in

Dtac เปิดขาย G-SHOCK CHEETAH (Limited Edition) ศุกร์นี้

เป็นเรื่องที่น่าแปลกใจเป็นอย่างยิ่งเมื่อ Dtac ร่วมมือกับ G-SHOCK เพื่อเปิดตัวนาฬิการุ่น Limited Edition ถามว่าตัวนี้มีฟีเจอร์อะไรเกี่ยวกับมือถือหรือไม่? ตอบได้เลยว่า “ไม่มี” (อ่าว …) แต่สำหรับสาวก G-SHOCK คงปลื้มปิติเป็นแน่แท้ (รึเปล่า?) เพราะรุ่นนี้มีแค่เฉพาะในไทยแถมมีแค่ 800 เรือนเท่านั้น !!!

g-banner

นาฬิกาเรือนนี้ถูกผลิตขึ้นมาพิเศษเนื่องใน “dtac TriNet Phone: 1st Anniversary” ถามว่าแจกฟรีไหม? ตอบเลยว่า “ไม่” (อ่าว …) เพื่อให้ผู้ที่ได้ไปนั้นต้องเป็นสาวก G-SHOCK อย่างแท้จริง จึงขายเพียงแค่ 5,990 บาท แต่เดี๋ยวก่อนหากคุณมีเงินอย่างเดียวคงจะซื้อไม่ได้ ต้องเป็นลูกค้า ดีแทค/แฮปปี้ เท่านั้นถึงจะมีสิทธิซื้อ

Low-Res_G-SHOCK_Pack Shot1

สำหรับงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 14 พ.ย. 57  ณ ลาน Eden 1 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์  เปิดให้ลงทะเบียน เวลา 10.00-13.00 น. เริ่มจับฉลาก 13.45 น.

 • สงวนสิทธิ์สำหรับ ลูกค้าดีแทค/แฮปปี้ ที่มีอายุการใช้งาน ตั้งแต่ 30 วัน ขี้นไป เช็คอายุการใช้งานเพิ่อรับสิทธิ์จับฉลาก (ฟรี) กด *140*2222# โทรออก
 • ลูกค้า 1 ท่าน ต่อ 1 หมายเลข ต่อ 1 สิทธิ์จับฉลาก
 • กรุณาเตรียมโทรศัพท์มือถือ และ บัตรประชาชน เพื่อตรวจสอบรับสิทธิ์

ไม่แน่ใจเหมือนกันว่างานนี้คนจะต่อแถวเยอะเหมือนตอนรับ iPhone หรือไม่ เพราะเท่าที่ดูก็เป็นเพียงการซื้อนาฬิกาเฉย ๆ ไม่ได้มีสิทธิพิเศษหรือของแถมอะไรเพิ่มเติม (แต่สาวก G-SHOCK อาจไปเยอะก็เป็นได้)

Low-Res_G-SHOCK_Pack Shot2

รายละเอียดงาน และเงื่อนไขการจับฉลาก
dtac x G-Shock: CHEETAH (Limited Edition)
dtac TriNet Phone 1st Anniversary (DW-6900NB-7DR)(dtac limited)

 • พบกัน วันศุกร์ที่ 14 พ.ย. 57 ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 บริเวณ ลาน Eden 1 เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่ 10.00-13.00 น. จับฉลากแบ่งเป็น 3 รอบ
  รอบแรก เวลา 13.45 -15.00 น.
  รอบสอง เวลา 15.15 -16.30 น.
  รอบสุดท้าย เวลา 16.45 -17.30 น.
 • ราคาจำหน่าย 5,990 บาท ต่อเรือน จำนวน 800 เรือน สินค้าจำนวนจำกัด
 • สงวนสิทธิ์สำหรับ ลูกค้าดีแทค/แฮปปี้ ที่มีอายุการใช้งานตั้งแต่ 30 วัน ขี้นไป เช็คอายุการใช้งานเพิ่อรับสิทธิ์จับฉลาก กด *140*2222# โทรออก (ฟรี)
 • ลูกค้า 1 ท่าน ต่อ 1 หมายเลข ต่อ 1 สิทธิ์จับฉลาก
 • ลูกค้าที่ลงทะเบียนรับสิทธิ์จับฉลาก ต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนตัวจริง ที่จุดลงทะเบียน พร้อมโทรศัพท์มือถือเพื่อตรวจสอบสิทธิ์อายุการใช้งาน
 • ลูกค้าผู้โชคดีที่ได้สิทธิ์ซื้อ ต้องแสดงคูปองหมายเลข และ บัตรประชาชน เพื่อยืนยันสิทธิ์ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่อยู่ภายในงาน และแสดงตนในเวลาที่กำหนดเท่านั้น
 • เนื่องจากสินค้ามีจำนวนจำกัดเพียง 999 เรือน ทางดีแทคขอสงวนสิทธิ์ในการจัดสรรสินค้าดังนี้
  – 199 เรือน (คละตัวเลข) สำหรับกิจกรรมทางการตลาดและจำหน่ายภายในองค์กร
  – 800 เรือน (คละตัวเลข) สำหรับจำหน่ายให้ลูกค้าในงาน
  – สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Low-Res_G-SHOCK_Pack Shot3

ความเห็นส่วนตัว : เนื่องจากผมเป็นคนไม่ใส่นาฬิกาจึงไม่อาจออกความเห็นได้เต็มปากนัก แต่ส่วนตัวคิดว่าคำว่า “TriNet Phone” เห็นแล้วมันดูขัดหูขัดตาชะมัด จริง ๆ ไหน ๆ ก็ต้องเข้าแถวซื้อแล้วถ้า Dtac แจกลูกค้าฟรีไปเลยก็ไม่เลวเหมือกกันนะ เป็นรางวัลสำหรับคนไปต่อแถวที่รัก G-SHOCK และ Dtac จริง ๆ ดีไม่ดีงานนี้อาจได้ใจลูกค้าไปเต็ม ๆ

ที่มา – dtac

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500