in , ,

Find a Way เกมส์ดีน่าเล่นฝึกสมองไปพร้อมกับ Mr. Jose

สวัสดีคืนวันก่อนเทศกาลปีใหม่ไทยปี 2555 ครับ หลายคนกำลังเดินทางกลับบ้านและอีกหลายคนอาจจะถึงบ้านอย่างปลอดภัยและได้พักผ่อนอย่างเต็มที่แล้ว ยังไงก็ขอให้มีความสุขกับเทศกาลดีๆของไทยเรานะครับ ร่วมกันรักษาประเพณีที่ดีเอาไว้และเล่นน้ำอย่างสุภาพ พร้อมกับวัยรุ่นยุคใหม่ห่างไกลการดื่มแอลกอฮอล์ขณะเล่นน้ำนะครับ

วันนี้ผมมีเกมส์มาฝากให้ทุกท่านได้ลองเอาไปเล่นกันเกมส์นี้ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจเป้นอย่างยิ่ง เล่นแล้วติดใจวางไม่ลงเหมือนกันและที่สำคัญได้ฝึกสมองด้วยนะครับ มาดูกันกับเกมส์ที่ชื่อ Find a Way, José!

ชมตัวอย่างของเกมส์นี้ก่อนครับจะได้ติดสินใจดาวน์โหลดได้ง่ายขึ้น

เนื้อหาของเกมส์เป็นแนว Puzzle ให้คิดหาวิธีทางที่จะนำแท่งวัตดุเดินทางออกไปยังตำแหน่งที่กำหนดเอาไว้ให้สำเร็จ

การตั้งค่าของเกมส์สามารถเลือกภาษาได้ด้วย กดไปที่รูปเฟืองจะมีเมนูสำหรับการตั้งค่าโผล่ขึ้นมา จำนวนภาษามีให้เลือกทั้งหมด 7 ภาษา ได้แก่ อังกฤษ, อิตาลี่, สเปน, ฝรั่งเศส, บราซิล, เยอรมัน และภาษาโปรตุเกส ให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสม หากใครสงสัยกว่าเปลี่ยนภาษาแล้วมันเปลี่ยนอะไรบ้าง? สิ่งที่เปลี่ยนได้แก่เมนูภาษาการแสดงเปลี่ยนเป็นภาษาต่างๆตามที่เราเลือกเลยครับ

เริ่มเล่นเกมส์กดที่เครื่องหมาย Play จะมีคำแนะนำมาให้อ่านก่อนเริ่มจากด่านง่ายๆไปยาก เล่นง่าย เข้าใจได้ง่ายและการออกแบบเกมส์พวกกราฟฟิกคุณภาพเยี่ยมครับ

หลังจากผ่านแต่ละด่านก็จะมีสรุปคะแนนและดาวน์ให้ คะแนนนั้นจะวัดจากเวลาด้วยว่าเราสามารถแก้ปัญหาในด่านนั้นๆได้เร็วมากน้อยเท่าไหร่

ด่านทั้งหมดของเกมส์นี้มีให้เลือกกว่า 60 ด่าน(เวอร์ชันเต็ม) พร้อมตัวเกมส์ก็ยังรองรับ Game Center ได้อีกด้วย

พร้อมรับความสนุกกับ Find A Way กันแล้วก็ดาวน์โหลดมาเล่นกันได้เลยนะครับที่ App Store ไฟล์ขนาดประมาณ 52.3 MB จะต้องดาวน์โหลดผ่าน Wifi เท่านั้นนะครับ

ดาวน์โหลด Find A Way, Jose! – Free

เพิ่มเติมดูที่ Facebook Page ของเกมส์นี้ได้ที่นี่

 

 

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน