in ,

‘สวัสดี ไทยแลนด์’ dtac จับกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย กระตุ้นเที่ยวไทย เป้าหมาย 10 ล้านคนภายในสิ้นปี

dtac จับกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย หวังกระตุ้นการท่องเที่ยวไทยให้ถึงเป้าหมาย 10 ล้านคนในสิ้นปีนี้ ผุดโครงการ ‘สวัสดี ไทยแลนด์’ ที่ให้ทั้งบริการอินเทอร์เน็ต โทร และประกันภัยสุดคุ้ม

‘สวัสดี ไทยแลนด์’ dtac และ AXA ประกันภัย จับกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย กระตุ้นเที่ยวไทย

ดีแทคควงแอกซ่าประกันภัย มอบ “ดีแทค แฮปปี้ ทัวริสต์ซิม” ให้นักท่องเที่ยวใช้เน็ต โทร โชว์เที่ยวไทยให้คนอิจฉาพร้อมจัดโปรโทรฟรีไปอินเดีย

7 ตุลาคม 2565 – ดีแทคร่วมกระตุ้นการท่องเที่ยวไทยให้ถึงเป้าหมาย 10 ล้านคนภายในปี 2565 ปรับกลยุทธ์ดูแลกลุ่มนักท่องเที่ยวต่างชาติ เน้นเอาใจใส่นักท่องเที่ยวอินเดีย และนักท่องเที่ยวกลุ่มเอเชีย

จัดโปรโมชั่นคุ้มค่านำเสนอแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตไม่อั้นพร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย เริ่มต้นที่ 349 บาท และโปรโมชั่นพิเศษสุดเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย ที่ให้โทรไปอินเดียฟรี 30 นาที

พร้อมกันนี้ยังเพิ่มความคุ้มค่าด้วยความร่วมมือกับบริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) บริษัทชั้นนำด้านธุรกิจประกันภัยระดับโลก มอบซิมฟรี ดีแทค แฮปปี้ ทัวริสต์ซิม ให้แก่ลูกค้าที่ซื้อประกันภัยการเดินทางเข้าในประเทศ “แอกซ่า สวัสดี ไทยแลนด์”

นายฮาว ริเร็น รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่า “ดีแทคได้ปรับกลยุทธ์การทำตลาดดีแทค แฮปปี้ ทัวริสต์ซิม ซิมสำหรับนักท่องเที่ยวในช่วงไตรมาสสาม เนื่องจากกลุ่มนักท่องเที่ยวที่เข้ามาในประเทศไทย 5 อันดับแรกเป็นกลุ่มประเทศเอเชีย ซึ่งแตกต่างกับช่วงแรกๆ ที่เปิดประเทศ ที่ส่วนใหญ่จะเป็นนักท่องเที่ยวฝั่งยุโรปและอเมริกา ทำให้ดีแทคต้องปรับแนวทางการทำตลาดเพื่อรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวเอเชียที่มองหาความคุ้มค่าในแพ็กเกจซิมที่ต้องการใช้งานในระหว่างที่เดินทางเที่ยวในไทย”

“โดยเฉพาะกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวอินเดียที่หลายคนมองว่าเป็นกลุ่มลูกค้าที่จะมาทดแทนกลุ่มชาวจีนระหว่างที่ประเทศจีนยังคงมาตรการ ZERO COVID อยู่ เพราะประเทศอินเดียมีปัจจัยต่างๆ ทั้งการเติบโตทางเศรษฐกิจที่สูงที่สุดในโลก จำนวนประชากรที่เป็นอันดับ 2 ของโลก มีรายได้ปานกลาง ที่เติบโตเฉลี่ยถึง 7.4% ต่อปี ซึ่งเป็นปัจจัยที่เอื้ออำนวยต่อการท่องเที่ยวของประเทศไทย”

โปรโมชั่นคุ้มค่าให้นักท่องเที่ยวกลุ่มเอเชีย

  • ดีแทคนำเสนอแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตไม่อั้นพร้อมโทรฟรีทุกเครือข่าย เริ่มต้นที่ 349 บาท และโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวอินเดีย ที่ให้โทรไปอินเดียฟรี 30 นาที
  • ดีแทคร่วมมือกับแอกซ่าประกันภัยมอบสิทธิพิเศษให้แก่ลูกค้ากลุ่มนักท่องเที่ยวที่เดินทางเข้ามาเที่ยวในประเทศไทย และซื้อกรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางเข้าในประเทศ “แอกซ่า สวัสดี ไทยแลนด์” (AXA Sawasdee Thailand Inbound Travel Insurance) รับฟรี! ดีแทค แฮปปี้ ทัวริสต์ซิม ซิมเติมเงินสำหรับนักท่องเที่ยวพร้อมใช้อินเทอร์เน็ตฟรี 8 GB นาน 24 ชั่วโมง พร้อมของที่ระลึกจากดีแทค

ความร่วมมือระหว่าง “ดีแทค” และแอกซ่าประกันภัยในครั้งนี้ ถือเป็นการมอบสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับลูกค้ากลุ่มนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ กรมธรรม์ประกันภัยการเดินทางเข้าในประเทศ “แอกซ่า สวัสดี ไทยแลนด์” มอบความคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุและการเจ็บป่วย รวมถึงโควิด-19 สูงถึง 750,000 บาท และคุ้มครองกรณีเสียชีวิต หรือทุพพลภาพถาวร เนื่องจากอุบัติเหตุ 1 ล้านบาท และจะให้ความคุ้มครองหลังจากผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองทันที เพื่อความสบายใจในการเดินทางตลอดเวลาที่อยู่ในประเทศไทย โดยไม่ต้องสำรองจ่ายล่วงหน้า

กรณีเข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาลเครือข่ายแอกซ่าที่มีอยู่ทั่วประเทศ นอกจากนี้ ลูกค้าแอกซ่ายังจะได้รับดีแทค แฮปปี้ ทัวริสต์ซิม แบบเติมเงินสำหรับนักท่องเที่ยว พร้อมอินเทอร์เน็ตฟรี 8 GB นาน 24 ชั่วโมง

ลูกค้าจากแอกซ่าประกันภัย สามารถรับซิมฟรีพร้อมอินเทอร์เน็ตได้ที่ ดีแทคเคาน์เตอร์ที่สนามบินสุวรรณภูมิ,สนามบินภูเก็ต และ สนามบินดอนเมือง ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565

หรือสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: https://www.dtac.co.th/s/dxaxa หรือติดตามข่าวสารต่าง ๆ ของแอกซ่าประกันภัยได้ที่เว็บไซต์ https://www.axa.co.th/th/travel

*เงื่อนไขการรับประกันภัยเป็นไปตามที่แอกซ่าประกันภัยกำหนด ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University