in ,

แกะกล่องแอปใหม่ Disney+ Hotstar คลังความบันเทิงที่คุณพกพาไปได้ทุกที่

Disney+ Hotstar พร้อมให้ใช้งานในประเทศไทยแล้ว เข้าไปรับชมความสนุกด้วยตัวเองหรือจะดูพร้อมกันกับครอบครัวก็ได้ ดาวน์โหลดได้เลยที่ App Store

Disney+ Hotstar ดาวน์โหลดได้แล้วที่ App Store

สิ้นเดือนนี้พิเศษกว่าเดือนไหน ๆ เพราะเป็นวันที่แฟน ๆ ชาวไทยจะได้สนุกกับคลังความบันเทิงชุดใหญ่จากดีสนีย์ ที่มาในรูปแบบของแอปพลิเคชันที่ชื่อว่า Disney+ Hotstar เป็นครั้งแรก!

Disney+ Hotstar เป็นแอปที่พร้อมจะเป็นศูนย์กลางความบันเทิงให้กับทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นแอปโปรดสำหรับเจ้าตัวจิ๋วในบ้าน ที่จะยิ้มไม่หุบกับการ์ตูนอนิเมชันชื่อดังที่มาพร้อมเรื่องราวความรักสุดงดงามและคลาสสิกอย่าง “โฉมงามกับเจ้าชายอสูร (Beauty and the Beast)”, “เดอะไลอ้อนคิง (The Lion King)” รวมถึงสตรีสุดแกร่งอย่าง “ผจญภัยปริศนาราชินีหิมะ (Frozen)” ที่มีครบทุกภาค ไปจนถึงการ์ตูนกราฟิกสมจริงอย่าง “ทอย สตอรี่ 4” และเรื่องล่าสุดที่สองหนุ่มพาลุยอิตาลีต้อนรับซัมเมอร์อย่าง “ลูก้า (Luca)” โดยในแอปยังมีพื้นที่ให้ผู้ปกครองตั้งค่าเพื่อเลือกสรรเนื้อหาให้เหมาะกับเด็กแต่ละวัยอีกด้วย

สำหรับคอหนังแอ็กชันต้องไม่พลาดฉากต่อสู้ที่ตื่นตาจากภาพยนตร์เรื่องดังจาก Lucas Films เช่น “The Mandalorian” และจาก Marvel Studios เช่น “The Falcon and The Winter Soldier” และเรื่องล่าสุดอย่าง “โลกิ (Loki)” ที่มาพร้อมกับพากย์ไทยใส่ความกวนและฮาแบบไม่ยั้ง

และหากคุณอยากเอนหลังเอนจอยไปกับหนังไทย เรื่องแรกที่ต้องไม่พลาดเพราะจะฉายเป็นครั้งแรกที่แอป Disney+ Hotstar คือ ซีรีส์ “อินจัน” ที่บอกเล่าเรื่องจริงจากประวัติศาสตร์ของไทยว่าด้วยความผูกพันของชายฝาแฝด (ท้องติดกัน) สองคน ผู้เป็นที่มาของตำนานความมหัศจรรย์ของชีวิตอย่าง “แฝดสยาม” ที่โด่งดังไปทั่วโลกนั่นเอง ส่วนใครที่พลาดโอกาสตีตั๋วดูหนังที่เล่าเรื่องราวของไอดอลสาวกลุ่ม CGM48 อย่าง “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” ก็สามารถชมได้ในแอปนี้ สำหรับคอสารคดีในแอปนี้คุณจะได้ค้นพบคลังความรู้ใหม่ ๆ จากสารพันสารคดีคุณภาพจากทีมงาน เนชั่นแนล จีโอกราฟฟิก

นอกจากการที่แอป Disney+ Hotstar ได้เตรียมเนื้อหามาแบบครบรสเพื่ออรรถรสความบันเทิงแบบจัดเต็มสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ คุณยังมั่นใจได้ว่าเนื้อหาส่วนใหญ่ในแอปจะมาพร้อมซับไตเติ้ลภาษาไทย และยังมีหลายเรื่องโดยเฉพาะการ์ตูนสำหรับคุณหนู ๆ ที่มาพร้อมกับการพากย์ไทยอีกด้วย

Disney+ Hotstar พร้อมแล้วที่จะเป็นคลังแห่งความบันเทิงสุดหรรษา เหมาะกับทุกคนในครอบครัว สามารถพกพาไปชมได้ทุกที่ ไม่ว่าจะเป็นบน iPhone, iPad และ Apple TV เนื้อหาส่วนใหญ่จะมาพร้อมภาพที่มีความละเอียดระดับ HD (1080 พิกเซล) และสามารถรับชมอีกหลาย ๆ เรื่องได้ในระดับ Ultra HD 4K ทำให้ทุก ๆ ที่เป็นโรงหนังส่วนตัวของคุณ

หากคุณอดใจรอไม่ไหวที่จะเดินทางสู่โลกแห่งความบันเทิงใบใหม่นี้ สามารถดาวน์โหลดแอป Disney+ Hotstar ได้บน iPhone, iPad และ Apple TV พร้อมสมัครสมาชิกรายปีในราคา 799 บาท โดยสามารถรับชมพร้อมกันได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน

ดาวน์โหลดได้แล้วที่ App Store : https://apps.apple.com/th/app/disney-hotstar/id1524156685

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University