ซิลิโคนจากญี่ปุ่น (Nippa Silicone) และแผ่นฟิล์ม (Release Film) รวมถึงค้นหาเทคโนโลยีใหม่อย่าง การตัดแสงสีฟ้า (Anti Blue Light) ซึ่งให้ความสำคัญในการถนอมสายตาของผู้ใช้งานอีกด้วย

ด้านคุณชลิฏา วณิชชากรพงศ์ (เกศ) กรรมการผู้จัดการ ดูแลรับผิดชอบด้านการตลาด กล่าว
ถึงช่องทางการจัดจำหน่ายและกลยุทธ์ทางการตลาดว่า “ไฮ-ชิลด์” (HISHIELD) กระจายสินค้าผ่านทางเครือข่ายร้านค้าของพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ Copperwired SPVI และ Uficon ซึ่งสามารถครอบคลุมพื้นที่กรุงเทพและปริมณฑลมากกว่า 30 ร้านค้า วางเป้าหมายกระจายสินค้าครอบคลุมพื้นที่ในทุกหัวเมืองใหญ่ ภายในกลางปีนี้ และครอบคลุมทั่วประเทศภายในสิ้นปี”

“นอกจากนั้น “ไฮ-ชิลด์” (HISHIELD) จะเข้าร่วมออกบูธในงาน Thailand Mobile Expo 2015 ช่วงระหว่างวันที่ 12-15 กุมภาพันธ์ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แน่นอนเราจะมีแคมเปญโปรโมชั่นที่โดนๆ มานำเสนอให้ผู้ใช้อย่างแน่นอน” คุณชลิฏา (เกศ) กล่าวทิ้งท้าย
สัมผัสเทคโนโลยีการปกป้องโทรศัพท์ระดับพรีเมียม จากไฮ-ชิลด์ ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทุกสาขา หรือหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ http://www.hishieldgadget.com/ และ https://www.facebook.com/hishieldgadget หรือโทรสอบถามได้ที่ Call Center 095-515-5592

เกี่ยวกับ “ไฮ-ชิลด์” (HISHIELD)

ด้วยประสบการณ์การทำงานจากฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ชื่อดัง “ไฮ-คูล” (Hi-Kool) จึงเป็นที่มาของ บริษัท ไฮชิลด์ แก๊ดเจท จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายกระจกนิรภัยกันรอยและฟิล์มกันรอยโทรศัพท์ระดับพรีเมียม “ไฮ-ชิลด์” (HISHIELD) มาตรฐานการผลิตที่มีคุณภาพพร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย วัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ 100 % ภายใต้สโลแกน “ติดแล้ว ติดใจ ติดไฮชิลด์ กระจกกันรอย”

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ:
ทีมประชาสัมพันธ์ ไฮ-ชิลด์: คุณนาขวัญ เก้าเอี้ยน, คุณชัชวาลย์ สิทธิ์กานต์เกียรติ
โทร. 0-2530-3218 # 15, 16 โทรสาร 0-2530-4542-3
อีเมล์: nakwan_k@pmb.co.th; chatchawal_s@pmb.co.th

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน