in , ,

รีวิวหูฟังไร้สาย DIZO GoPods D ในเครือ realme TechLife เบสเด่น เสียงดี มีเกมโหมดเล่นเกมไม่ดีเลย์ เพียง 599.-

หูฟังไร้สาย TWS จาก DIZO (ดีโจ) ตัวนี้ราคาประหยัดมากเพียง 599 บาท เท่านั้น ฟีเจอร์โด่นเรื่องเสียงเบส เสียงดีระดับเริ่มต้น ส่วนที่ผมชอบสุดคือเรื่องเกมโหมด ที่ลดความหน่วงทำให้เล่นเกมแล้วเสียงไม่ดีเลย์ เหมาะมากเลยสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนจากหูฟังแบบสายมาใช้แบบไร้สาย ตัวนี้คุ้มมาก ๆ

รีวิวหูฟังไร้สาย DIZO GoPods D ในเครือ realme TechLife เบสเด่น เสียงดี มีเกมโหมดเล่นเกมไม่ดีเลย์ เพียง 599.-

✅ หัวข้อรีวิว
00:00 เกริ่น
00:37 – ทำความรู้จักกับแบรนด์ DIZO (ดีโจ)
01:25 – แกะกล่อง DIZO GoPods D
01:52 – การออกแบบ
03:20 – การเชื่อมต่อ
03:55 – การใช้งานและการควบคุม
05:18 – ทดสอบความหน่วงของเกมโหมด
06:21 – คุณภาพของเสียง
08:46 – ไมโครโฟน
09:50 – จุดที่ต้องพิจารณา
10:25 – ราคาการจัดจำหน่าย

สรุปจุดเด่น

  • หูฟังแบบ In-Ear ตัดเสียงรอบข้างแบบ Passive Noise Cancellation
  • ไดร์เวอร์เบสเสียงทรงพลังขนาดใหญ่ 10 mm
  • มีเกมโหมดลดความหน่วงทำให้เล่นเกมเสียงมาพร้อมภาพไม่ดีเลย์ ซึ่งรองรับความหน่วงต่ำมากในระดับ 110m
  • ไมโครโฟนมีระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้างคุณภาพเสียงดีคุยชัด คุยสายได้แม้ใช้งานทีละข้าง
  • Bluetooth 5.0
  • เชื่อมต่อง่ายและรวดเร็ว
  • แบตเตอรี่ 5 ชม./การชาร์จ และ 20 ชม. เมื่อใช้ร่วมกับกลางชาร์จ
  • ทนน้ำทนเหงื่อ IPX4
  • รองรับการทำงานร่วมกับแอป realme Link

หูฟัง “DIZO GoPods D” มาพร้อมกับคุณสมบัติอันน่าตื่นเต้นที่หลากหลาย อาทิ ไดร์เวอร์รองรับเสียงเบสเต็มพลังขนาด 10 mm, เล่นดนตรีได้อย่างต่อเนื่องถึง 20 ชั่วโมง , ฟังก์ชั่นส์เล่นเกมส์ที่มีความหน่วงน้อยสุด 110 Ms, ระบบการตัดเสียงรบกวนรอบข้าง และวัสดุพื้นผิวโลหะสวยงาม สำหรับภาพลักษณ์อันล้ำสมัยและหรูหรา โดนใจคอเกมส์

เสียงเบสอันทรงพลังที่ปรับแต่งโดยมือโปร

DIZO GoPods D ประกอบด้วย ไดร์เวอร์เบสเสียงทรงพลังขนาดใหญ่ 10 mm. ที่ได้มีการปรับแต่งเป็นพิเศษโดยทีมงานมืออาชีพด้านวิศวกรรมเสียงที่มีประสบการณ์จาก DIZO และ realme และทีมงานเก่าจาก Goretek และ Harman ที่ร่วมงานกับ DIZO ในปัจจุบัน ด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีนี้ จึงทำให้การปรับปรุงคุณภาพเสียงและความยืดหยุ่นใน DIZO มีเสียงเบสก้องกังวาน นุ่ม และทรงพลังอย่างไม่น่าเชื่อ นอกจากนั้น การมีส่วนประกอบของ TPU+Peek Polymer ที่ประกอบเข้าด้วยกัน โดย DIZO นำเสนอเสียงเบสที่ลึกกว่า เพื่อให้ผู้ใช้งานสัมผัสถึงเสียงสเตอริโอที่ชัดเจนกว่าและให้ประสบการณ์การรับฟังอันแสนน่าประทับใจ

แบตเตอร์รี่อันทรงพลังสำหรับการฟังที่ยาวนาน

DIZO GoPods D มาพร้อมกับแบตเตอร์รี่อันทรงพลัง ที่หูฟังแต่ละข้างรองรับ 40 mAh และเคสสำหรับชาร์จที่รองรับ 400 mAh เช่นกัน โดยผู้ใช้งานจะสามารถฟังเพลงต่อเนื่องได้ถึง 5 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และเมื่อใช้ร่วมกับเคสชาร์จหูฟังจะสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง และหากชาร์จเพียง 10 นาที ก็ยังสามารถเล่นวนได้ถึง 120 นาที

ความหน่วงน้อยและเสียงคมชัด

DIZO GoPods D ยังนำเสนอ Game Mode ด้วย ซึ่งรองรับความหน่วงต่ำมากในระดับ 110ms นั่นหมายความว่าระบบเสียงจะผสานเข้ากับระบบภาพ สำหรับประสบการณ์การเล่นเกมส์และรับชมวีดีโอที่ราบรื่นและด้วยระบบการตัดเสียงรบกวนภายนอก จะช่วยในการปิดกั้นเสียงรอบข้างระหว่างการโทรศัพท์ ทำให้เสียงคุณชัดเจนมากยิ่งขึ้น

เทคโนโลยีบลูทูธ 5.0

สามารถเชื่อมต่ออัตโนมติเพื่อนำเสนอสัญญาณที่เสถียรและใช้พลังงานน้อย และยังช่วยสร้างความมั่นใจในเรื่องความเร็วในการส่งสัญญาณ ไม่ติดขัด และยังเพิ่มความสะดวกด้วยระบบเชื่อมต่ออัตโนมัติเมื่อมีการหยิบหูฟังออกจากเคสชาร์จ

เทคโนโลยีผสานเข้ากับสุทรียภาพในการออกแบบ

ด้วยความงดงามที่โดดเด่นจากพื้นผิวโลหะที่หรูหรา หูฟัง DIZO GoPods D ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้สอดคล้องกับความโค้งของหูคนส่วนมาก และหูฟังแต่ละข้างที่ได้รับการออกแบบมาอย่างไร้ที่ติ มีน้ำหนักเพียง 4.1 กรัม ทำให้เป็นหูฟังที่เบาที่สุดในตลาด โดยนำเสนอสัมผัสของความงามสู่หูผู้ฟังเกิดจากกระบวนการสร้างสรรค์อันล้ำหน้า วงกลมขัดเงาตรงกลางสะท้อนความลื่นไหลของเสียงเพลง
การควบคุมสัมผัสอัจฉริยะและการปรับแต่งอื่นๆ
ยิ่งไปกว่านั้น DIZO GoPods D ยังมาพร้อมด้วยการควบคุมแบบสัมผัสอัจฉริยะที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเล่นและหยุดดนตรี การตอบและวางสายเรียกเข้า เพียงแค่เคาะที่หูฟังเบา ๆ เท่านั้น โดยใช้เทคโนโลยีของ realme เข้ามาสนับสนุนในส่วนของการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่น realme App เพื่อสะดวกในการปรับแต่งเสียง , การปรับฟังก์ชั่นสัมผัสเฉพาะ รวมถึงการอัพเดทเฟิร์มแวร์เพื่อการทำงานร่วมกับหูฟังได้ดียิ่งขึ้น

การกันน้ำในระดับ IPX4

ด้วยฟังก์ชั่นการกันน้ำในระดับ IPX4 ป้องกันกระเซ็นในทุกทิศทาง นั่นหมายความว่าหูฟังของคุณปลอดภัยสำหรับกิจกรรมหรือการออกกำลังกายที่ต้องเสียเหงื่อมาก

รับประกันคุณภาพโดย realme

ในส่วนของการรับประกันคุณภาพ DIZO และ realme ได้มีการทดสอบหูฟัง DIZO GoPods D ในห้องปฏิบัติการ (Laboratory)มาอย่างต่อเนื่อง ยกตัวอย่างเช่น การทดสอบการเปิด/ปิด เคสสำหรับชาร์จกว่า 10,000 ครั้ง , การทดสอบความเสถียรของพอร์ตการชาร์จกว่า 2,000 ครั้ง และการทดสอบการเสียบเข้าออกปลั๊กในการชาร์จกว่า 5,000 ครั้ง , การทดสอบ 168 ชั่วโมง ในอุณหภูมิสูงและความชื้นสูงที่ 50 องศาเซสเซียส / RH95% และ การทดสอบ 168 ชั่วโมง ในอุณหภูมิ -45 องศาเซสเซียส / 70 องศาเซลเซีลส

🛒 ราคาจัดจำหน่าย 599 บาท สั่งซื้อได้ที่ Shopee DIZO Official Store : https://bit.ly/3yjWtC4

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน