,

Apple ทดสอบระบบ Touch Screen สำหรับ iMac รุ่นต่อไป?


ข่าวลือล่าสุดที่ออกมาจากแอปเปิ้ลคือ ระบบ Touch screen สำหรับ iMac รุ่นต่อไป จากรายงานของ Digitaltimes ได้รายงานว่าทางแอปเปิ้ลได้รับหน้าจอสำหรับทดสอบระบบ Touch screen ที่อ้างว่าจะนำมาใช้กับ iMac ในอนาคต ซึ่งลักษณะของหน้าจอนี้จะเหมือนกัน iPhon, iPod Touhc และ iPad ที่ใช้งานอยู่ในปัจจุบันที่ตัวเซนเซอร์จะอยู่ที่หน้าจอเลย

ผลที่ได้คือ น้ำหนักของตัว iMac จะลดลงและมุมมองของหน้าจอนั้นมองได้หลายมุม เหมือนๆกับ iPhone 4 อะไรประมาณนั้น อีกอย่างคุณภาพของหน้าจอการแสดงผลก็คงจะดีขึ้นด้วยอีกเป็นแน่ จากข่าวลือที่ออกมาหลายๆครั้งเกี่ยวกับ iMac นั้นตั้งแต่เดือนมกราคม 53 เป็นต้นมา จนครั้งที่สองเมื่อกลางปี และล่าสุดช่วงจะปลายปี ก็ช่วยให้มั่นใจขึ้นว่า iMac ระบบสัมผัสน่าจะออกมาเป็นรูปร่างให้ได้ใช้กันอย่างแน่นอน

ที่มา Engadget

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน

13 Comments

 1. ผมว่าถ้าเปลี่ยนเป็นทัชแล้วกลายเป็น IOS appleก็คงพลาดอย่างแรงแล้วละ ในเมื่อ ipad มีแล้ว ในความคิดของผมนะ ผมว่าน่าจะเป็น แบบ สมมุติ ตั้งปกติก็เป็น Mac OS ไป แต่พอเปลี่นเป็นทัชก็ยังคงเป็น Mac OS อยู่แต่เปลี่ยนเป็น UI หยาบๆ เฉยๆ ให้ใช้งานง่าย ถ้าทำแบบนี้่จะเจ๋งมากเลย เพราะเวลาคนที่ทำกราฟฟิค แบบ วาดรูป ออกแบบ ก็สบายเลย หา สไตลัส สักอัน วาดบนจอกันเลยทีเดียว ไม่ต้องมาซื้อ wacom อีก

 2. มาใน MBP ด้วยจะดี มว๊าก หุหุๆ

 3. เป็น iPad รุ่นจอใหญ่ที่รัน MacOS ได้ ^^ จะมีสองจอด้วยรึเปล่าหว่า อิอิ

 4. เต่เสียดายที่ วงการ graphic design ไม่รู้จะเอาไปใช้งานได้จริงรึเปล่าอะจิคับ
  เพราะทุกวันนี้ ยิ่งออกอะไรมาก้อไปเน้น entertain ซะหมด ขนาด magic mouse ออกมา
  ก้อไปใช้ทำงานไม่ค่อยจะ เวิค เลยกลิ้งไปกลิ้งมาตลอดเลย

 5. iPad รุ่นใหม่ก็คงลดขนาดจอลง จะได้ไม่ไปกินตลาดกันเอง

 6. Good reading, might have more about this here. enjoy. It is good also to learn about Tibia and what it does to you. Thank you!

 7. A lot of thanks for all your efforts on this blog. Betty take interest in getting into investigations and it is simple to grasp why. My spouse and i know all about the powerful ways you make great thoughts on your web blog and as well as increase contribution from other people on that concern then our own girl is learning so much. Have fun with the rest of the new year. You’re the one conducting a tremendous job.

 8. Thanks for the helpful posting. It is also my belief that mesothelioma cancer has an particularly long latency period of time, which means that signs and symptoms of the disease might not exactly emerge right up until 30 to 50 years after the preliminary exposure to asbestos. Pleural mesothelioma, which can be the most common kind and impacts the area within the lungs, may cause shortness of breath, upper body pains, and a persistent coughing, which may bring about coughing up our blood.