American Dirt By Jeanine Cummins Selected By Oprahs Book Club Released Apple Book
in

หนังสือ American Dirt โดย Jeanine Cummins ได้รับเลือกจาก Oprah’s Book Club จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Apple Books

American Dirt เป็นหนังสือที่ได้รับเลือกเล่มล่าสุดจาก Oprah’s Book Club ผลงานของ Jeanine Cummins วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ Apple Books พร้อมชมบทสัมภาษณ์นักเขียนวันที่ 6 มีนาคมบน Apple TV+

หนังสือ American Dirt โดย Jeanine Cummins ได้รับเลือกจาก Oprah’s Book Club จำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Apple Books

ด้วยความร่วมมือกับ Apple วันนี้ Oprah Winfrey ประกาศหนังสือที่ได้รับเลือกเล่มล่าสุดสำหรับ Oprah’s Book Club คือ American Dirt โดย Jeanine Cummins หนังสือมีวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ที่ Apple Books (ประเทศที่รองรับ) ทั้งในรูปแบบ E-book และหนังสือเสียง บทสัมภาษณ์ Cummins โดย Winfrey จะออกอากาศวันแรกในวันที่ 6 มีนาคม บน Apple TV+ เท่านั้นที่ apple.co/-oprahbookclub

American Dirt By Jeanine Cummins Selected By Oprahs Book Club Released Apple Book 2

Oprah Winfrey กล่าวว่า “ก็เหมือนกับพวกเราส่วนใหญ่นั่นแหละค่ะ ฉันอ่านบทความในหนังสือพิมพ์และดูข่าวในโทรทัศน์ อีกทั้งดูภาพยนตร์เกี่ยวกับโชคชะตาของครอบครัวที่มุ่งหวังจะมีชีวิตที่ดีขึ้น แต่เรื่องราวนี้เปลี่ยนมุมมองของฉันที่มีต่อการเป็นผู้อพยพจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยค่ะ”

เกี่ยวกับ American Dirt

Lydia Quixano Perez อาศัยอยู่ในเมืองอคาปุลโก ประเทศเม็กซิโก เธอเป็นเจ้าของร้านหนังสือ เธอมีลูกชายหนึ่งคนชื่อว่า Luca ซึ่งเป็นแก้วตาดวงใจของเธอ และสุดยอดสามีที่เป็นนักข่าว และแม้ว่าจะมีความไม่สงบเริ่มปรากฏให้เห็นในเมืองอคาปุลโกเพราะพวกแก็งค์ค้ายาก็ตาม

American Dirt By Jeanine Cummins Selected By Oprahs Book Club Released Apple Book 1

แต่ชีวิตของเธอโดยรวมๆ แล้วก็ค่อนข้างสุขสบายดี Lydia สต็อกหนังสือเล่มโปรดตลอดกาลของเธอไว้ในร้าน ถึงแม้จะรู้ดีว่าหนังสือพวกนี้คงขายไม่ออกแน่ๆ แล้วอยู่มาวันหนึ่งก็มีผู้ชายคนหนึ่งเดินเข้ามาในร้านเพื่อเลือกหาหนังสือ และสุดท้ายก็เดินไปที่เครื่องจ่ายเงินโดยได้หนังสือที่อยากซื้อมา 4 เล่ม

โดย 2 เล่มในนั้นเป็นหนังสือเล่มโปรดของเธอ Javier เป็นคนฉลาดมีความรู้ เขาดูดีมีเสน่ห์ อีกทั้ง Lydia ก็ไม่รู้จักด้วยซ้ำว่าเขาคือหัวหน้าแก็งค์ค้ายาแก็งค์ใหม่ล่าสุดที่ขยายอิทธิพลเข้าครอบครองเมืองอย่างน่ากลัว เมื่อบทความโดยสามีของ Lydia ที่ตีแผ่ประวัติที่ถูกเก็บงำของ Javier ได้รับการเผยแพร่ ชีวิตของพวกเขาทุกคนก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

American Dirt คือการสำรวจที่เกิดขึ้นไม่บ่อยนักถึงส่วนลึกในจิดใจของผู้คนที่ยินดีสละทุกสิ่งเพื่อความหวังอันแสนริบหรี่

เกี่ยวกับ Oprah’s Book Club

Oprah’s Book Club เชื่อมโยงชุมชนนักอ่านจากทั่วโลกสู่เรื่องราวที่เหล่านักเขียนแนวกระตุ้นความคิดส่วนใหญ่ในปัจจุบันนี้ให้ความสำคัญอย่างแท้จริง การพูดคุยกันของ Winfrey กับนักเขียนก่อนหน้านี้ที่ได้รับเลือกสำหรับ Oprah’s Book Club มีให้สตรีมแล้วที่ Apple TV+ เท่านั้น Winfrey

พูดคุยกับ Ta-Nehisi Coates สำหรับหนังสือที่ได้รับเลือกเป็นเล่มแรกของ Oprah Book Club, “The Water Dancer,” และกับ Elizabeth Strout เกี่ยวกับ Olive, Again, ซึ่งได้รับเลือกเป็นเล่มที่สอง

นักอ่านจากทั่วโลกจะพบ Oprah’s Book Club ได้อย่างง่ายดายผ่านทางแอป Apple Books บน iPhone และ iPad ซึ่งเหล่านักอ่านจะได้เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหนังสือที่ได้รับเลือกล่าสุดและเลือกหาหนังสือเล่มก่อนๆ ได้ด้วยประสบการณ์การใช้งานที่สวยงามและเต็มอิ่ม หนังสือที่ได้รับเลือกจาก Oprah’s Book Club มีวางจำหน่ายบน Apple Books ทั้งในรูปแบบ E-book และหนังสือเสียงที่ apple.co/OprahsBookClub

ชมบทสัมภาษณ์ Jeanine Cummins บน Apple TV+

บทสัมภาษณ์ Cummins โดย Winfrey จะออกอากาศวันแรกในวันที่ 6 มีนาคม บน Apple TV+ เท่านั้นที่ apple.co/-oprahbookclub

Apple TV+ สามารถรับชมได้แล้วในกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคผ่านแอพ Apple TV บน iPhone, iPad, Apple TV, iPod touch, Mac, สมาร์ททีวีของ Samsung บางรุ่น, Roku และ Amazon Fire TV รวมถึงออนไลน์ที่ tv.apple.com ค่าบริการเพียงเดือนละ 99 บาท ทดลองชมฟรี 7 วัน

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University