in ,

หัวชาร์จ ANKER PD 20W เล็กมากชาร์จ iPhone 12 ได้สบาย ค่าตัว 590 บาท

พรีวิวชุดหัวชาร์จ ANKER PowerPort lll Nano อะแดปเตอร์ PD 20W สำหรับ iPhone 12 พร้อมรู้จักกับแบรนด์ ANKER ให้มากขึ้น

ทำความรู้จักกับแบรนด์ ANKER

สำหรับ ANKER เป็นแบรนด์ที่มาจากอเมริกา ซึ่งเป็นผู้นำในเรื่องเทคโนโลยี คุณภาพ การออกแบบ รวมถึงมาตรฐานการผลิตที่เป็นไปตามมาตรฐานอเมริกา ซึ่งถือว่ามีข้อกำหนดในการปกป้องคุ้มครองผู้บริโภคสูงสุด จึงมั่นใจได้ว่าสินค้ามีคุณภาพดีและปลอดภัยไว้ใจได้ในการใช้งาน

ทั้งนี้เรื่องของความปลอดภัยเป็นสิ่งที่ Anker ให้ความสำคัญเป็นอันดับแรก ๆ ที่สำคัญมีการรับประกันสูงสุดให้ถึง 2 ปี และทาง ANKER เชื่อว่าเวลาเป็นสิ่งสำคัญ จึงคิดค้นเพื่อให้ผู้ใช้สามารถชาร์จอุปกรณ์ได้เร็วที่สุดโดยใช้เวลน้อยที่สุด และทำการคิดค้นเทคโนโลยีขาร์จเร็วที่เป็นสากลและได้รับทารยอมรับมากที่สุดค่ายหนึ่งของโลก

2 จุดแข็งของแบรนด์ ANKER

ได้แก่คุณภาพของสินค้าและการได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้งานในหลายประเทศ

สินค้าของ ANKER ได้ License ลิขสิทธิ์จาก Apple (MFi) ในอุปกรณ์โดยในซีรีส์ PowerLine คุณภาพเทียบเท่าอุปกรณ์จาก Apple ดังนั้นจึงหมดกังวลว่าจะใช้งานกับ iPhone, iPad ไม่ได้ นอกจากนี้ยังใช้ Chipset แท้ในอุปกรณ์ อาทิ Qualcomm Qucik Charge,  Power Delivery (PD) รวมถึงเทคโนโลยี PowerIQ ซึ่งเป็นเทคโนโลยี ของ ANKER เอง และได้รับรางวัลระดับโลก เช่น Red dot, IF รวมถึงการรับรองคุณภาพและดีไซน์จากสื่อช้ันนําระดับโลก

ได้รับความนิยมอันดับ 1 ในอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น ปัจจุบันได้ทำตลาดในประเทศไทย ทำให้ ANKER มีผู้ใช้มากกว่า 50 ล้านคน

ANKER จำหน่ายสินค้า 3 กลุ่ม

1. หัวชาร์จ (ANKER PowerPort)

เทคโนโลยีแห่งอนาคต ที่จะย่นระยะเวลาความสุขให้มาถึงเร็วขึ้น ทิ้งการชาร์จแบบเดิมที่สิ้นเปลืองเวลา มารู้จักเทคโนโลยีการชาร์จเร็ว Power Delivery ที่ถูกบรรจุไว้ในอุปกรณ์ชาร์จจาก Anker ที่สามารถรองรับการชาร์จ ผ่านหัวชาร์จแบบ USB-C หรือ Lightning ใด ๆ ที่ รองรับ Power Delivery ช่วยชาร์จอุปกรณ์ของคุณให้เร็วขึ้นกว่าเดิมแบบคาดไม่ถึง

2. สายชาร์จ (ANKER PowerLine)

สายชาร์จจาก Anker ผลิตจากวัสดุพรีเมี่ยมแบบต่างๆ เพื่อรองรับการใช้งานที่เหมาะกับทุกๆรูปแบบการชาร์จ แต่สิ่งที่มีในสายชาร์จ Anker นั่นคือคุณภาพ ความปลอดภัย และความทนทาน ทนต่อการหักงอ ถึงแม้คุณจะมีการใช้งานที่หนักหนาเพียงใด พร้อมการส่งต่อ ข้อมูลแบบเต็มสปีด และการพกพาที่สะดวกสบาย พร้อมประกันศูนย์ให้ถึง 2 ปี

การส่งต่อพลังงานให้แก่ผลิตภัณฑ์ iOS กับความเชื่อมั่นที่ได้รับการรับรองด้วยเครื่องหมาย MFi (Made For iPhone) ในผลิตภัณฑ์สาย ชาร์จแบบ Lightning ซึ่งสามารถตรวจสอบรายชื่อผลิตภัณฑ์ได้ที่เวบไซต์ของ APPLE

3. แบตเตอรี่สำรอง (ANKER PowerCore)

แบตเตอรี่พกพาสำหรับชาร์จอุปกรณ์สมาร์โฟน แท็ปเล็ต ที่จะช่วยเพิ่มพลังงานให้กับอุปกรณ์ของเราในระหว่างวัน

เทคโนโลยีการชาร์จใน ANKER

PD หรือ Power Delivery ที่มีในผลิตภัณฑ์สําหรับชาร์จ เช่น PowerPort, PowerCore และ PowerDrive สามารถรองรับการชาร์จเร็ว เริ่มต้นที่ 18W สูงสุดถึง 100W

QC หรือ Qualcomm Quick Charge เทคโนโลยีชาร์จเร็วจากค่าย Qualcomm ซึ่งพัฒนามาจนถึงเวอร์ชัน 5.0 ในปัจจุบัน ซึ่งเร็วกว่าการชาร์จ ทั่วไปถึง 4 เท่า

Vooc Flash Charge เทคโนโลยีชาร์จเร็วของแบรนด์ OPPO ที่มาพร้อมสโลแกน ชาร์จ 5 นาที คุยได้ 2 ชั่วโมง จุดเด่นคือ การชาร์จไปเล่นไปโดยไม่ ทําให้เครื่องร้อน โดย ANKER ได้พัฒนาให้รองรับการชาร์จของ Vooc Charge ได้ด้วย จะเปิดตัวในปี 2021

PIQ หรือ Power IQ เทคโนโลยีชาร์จเร็วจากแบรนด์ ANKER ที่มีความเป็น Universal และรองรับการชาร์จแบบอื่นได้ดี โดยเจ้า PIQ  จะหาค่าที่เหมาะสมสําหรับอุปกรณ์นั้น ๆ และจ่ายไฟให้เต็มเร็วและปลอดภัยที่สุด รวมถึงช่วยยืดอายุแบตเตอรี่ให้ใช้งานได้นานขึ้นอีกด้วย

Power IQ เริ่มพัฒนามาจาก Version 1.0 โดยจ่ายกําลังไฟสูงสุดอยู่ที่ 12W หรือ 2.4A และต่อมาพัฒนามาเป็นเวอร์ชัน 2.0 โดยจ่ายกําลังไฟสูงสุดอยู่ที่ 24W เทียบเท่าได้กับ ประสิทธิภาพของเทคโนโลยี Qualcomm QC3.0 และล่าสุดได้พัฒนามาจนเป็น Power IQ 3.0 ซึ่งสามารถรองรับกําลังไฟได้สูงสุดถึง 100W และยังสามารถรองรับเทคโนโลยี Qualcomm 3.0 และ PD ได้อีกด้วย

พร้อมกันนี้ PIQ ยังพัฒนามาควบคู่กับเทคโนโลยีความปลอดภัย Multiprotect ซึ่งจะควบคุมการจ่ายกระแสไฟ แรงดัน ความร้อน และอื่นๆ เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับการชาร์จเร็วที่เต็มประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันก็ยัง ปลอดภัยสูงสุดอีกด้วย

Anker ได้บรรจุเทคโนโลยีนี้ ไว้ในสินค้าหลายๆรุ่น ที่จะตอบสนองทุกการใช้งานและทุกๆอุปกรณ์ของคุณอย่างง่ายดาย เช่น Laptops ที่ใช้พอร์ต USB-C MacBook ปี 2018 ขึ้นไป Huawei MateBook series,HP Elite series และ Spectre series Xiaomi Air เป็นต้น

หาซื้อสินค้า ANKER ได้แล้ววันนี้ที่

Shopee : https://shopee.co.th/ankerthailand_officialshop (โค้ด ANKERIMOD ส่วนลด 250 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1,999 บาท โค้ดส่วนลดใช้ได้ วันนี้ – 30/11/2020)
LAZADA : https://bit.ly/3pKXqPp

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน