Apple Tv Plus Price Release Date
in

Apple ประกาศวันเปิดบริการ Apple TV+ เริ่ม 1 พฤศจิกายนนี้ ราคา 99 บาท/เดือน ทดลองฟรี 7 วัน

เริ่มต้นงาน Apple Special Event 2019 กับการประกาศวันและราคาบริการทั้ง Apple Arcade และ Apple TV+ สำหรับบริการ Apple TV+ นั้นจะเริ่มในวันที่ 1 พฤศจิการยนนี้ ราคา 99 บาทต่อเดือน

Apple ประกาศวันเปิดบริการ Apple TV+ เริ่ม 1 พฤศจิกายนนี้ ราคา 99 บาท/เดือน ทดลองฟรี 7 วัน

Apple ประกาศเปิดให้บริการ  Apple TV+ ในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2019 นี้ ใน 100 ประเทศ โดยนำเสนอทั้งรายการ ซีรีส์ และ Original Content จาก Apple เช่น The Morning Show, Dickinson, See, For All Mankind และ The Elephant Queen

สามารถดูผ่านทางแอป Apple TV บน Apple TV, iPhone, iPad, Mac และ iPod touch หรือดูออนไลน์ที่ tv.apple.com

Apple Tv Plus Price Release Date 2

ค่าบริการ Apple TV+ อยู่ที่ 99 บาทต่อเดือน (4.99 ดอลลาร์สหรัฐ) ทดลองใช้งานฟรี 7 วัน และสำหรับใครที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของ Apple ไม่ว่าจะเป็น  iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch หรือ Mac ก็จะได้รับบริการ Apple TV+ ฟรี 1 ปี นอกจากนี้ยังรองรับการแชร์ Family Sharing ได้สูงสุดถึง 6 คน

Apple Tv Plus Price Release Date 3Apple Tv Plus Price Release Date 1

รายการ Original Content ที่จะฉายในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้ ได้แก่

  • See ทีวีซีรีส์ดราม่ามหากาพย์ที่มีฉากหลังเป็นโลกในอีก 600 ปีข้างหน้า แสดงนำโดย Jason Momoa และ Alfre Woodard หลังจากที่ไวรัสได้คร่าชีวิตมนุษย์เป็นจำนวนมาก และทำให้ประชากรที่รอดชีวิตต้องตาบอด เมื่อมนุษยชาติต้องสูญเสียการมองเห็น มนุษย์จึงต้องปรับตัวเพื่อค้นหาหนทางในการเอาชีวิตรอดต่อไป
  • The Morning Showทีวีซีรีส์ดราม่าที่แสดงและอำนวยการสร้างโดย Reese Witherspoon และ Jennifer Aniston และแสดงนำโดย Steve Carell สำรวจโลกแห่งข่าวภาคเช้า และอีโก้ ความทะเยอทะยาน และการแสวงหาอำนาจในทางมิชอบ เบื้องหลังกลุ่มคนที่ปลุกอเมริกาให้ตื่นขึ้นในทุกเช้า
  • Dickinson เรื่องราวตลกร้ายแนว Coming-of-Age ที่สำรวจเรื่องข้อจำกัดของสังคม เพศ และครอบครัว ผ่านมุมมองของกวีสาวหัวรั้น Emily Dickinson
  • For All Mankind ซีรีส์ใหม่จาก Ronald D. Moore ลองจินตนาการดูว่าอะไรจะเกิดขึ้นถ้าหากการแข่งขันพัฒนาทางอวกาศทั่วโลกไม่เคยสิ้นสุดลง และโครงการอวกาศยังคงเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมของความหวังและความฝันในอเมริกา
  • Helpsters ซีรีส์สำหรับเด็กจากผู้สร้าง “Sesame Street” แสดงนำโดย Cody และเหล่ามอนสเตอร์แสนสดใสผู้ชอบช่วยแก้ปัญหา ทั้งหมดนี้เริ่มต้นจากเพียงแผนการเดียว
  • Snoopy in Space เรื่องราวออริจินัลจาก Peanuts Worldwide และ DHX Media ที่จะนำพาผู้ชมร่วมเดินทางไปกับ Snoopy เพื่อทำตามความฝันของเขาที่จะเป็นนักบินอวกาศ Snoopy, Charlie Brown และชาว Peanuts เข้าบัญชาการสถานีอวกาศออกสำรวจดวงจันทร์และดวงดาวไกลโพ้น
  • Ghostwriter สร้างใหม่จากซีรีส์ออริจินัลที่เป็นที่ชื่นชอบ ติดตามเด็กสี่คนที่ถูกนำพาให้มาพบกันโดยวิญญาณปริศนาที่สิงอยู่ในร้านหนังสือใกล้บ้าน พวกเขาจะต้องร่วมมือกันเพื่อปลดปล่อยตัวละครสมมุติให้หลุดพ้นจากพันธนาการของโลกวรรณกรรม
  • The Elephant Queen สารคดีชื่อดังและจดหมายรักทางภาพยนตร์ถึงสัตว์สายพันธุ์ต่างๆ ที่กำลังจะสูญพันธุ์ สารคดีติดตามช้างราชินีและฝูงของเธอในมหากาพย์การเดินทางของชีวิต ความสูญเสีย และการเดินทางกลับบ้าน
  • Oprah Winfrey ร่วมสนทนากับนักประพันธ์ที่น่าสนใจที่สุดจากทั่วโลก ในการสร้างชุมชนหนังสือสากลที่น่าสนใจและโครงการอื่นๆ เพื่อเชื่อมต่อกับผู้คนจากทุกมุมโลกและแบ่งปันวิธีการในการสร้างความเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก

Apple Tv Plus Price Release Date 4

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Apple TV+ และ Apple Newsroom

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University