in ,

5 ข้อดีของการช็อปปิ้งออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน

zalora-mobile-app-02

เทคโนโลยีในปัจจุบันนั้นมีการพัฒนาอยู่อย่างต่อเนื่อง เพื่ออำนวยความสะดวกสบายและเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข่าวสารและความทันสมัยได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น ทำให้ส่วนใหญ่เทรนด์แฟชั่นปัจจุบันค่อนข้างที่จะมีความเป็นตัวของตัวเองมากขึ้น

นั่นก็เพราะว่าเมื่อคุณเข้าถึงโลกออนไลน์ที่กว้างขึ้นก็จะทำให้คุณรู้ว่าคุณเป็นคนที่มีกลุ่มไลฟ์สไตล์แบบไหน อะไรที่คุณอินและอะไรที่คุณไม่อิน ทุกครั้งที่การอัพเดทข่าวคราวความเคลื่อนไหวนั้นง่ายขึ้นมันก็จะช่วยเหลือคุณให้ใช้ชีวิตได้ง่ายแสนง่าย

โทรศัพท์หน้าจอเล็กๆ ที่มีข้อมูลมหาศาลอยู่ข้างในเพียงแค่มันสามารถเชื่อมต่อกับอินเตอร์เนตได้นั้นสามารถเป็นผู้ช่วยของคุณได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากใช้โทรและบันทึกข้อมูลความจำต่างๆ แล้ว เมื่อคุณอยากจะเชคข่าว อัพเดทเทรนด์ต่างๆ ก็ยังสามารถเชื่อมต่อเข้าสู่บราวเซอร์อินเตอร์เนตในเครื่องของคุณได้ค่ะ แต่ถ้าอยากจะให้เร็วกว่านั้น ลองหาข้อมูลที่เฉพาะเจาะจงโดยการใช้ Mobile Application ดูสิคะ เพราะมันทั้งประหยัดเวลาแถมใช้ง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว

zalora-mobile-app-01

ว่าแล้วก็ลองมาดู 5 ข้อดีเหล่านี้จากการใช้ ZALORA Thailand Mobile Application กันค่ะ

  1. รวบรวมเทรนด์แฟชั่นเสิร์ฟให้คุณถึงมือ อัพเดทเทรนด์แฟชั่นสดใหม่ทุกวัน โดยที่คุณแทบจะไม่เห็นเสื้อผ้าซ้ำใน Application นี้เลยค่ะ
  2. รวบรวมแบรนด์เสื้อผ้าชั้นนำไว้ใน Application เดียว โดยที่คุณไม่ต้องเข้า-ออก แอพนั้นไปแอพนี้ให้เปลืองเวลา เพราะเรามีแบรนด์เสื้อผ้าที่เป็นที่นิยมและทันสมัยให้คุณได้เลือกช็อปกันแบบเพลินๆ
  3. สามารถเลือกเสื้อผ้าเก็บไว้ในใจกันลืมได้เสมอ เลื่อนๆดูเสื้อผ้าสวยอยู่ เห็นแล้วอยากได้ว่าจะซื้อซักหน่อยแต่ดันมีธุระด่วนให้รีบต้องวางมือถือลงซะนี่ ไม่เป็นไรเพราะเราคิดมาให้คุณแล้ว เพียงแค่กดปุ่มรูปหัวใจเพื่อเลือกเสื้อผ้าแฟชั่นตัวที่คุณชอบนั้นไว้ในลิสเสื้อผ้าที่ถูกใจ กลับมาดูเมื่อไหร่ก็จะยังอยู่รอให้คุณได้สอยมาเป็นเจ้าของค่ะ
  4. วันเทศกาลจะใส่อะไรดี คิดไม่ออกเปิด ZALORA Mobile Application เลย เพราะแอพนี้ทาง ZALORAอัพเดทอยู่เสมอ ทุกเทศกาลเราคิดมาเพื่อคุณ ไม่ว่าจะเป็นวันปีใหม่ วาเลนไทน์ ฮาโลวีน สงกรานต์และเทศกาลอื่นๆ คุณไม่ต้องกังวลกลัวจะไม่มีชุดสวยใส่เลยค่ะ เพราะเราได้เลือกแฟชั่นสุดเริ่ดมาไว้ในหมวดเดียวกัน ช่วยให้คุณเลือกเสื้อผ้าได้ง่ายและไม่ต้องเครียดกันอีกต่อไป
  5. Promo Code ดีๆมีเพียบ ลดกระหน่ำสินค้าแฟชั่นทุกเทศกาล เพื่อให้คุณได้ช็อปปิ้งสินค้าคุณภาพดีราคาโดนใจ นอกจากนั้นยังมีสินค้าแบรนด์เนมที่ส่งตรงมาจาก Outlet ราคากันเองแบบที่คุณเอื้อมถึง

ในปัจจุบันแบรนด์สินค้าต่างๆรวมถึงธนาคาร มักจะมี Application เป็นของตัวเอง เพื่อรองรับการใช้งานของลูกค้าสมัยใหม่ อาทิ Mobile Application ของธนาคารต่างๆ ที่สามารถช่วยเหลือคุณให้ทำธุรกรรมทางการเงินได้ง่ายและปลอดภัยยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องไปกดตู้เอทีเอ็มให้เสียเวลา

รวมถึงแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นชั้นนำทั่วโลกที่หันมาพัฒนา Application เป็นของตัวเองเพื่ออัพเดทคอลเลคชั่นเสื้อผ้าใหม่ๆ ให้กับกลุ่มลูกค้านั่นเองค่ะ และถ้าคุณเป็นสาวกช็อปปิ้งออนไลน์ เราแนะนำว่าห้ามพลาด Mobile Application สุดเจ๋งนี้ ซึ่งเป็นที่นิยมมากๆ ในประเทศไทย ZALORA Thailand Mobile Application พร้อมแล้วที่จะช่วยเนรมิตโลกแฟชั่นของคุณให้กว้างขึ้นยิ่งกว่าเดิมค่ะ

ดาวน์โหลดแอพ ZALORA Fashion Shopping ได้ฟรีที่ App Store

ขอบคุณภาพสวยๆ จาก http://www.zalora.co.th

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน