in

สำรวจเกาะชวนขนหัวลุกและคืนสีสันให้กับ Cozy Groveในวันศุกร์นี้บน Apple Arcade

Apple เตรียมเปิดตัวเกมใหม่ Cozy Grove เป็นเกมสำรวจเกาะชวนหัวลุกสนุก ๆ ในวันศุกร์นี้ และเตรียมพบกับเกม HitchHiker – A Mystery Game เกมโบกรถพร้อมถอดรหัสไประหว่างเดินทางในเร็ว ๆ นี้ที่ Apple Arcade

สำรวจเกาะชวนขนหัวลุกและคืนสีสันให้กับ Cozy Groveในวันศุกร์นี้บน Apple Arcade

วันศุกร์นี้ (19 มีนาคม 2021) Apple Arcade จะเปิดตัว Cozy Grove จาก Spry Fox (Alphabear, Triple Town, Road Not Taken) Cozy Grove เป็นเกมเกี่ยวกับชีวิตประจำวันบนเกาะสวรรค์ชวนขนหัวลุกที่มาพร้อมวิวทิวทัศน์อันงดงามแบบไดนามิกซึ่งวาดด้วยมือ โดยผู้เล่นจะต้องช่วยเหลือดวงวิญญาณเพื่อทำให้ดินแดนแห่งนี้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง

นอกจากนี้ HitchHiker – A Mystery Game จะเปิดตัวบน Apple Arcade ใน “เร็วๆ นี้” ผู้เล่นจะได้สำรวจสิ่งลี้ลับและแก้ไขปริศนาตลอดเส้นทางที่ไม่มีใครรู้จักตามเส้นเรื่องของตัวเอง

เกมที่มีการอัปเดตใหม่ ๆ บน Apple Arcade ประจำสัปดาห์นี้ ได้แก่ Butter Royale, Patterned, Slash Quest! และ Dear Reader

Cozy Grove เปิดตัวในวันศุกร์นี้

Cozy Grove – สำรวจเกาะชวนขนหัวลุก สร้างแคมป์ ทำความรู้จักกับเพื่อนๆ ในอีกภพหนึ่ง และทำให้ Cozy Grove กลับมาสดใสอีกครั้ง ผู้เล่นจะเริ่มต้นด้วยการทำภารกิจที่เชื่อมโยงระหว่างความสัมพันธ์ของพวกเขากับดวงวิญญาณต่าง ๆ แล้วตกแต่งแคมป์หรือสร้างเกาะของตัวเองได้ตามใจชอบ

ดวงวิญญาณแต่ละดวงจะมีเรื่องราวเฉพาะตัวที่แตกต่างกันออกไปเพื่อให้ผู้เล่นได้ไขปริศนาไปเรื่อยๆ ผู้เล่นสามารถเก็บสะสมสัตว์ที่เป็นตัวแทนจิตวิญญาณของพวกเขา รังสรรค์งานฝีมือ ไปตกปลา และอื่นๆ อีกมากมาย พวกเขาจะมีอะไรใหม่ๆ ที่สนุกสนานให้ทำอยู่เสมอด้วยการเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นและสิ่งมีชีวิตมากมายที่จะคอยอยู่เป็นเพื่อน

ผู้เล่นสามารถนำสีสันและความสนุกสนานกลับมาสู่ Cozy Grove อีกครั้งด้วยการให้เวลาและความรักเล็กๆ น้อยๆ ผสมผสานกับงานฝีมือมากมายที่พวกเขารังสรรค์ขึ้นมา

เกมที่ใกล้เปิดตัวเร็ว ๆ นี้

HitchHiker – A Mystery Game จาก Versus Evil: ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็นนักโบกรถที่ไม่มีความทรงจำหรือจุดหมายปลายทางใดๆ และต้องเดินทางข้ามผ่านภูมิประเทศที่สวยงามแปลกตามากมายหลายแห่งเพื่อติดตามบุคคลใกล้ชิดที่หายตัวไปอย่างลึกลับ

โดยคนขับรถของพวกเขาจะมีทั้งชาวนาที่อดทนอดกลั้นไปจนถึงพนักงานเสิร์ฟที่เลิกงานแล้ว และแต่ละคนก็มีเรื่องราวให้พูดถึงมากมาย เมื่อเบาะแสเริ่มปรากฏ พันธมิตรเผยตัวออกมา และไม่มีอะไรเป็นอย่างที่คิดเลยสักนิด ผู้เล่นจะต้องถอดรหัสเหตุการณ์ในอดีตไปพร้อมๆ กับการเผชิญอันตรายที่รออยู่เบื้องหน้า

เกมที่อัปเดตล่าสุด

Butter Royal – เทศกาล Chocolate Egg ได้เริ่มขึ้นแล้ว และผู้เข้าแข่งขันรายใหม่ในฟู้ดไฟ้ท์ ได้แก่ Hockey Chuck, Barbie Cue, The Countessa และ Stella Sparkles ผู้เล่นยังสามารถเข้าถึงการอัพเกรดเครื่องปรุงชุดใหม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นรอยเท้าที่หายไปหรือทุเรียนเหลว ซึ่งจะเพิ่มความสนุกสนานวุ่นวายให้กับ Butterfield มากขึ้นอีก

Butter Royale Apple Arcade 1

Patterned – เล่น “Around the World” ใน 40 รูปแบบใหม่ที่ตอนนี้มีทั้งสเปน โปรตุเกส กรีซ และอิตาลี การอัพเดทยังมาพร้อมโหมดผู้เชี่ยวชาญใหม่ที่จะเพิ่มความท้าทายมากยิ่งขึ้น เช่น ชิ้นส่วนขนาดเล็กลงและลีดเดอร์บอร์ดแบบกำหนดเองสำหรับการไขปริศนา

Slash Quest! – ฉลองวัน St Patrick ด้วยชุดใหม่สามชุดและเส้นทางดาบแชมร็อก/เหรียญทองใหม่

Dear Reader – การอัพเดทล่าสุดมาพร้อมหนังสือ 13 เล่มใหม่ ซึ่งรวมถึง The Count of Monte Cristo และ The Art of Warทำให้ตอนนี้มีหนังสือในเกมมากกว่า 100 เล่มแล้ว

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University