in ,

AIS จัดงานเสวนา “Global Creator Culture Summit” เชิญกูรูและครีเอเตอร์ชั้นนำมาแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์

งานเสวนา “Global Creator Culture Summit” จัดขึ้นโดย AIS และเหล่าพันธมิตร ในวันอังคารที่ 14 พ.ค. 2567 โดยในงานมีเหล่ากูรูมากมาย ที่มาแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ แรงบันดาลใจ และเคล็ดลับต่อยอดความสำเร็จในการเป็นครีเอเตอร์

AIS จัดงานเสวนา “Global Creator Culture Summit” เปิดสูตรเด็ด เคล็ดลับต่อยอดอาชีพครีเอเตอร์

AIS จัดเสวนา Global Creator Culture Summit เชิญกูรูระดับโลก Professor David Craig นักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำจากสหรัฐอเมริกา เปิดตัวเลขการเติบโตของครีเอเตอร์ในเวทีโลก ตอกย้ำบริบทแห่งการสื่อสารในโลกใบใหม่ ควงพันธมิตรครบทั้ง Ecosystem และสุดยอดครีเอเตอร์ไทย เผยแรงบันดาลใจ สูตรเด็ด เคล็ดลับ สร้างครีเอเตอร์สู่อาชีพที่สามารถต่อยอดให้เติบโตได้อย่างแข็งแรงและยั่งยืน

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการตลาด กลุ่มลูกค้าทั่วไป AIS กล่าวว่า “ในฐานะผู้พัฒนา Digital Infrastructure ของประเทศ นอกเหนือจากเป้าหมายในการส่งมอบประสบการณ์และเทคโนโลยีเพื่อลูกค้าและคนไทยแล้ว เรายังพร้อมสนับสนุนด้วยเครื่องมือต่างๆ

และมีการให้ความรู้ ทักษะ ให้แก่ผู้ประกอบการทุกกลุ่ม ตามแนวคิด Ecosystem Economy หรือ เศรษฐกิจแบบร่วมกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่ม Content Creator ที่ถือเป็นผู้ประกอบการซึ่งมีความสำคัญต่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ สังคม วัฒนธรรม และยังเป็นศูนย์กลางความเปลี่ยนแปลงของบริบทโลกในทุกแง่มุม

จึงเป็นที่มาของการจัดงานเสวนา “Global Creator Culture Summit” ที่นอกจากจะได้รับเกียรติจากนักวิชาการระดับโลกอย่างโปรเฟสเซอร์เดวิด เครค (Professor David Craig) หนึ่งในนักวิชาการด้านโซเชียลมีเดียชั้นนำของโลกจากสหรัฐอเมริกา มาร่วมให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อการทำงานของ Content Creator ไทยแล้ว เรายังได้เชิญสุดยอด Content Creator คนไทย พร้อมกับผู้เกี่ยวข้องใน Ecosystem การขับเคลื่อน Creator Culture ของไทยมาร่วมแลกเปลี่ยนบนเวทีนี้อีกด้วย”

งานเสวนา “Global Creator Culture Summit” จัดขึ้นโดย AIS และพันธมิตร ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2567 มุ่งเน้นไปที่การแลกเปลี่ยนองค์ความรู้ แรงบันดาลใจ และเคล็ดลับสู่ความสำเร็จสำหรับเหล่าครีเอเตอร์ไทย โดยมีไฮไลท์ดังนี้

ครีเอเตอร์ไทยมีโอกาสเติบโตบนเวทีโลก ได้รับการยอมรับจากแบรนด์ดัง และสร้างรายได้จากช่องทางต่างๆ มากมาย และในงานเสวนาได้นำเสนอสูตรเด็ด เคล็ดลับ และกลยุทธ์ต่างๆ จากกูรูและครีเอเตอร์ชั้นนำ

  • ทิศทางและบทบาทการส่งเสริมครีเอเตอร์ไทยไปไกลระดับโลก
  • กลยุทธ์สร้างรายได้จากการเป็น Content Creator
  • โอกาสของ Creator ไทยที่ได้รับการยอมรับจากแบรนด์ระดับโลก
  • เส้นทางสู่ Live Commerce อันดับ 1 ในไทย
  • กลยุทธ์ Creator Marketing สูตรสำเร็จใหม่ของธุรกิจยุคดิจิทัล
  • ของดี ของดัง ของเอไอเอสที่จะเสริมส่ง Creator ให้ไปได้ไกล Beyond Frontier

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Aize Piyamon

Aize,Piyamon Pokpingmuang
FACULTY OF FINE ARTS, CHIANG MAI UNIVERSITY