in

GARMIN x BDMS Wellness Clinic รุกธุรกิจสุขภาพ ตอบรับกระแสเฮลท์เทคฯ

GARMIN ร่วมมือกับ BDMS Wellness Clinic รุกธุรกิจสุขภาพ ต้อนรับเทศกาล NEW YEAR’S RESOLUTION!

GARMIN x BDMS Wellness Clinic รุกธุรกิจสุขภาพ ตอบรับกระแสเฮลท์เทคฯ

  • ผลักดันแนวคิด “ติดตามแนวโน้มสุขภาพเพื่อป้องกันความเสี่ยงการเกิดปัญหาสุขภาพ” (Monitoring for Preventive Health Issue)
  • เปิดตัว GARMIN X BDMS Wellness Clinic Coach Program โปรแกรมการออกกำลังกายและฟื้นฟูสุขภาพที่ออกแบบเฉพาะบุคคล
  • พิเศษต้อนรับเทศกาล NEW YEAR’S RESOLUTION! เมื่อซื้อ GARMIN X BDMS Wellness Clinic Coach Program รับฟรี VIVOSMART 5 และเข้ารับบริการเพิ่มฟรีอีก 2 ครั้ง รวมมูลค่ากว่า 12,290 บาททันที ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2566 เท่านั้น

กรุงเทพฯ (8 ธ.ค. 65) – การ์มิน เดินหน้ารุกธุรกิจสุขภาพเต็มตัว ผลักดันแนวคิด “ติดตามแนวโน้มสุขภาพเพื่อป้องกันความเสี่ยงการเกิดปัญหาสุขภาพ” (Monitoring for Preventive Health Issue) 

ล่าสุดผนึกกำลัง บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก (BDMS Wellness Clinic) เปิดตัว GARMIN X BDMS Wellness Clinic Coach Program โปรแกรมการออกกำลังกายและฟื้นฟูสมรรถภาพที่ออกแบบเฉพาะบุคคล โดยนำเทคโนโลยีติดตามสุขภาพและข้อมูลการออกกำลังกายแบบอินไซต์จาก Garmin Smartwatch

มาผสานกับความชำนาญการในด้านการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันและการแพทย์เฉพาะบุคคลจาก BDMS Wellness Clinic เพื่อช่วยในการเพิ่มประสิทธิภาพของการวางแผนดูแล ป้องกัน และเสริมสร้างความแข็งแรงให้สุขภาพอย่างยั่งยืน ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีเพื่อสุขภาพระดับโลก

พร้อมปล่อยโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟส่งท้ายปี ต้อนรับเทศกาล NEW YEAR’S RESOLUTION! เมื่อซื้อ GARMIN X BDMS Wellness Clinic Coach Program ในราคา 70,000 บาท รับฟรีทันที VIVOSMART 5 และเข้ารับบริการเพิ่มฟรีอีก 2 ครั้ง รวมมูลค่ากว่า 12,290 บาท ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2566 เท่านั้น

นางสาวหรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า “การร่วมมือกันในครั้งนี้ถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ให้การ์มินได้นำความรู้ความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมเพื่อสุขภาพบนสมาร์ทวอทช์มาประยุกต์เข้ากับเทคโนโลยีเวชศาสตร์เชิงรุก เพื่อใช้ให้สอดรับกับเมกะเทรนด์เรื่องการดูแลสุขภาพเชิงรุกที่ถูกพูดถึงกันอย่างแพร่หลาย

ผ่านโปรแกรม GARMIN X BDMS Wellness Clinic Coach Program ซึ่งได้นำเอาความสามารถในการติดตามสถานะสุขภาพบน Garmin Smartwatch 2 ได้แบบ 24 ชั่วโมง จากพลังแบตเตอรี่ที่อยู่ได้ยาวนาน จนทำให้ข้อมูลที่ได้มานั้นมีความน่าเชื่อถือและแม่นยำ

ทั้งการวัดระดับความอิ่มตัวของออกซิเจนในเลือด การติดตามระดับความเครียดระดับความเข้มข้นในการออกกำลังกาย (Intensity Minutes) การติดตามสุขภาพของผู้หญิง ทั้งการติดตามรอบเดือนและการติดตามการตั้งครรภ์ อัตราการเต้นของหัวใจ ระดับพลังงานร่างกาย (Body Battery) การติดตามการนอนหลับ การติดตามการดื่มน้ำ

และอัตราการหายใจมาเป็นตัวชี้วัดสำคัญในโปรแกรมเพื่อประเมินสุขภาพเบื้องต้นของผู้ร่วมโปรแกรมควบคู่ไปกับผลการวินิจฉัยจากคุณหมอ และนำมาสร้างเป็นโปรแกรมการออกกำลังกาย และฟื้นฟูสมรรถภาพที่ออกแบบเฉพาะบุคคล”

แพทย์หญิงสร้อยเพชร ประเทืองเศรษฐ์ ผู้อำนวยการคลินิกสุขภาพเชิงป้องกันและฟื้นฟู กล่าวว่า “การออกกำลังกายเป็นสิ่งสำคัญในการสร้างสุขภาพที่ดีโดยการออกกำลังกายที่ดีที่สุด คือการออกกำลังกายให้เหมาะสมกับร่างกายของแต่ละบุคคลเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

สำหรับ GARMIN X BDMS Wellness Clinic Coach Program เป็นการนำเอาเทคโนโลยีการติดตามสุขภาพและการออกกำลังกายใน Garmin Smartwatch เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการออกแบบและให้บริการ ซึ่ง Garmin Smartwatch ได้เข้ามาเติมเต็มการดูแลสุขภาพของผู้เข้ารับบริการโดยทีมแพทย์สามารถติดตามและวัดผลข้อมูลสุขภาพและการออกกำลังกายได้อย่างต่อเนื่อง

นอกจากนั้น Garmin Smartwatch ยังทำหน้าที่เสมือนผู้ช่วยส่วนตัวที่คอยดูแลผู้เข้ารับบริการในระหว่างการออกกำลังกายด้วยตัวเองที่บ้าน เป็นการยกระดับโปรแกรมการออกกำลังกายให้ครอบคลุมและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น”

GARMIN X BDMS Wellness Clinic Coach Program เป็นโปรแกรมการออกกำลังกายและฟื้นฟูสมรรถภาพที่ออกแบบเฉพาะบุคคล ให้บริการครอบคลุมตั้งแต่การตรวจประเมินพื้นฐานร่างกายโดยละเอียด ตรวจเช็คจุดที่ต้องเสริมความแข็งแรงเพื่อออกแบบโปรแกรมการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลโดยแพทย์ผู้ชำนาญการพร้อมเทรนเนอร์ผู้มีประสบการณ์ให้คำแนะนำและดูแลตลอดการออกกำลังกาย และนักกายภาพบำบัดดูแลหลังการออกกำลังกาย

นอกจากนี้ BDMS Wellness Clinic มีเครื่องออกกำลังกาย “David Gym Solution” จากประเทศฟินแลนด์ที่ออกแบบมาเพื่อบริหารกล้ามเนื้อเฉพาะส่วนโดยเฉพาะกล้ามเนื้อมัดเล็กที่อยู่ในกล้ามเนื้อชั้นลึกซึ่งเป็นสาเหตุของความเสื่อมของกระดูกและข้อ เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการออกกำลังกายได้อย่างเหมาะสม

ทั้งนี้ทางแพทย์ผู้ชำนาญการและเทรนเนอร์พร้อมมอบคำแนะนำการออกกำลังกายด้วยตัวเองที่บ้าน ซึ่งจะมี Garmin Smartwatch เป็นตัวช่วยในการบันทึกกิจกรรมให้ถึงเป้าหมายการออกกำลังกายในแต่ละสัปดาห์ ติดตามความก้าวหน้าการออกกำลังกาย รวมถึงติดตามข้อมูลสุขภาพ เพื่อปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้มีสุขภาพที่ดีขึ้นได้อีกด้วย

โดยแพ็กเกจ GARMIN X BDMS Wellness Clinic Coach Program สามารถเข้ารับบริการได้จำนวน 20 ครั้ง ในราคาเพียง 70,000 บาท และเมื่อสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 31 มกราคม 2566 รับฟรีทันที GARMIN VIVOSMART 5 พร้อมเข้ารับบริการเพิ่มได้ฟรีอีก 2 ครั้งรวมมูลค่า 12,290 บาท ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือทำการนัดหมายได้ทาง https://bit.ly/3HheS9v

Note:
1. จำกัด 1 สิทธิ์/ 1 ท่าน สิทธิ์มีจำนวนจำกัด และเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
2. Garmin Smartwatch ไม่ใช่อุปกรณ์ทางการแพทย์

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Pornpimol Kulab

Faculty of Mass Communication,
Chiangmai University