in , ,

Fotor Photo Editor ใจดีให้ใช้ In-App Purchase ฟรีทุกรายการมูลค่ากว่า $22

Screenshot 2014-06-23 11.40.48

Fotor Photo Editor เป็นแอปพลิเคชันสำหรับการตกแต่งรูปถ่ายใน iOS มีความสามารถสูงพร้อมทั้งฟีเจอร์รวมภาพให้ได้ใช้งานกันด้วย ทั้งนี้ในแอปยังมีฟีเจอร์เสริมอื่นอย่างฟิลเตอร์รูปที่สามารถซื้อเพิ่มได้ ข่าวดีคือ In-App Purchase ทุกตัวในแอปตอนนี้ปล่อยให้ใช้ฟรีทั้งหมด

fotor screenshot

Fotor Photo Editor ถือว่าเป็นแอปที่รวมเครื่องมือสำหรับการแต่งรูปไว้ในแอปเดียวพร้อมเลยไม่ต้องหาเพิ่มแล้ว ไม่ว่าจะถ่ายรูปก็ทำได้ รูปนั้นถ่ายเสร็จก็เอามาแต่งทั้งนี้ตัวแอปรองรับการแต่งรูปให้เห็นแบบรีลไทม์เลย นอกจากจะเพิ่มแสงปรับสีให้ได้อารมณ์ตามภาพต่างๆ แล้ว Fotor ยังสามารเพิ่มกรอบ เพิ่มตัวอักษรข้อความลงในรูปนั้นได้ทันที

ได้รูปหลายใบแล้วใช่ไหม? อยากจะรวมก็เป็นภาพใหญ่ภาพเดียวก็ทำได้ด้วยฟีเจอร์ Collage ที่จะมีเทมเพลตให้เลือกรุปใส่แล้วปรับแต่งตามต้องการ เสร็จแล้วสามารถแชร์ไปยังโซเชียลเน็ตเวิร์กได้ทันที

Screenshot 2014-06-23 11.34.30

หลังจากที่ได้ทดสอบแล้วพบว่าสะดวกดีจริงๆ ครับ ส่วนตัว In-App Purchase เสริมที่มีมาให้นั้นทดสอบแล้วใช้งานได้จริงซื้อได้เลยโดยไม่เสียตัง ใจดีมากๆ  $22 ไม่ใช่น้อยๆ เลย ทาง Fotor ยิงเมลมาหาผมโดยตรงครั้นจะเก็บไว้คนเดียวก็คงไม่ดี เรื่องดีๆ แบบนี้ต้องแชร์ต่อนะครับ

Fotor นี้ตัวแอปถือว่าได้รับความนิยมมากโดยคะแนนรีวิวนั้นได้ 4.5 เต็ม 5 เลยทีเดียว อย่างน้อยก็เป็นการการันตีได้ว่าแอปนี้ดีจริง แถมยังติด Top 10 ที่ได้รับความนิยมของฟรีแอปสำหรับการตกแต่งรูปใน App  Store อีกนะ

In-App Purchase นั้นที่เปิดให้ใช้ฟรีก็หมดเขตวันที่ 27 มิถุนายน 2557 นี้ใครที่ต้องการก็รีบสอยก่อนที่จะสายไปนะครับ

ดาวน์โหลด Fotor Photo Editor ได้ฟรีที่ App Store

ขอบคุณ www.fotor.com

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน

3 Comments

    • เลือก filter ต่างๆ หรือรูปแบบพวกอักษรที่ต้องซื้อเพิ่ม จากนั้นกดเข้าไปเลยครับ
      หมดเขต 27/06/57 นี้นะ