in

พาทัวร์ V-Avenue.Co powered by AIS 5G แหล่งรวมศูนย์การค้าเสมือนจริงแห่งแรกของโลก

AIS เปิดตัว V-Avenue.Co powered by AIS 5G แหล่งรวมศูนย์การค้าเสมือนจริงแห่งแรกของโลก เชิญชวนธุรกิจ SMEs และผู้ประกอบการมานำเสนอสินค้ารูปแบบใหม่ให้ลูกค้าได้ช้อปปิ้งแบบเสมือนจริง ผ่านเทคโนโลยี 5G Virtual Reality มุมมอง 3 มิติ 360 องศา

เปิดตัว V-Avenue.Co powered by AIS 5G

ในช่วงสถานการณ์โควิด 19 AIS ได้ส่งเสริมและให้ความช่วยเหลือทั้งด้านการแพทย์และให้บริการประชาชน โดยให้บริการเครือข่ายคุณภาพช่วยให้ผู้รับบริการได้ใช้อินเทอร์เน็ตในการติดต่อสื่อสารกันอย่างสะดวก

และครั้งนี้ AIS ก็ได้สร้างแพลตฟอร์มใหม่สำหรับธุรกิจ SMEs ที่จะนำเสนอสินค้ามุมมองใหม่แบบเสมือนจริงใน V-Avenue.Co powered by AIS 5G

รู้จักกับ V-Avenue.Co powered by AIS 5G

V-Avenue.Co เป็นแหล่งรวมศูนย์รวมการค้าเสมือนจริงที่ ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีและเครือข่ายที่เข้มแข็งอย่าง AIS 5G เชื่อมต่อร้านค้าหรือผู้ประกอบการกับลูกค้าให้มาขายและซื้อสินค้าในรูปแบบออนไลน์

แต่สิ่งที่ V-Avenue.Co พิเศษกว่าก็คือ การนำเสนอสินค้าแบบเสมือนจริง (Virtual Reality) ที่ยกห้างสรรพสินค้าชั้นนำมาไว้ในเว็บไซต์ มอบประสบการณ์ให้กับลูกค้าเดินซื้อสินค้าเหมือนอยู่ในห้างจริง

แถมยังรองรับการใช้แว่น VR ที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถช้อปปิ้ง เข้าชมสินค้าภายในร้านค้าออนไลน์แบบแทบจะจับต้องได้ทั่วทั้งห้าง เหมาะกับยุค New Normal ในปัจจุบัน ลูกค้าสามารถเลือกซื้อสินค้าได้อย่างปลอดภัยและสะดวก สินค้าถูกจัดส่งถึงบ้าน

V-Avenue เปิดให้บริการแล้ว

V-Avenue เปิดให้บริการแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถเข้าไปสัมผัสประสบการณ์การซื้อสินค้าออนไลน์แบบเสมือนจริงกันได้แล้วที่ https://v-avenue.co/ ลูกค้า AIS จะได้รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย

ขณะนี้มีผู้ค้าพันธมิตรรายใหญ่มากมายได้เริ่มเข้าร่วมแล้ว และยังมีผู้ค้ารายย่อยอีกมากกว่า 210 ร้านค้า สินค้ามากกว่า 10,000 รายการ ทีมงานจะพาทัวให้ชมกันค่ะ

AIS Virtual Store

เริ่มต้นด้วย AIS Virtual Store กันก่อนเลย เป็นร้าน AIS Store ที่มี 2 ชั้นด้วยกัน โดยชั้นแรกจะเป็นสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อเลือกชม

รวมถึงมีบริการของ AIS ด้วย ไม่ว่าจะเป็นซิมการ์ด, อุ่นใจคอลเลคชัน, AIS Play VR & AR และ AIS Play

ลูกค้า AIS จะได้รับส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท เมื่อช้อปครบ 20,000 บาทขึ้นไป โดยซื้อผ่าน AIS Virtual Store

The Emporium

ยกห้าง The Emporium มาไว้บนเว็บไซต์ สวยยิ่งใหญ่สมจริง มีร้านค้าหลากหลายประเภทให้เลือกช้อป ไม่ว่าจะเป็น Emporuim ที่รวมสินค้าแฟชัน เสื้อผ้า มากมายมาให้เลือกช้อป

มีโซน Sport Mall สินค้าสำหรับคนรักการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย, Bueaty ด้านความสวยความงาม และ Power Mall ที่เป็นสินค้ากลุ่มอิเล็กทรอนิกส์

ลูกค้า AIS จะได้รับส่วนลดสูงสุด 400 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป โดยซื้อที่ M Online

The Mall Lifestore Ngamwongwan

พาชมห้าง The Mall ออนไลน์ที่มีถึง 4 ชั้น ชั้นแรกจะเป็น Gourmet Market รวมของใช้และอาหารมากมาย

ชั้น 2 จะมีโซน Bueaty Hall ที่มีเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำให้เลือกซื้อ รวมถึงมี M Life Store ที่รวมเสื้อผ้า รองรับ กระเป๋าต่าง ๆ ให้เลือกช้อป

ส่วนชั้น 3 ก็จะเป็น Sport Mall อุปกรณ์กีฬาทั้งหมด และชั้น 4 เป็น Power Mall รวบรวมสินค้าไอทีและอิเล็กทรอนิกส์เครื่องใช้ในบ้าน

ลูกค้า AIS จะได้รับส่วนลดสูงสุด 400 บาท เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป โดยซื้อที่ M Online หรือ M Cardshop

Asian Lifestyle

Asian Lifestyle รวบรวมร้านจากแบรนด์ชั้นนำมากมายมาไว้ในห้างเดียว ได้แก่ Loft สินค้าและอุปกรณ์เสริมไอทีต่าง ๆ

มีร้าน Jung Saem Mool แบรนด์เครื่องสำอางเกาหลียอดนิยมที่ยกทุกอย่างมาไว้ในสโตร์ใหญ่ และ ALAND แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์เกาหลี

แต่ละร้านใน Asian Life Style ก็มอบส่วนลดสุดพิเศษให้กับลูกค้า AIS ด้วย

TV Direct

TVD หรือ TV Direct ได้รวมสินค้าสุขภาพ ของใช้ในบ้าน แฟชั่น และอาหารเสริมมากมายมาไว้ในห้างแบบเสมือนจริง ให้ลูกค้าที่สนใจมาเลือกซื้อกันได้ง่าย ๆ

ลูกค้า AIS รับส่วนลดถึง 25% เมื่อซื้อสินค้า TV Direct ครบ 500 บาทขึ้นไป คุ้มมาก ๆ

Community Hub

สุดท้ายจะเป็น Community Hub ที่รวมร้านค้า SMEs มากมายมาไว้ในที่ที่เดียว มีทั้งอาหาร ของหวาน ของใช้ สามารถกดรับชมและสั่งซื้อพร้อมสิทธิพิเศษที่หน้าร้านได้เลย

เชิญชวนผู้ประกอบการ SMEs มาร่วมเปิดร้านค้าที่ V-Avenue.Co powered by AIS 5G

สำหรับผู้ค้าหรือผู้ประกอบการ SMEs ที่สนใจอยากจะมาเปิดร้านค้าออนไลน์แบบเสมือนจริงที่ V-Avenue.Co powered by AIS 5G ก็สามารถลงทะเบียนได้ที่ [ลงทะเบียนร่วมร้านค้าใน V-Anuenue]

V-Avenue.Co powered by AIS 5G จะช่วยหาลูกค้าใหม่และทำให้การขายออนไลน์น่าสนใจและสะดวกมากขึ้น มีทีมงานคอยแนะนำเรื่องคอนเทนต์ที่จะนำเสนอในรูปแบบเสมือนจริง และที่สำคัญการขายสินค้าบนแพลตฟอร์มนี้ ผู้ค้าไม่ต้องจ่ายส่วนแบ่งรายได้ให้กับ AIS ลองพิจารณาและลงทะเบียนกันได้เลยนะคะ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University