in , ,

10 เกมออฟไลน์ยอดนิยม แนะนำโดย Apple

หากใครที่กำลังมองหาเกมสนุกๆ เพลิดเพลินสำหรับการฆ่าเวลา ที่สามารถเล่นได้ทุกที่ ไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตแล้วละก็ วันนี้เรามี 10 เกมออฟไลน์ยอดนิยม แนะนำโดย Apple มาฝากกัน

10 เกมออฟไลน์ยอดนิยม แนะนำโดย Apple

วันนี้ทีมงาน iMoD มีเกมออฟไลน์ยอดนิยมจาก App Store มาฝากกัน บอกได้เลยว่าแต่ละเกมนั้นเพลิดเพลินมาก เล่นจนลืมเวลาไม่แพ้เกมฟอร์มยักษ์เลย และข้อดีคือสามารถเล่นได้ออฟไลน์ ไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตในการเล่นอีกด้วย จะมีเกมอะไรบ้าง ไปดูเลย

 

1. 8 Ball Hero – Pool Puzzle Game

ราคา : ฟรี | ขนาด : 97.8MB

เล่นพูลในกราฟฟิค 3D ที่สวยงาม และตะลุยด่านเพื่อเก็บคะแนน หรือจะเลือกเล่นในโหมดเนื้อเรื่องก็สามารถทำได้ ตกแต่งตัวละคนและโต๊ะพูลได้หลากหลายแบบ ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมที่เพลิดเพลินสำหรับการฆ่าเวลาเอามากๆ

 

2. Archero

ราคา : ฟรี | ขนาด : 470.1MB

เกมตะลุยด่านที่เข้าใจง่าย ถือด้วยมือข้างเดียวก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ แม้ว่าจะดูเป็นเกมเล็กๆ แต่ความท้าทายในการเล่นนั้นสูง และ สนุกเอามากๆ ความพิเศษของเกมคือการเล่นในแต่ละรอบนั้น จะมีคอมโบสกิลต่างๆ มาให้เลือกโดยไม่ซ้ำรูปแบบ ทำให้เล่นกี่รอบก็ไม่มีทางเบื่อแน่นอน

3. Grand Mountain Adventure

ราคา : ฟรี | ขนาด : 896MB

เกมสกีภาพสวย เล่นเพลิน ที่ให้เราเลื่อนสกีในภูมิประเทศที่สวยงาม ดั่งการผจญภัย คอมโบท่าเล่นสกีสุดเท่ห์ที่เราสามารถคอมโบได้หลากหลาย และยังแข่งขันคะแนนกับเพื่อนๆ บน Scoreboard ได้ ด่านทั้งหมดมี 7 ด่านใหญ่ด้วยกัน รวมแล้วใช้เวลากว่า 20 ชั่วโมงในการพิชิตภูเขาเหล่านี้

 

4. Hideaways -Spot the difference

ราคา : ฟรี | ขนาด : 346.4MB

เกมจับผิดภาพ ที่ภาพสวย เพลงประกอบบรรยากาศผ่อนคลาย ช่วยให้การเล่นเกมของเราเป็นไปอย่างสบายไม่รีบร้อน สามารถเล่นได้ทุกวัย หรือใช้เวลาว่างของคนในครอบครัวมาช่วยกันจับผิดภาพ ก็เป็นหนึ่งในกิจกรรมสำหรับครอบครัวที่ดีเลย

5. Pocket Build

ราคา : ฿35 | ขนาด : 493.6MB

เกมสร้างเมืองแบบ Openworld ที่เรามีอิสระในการสร้างสิ่งต่าง ๆ มากมาย ด้วยกราฟฟิคที่น่ารัก สดใส รายละเอียด ดูแล้วเพลิดเพลิน สร้างเมืองที่เป็นเอกลักษณ์ของเราได้อย่างไม่รู้จบ ด้วยองค์ประกอบกว่า 57 ประเทศ

6. Solitaire Grand Harvest

ราคา : ฟรี | ขนาด : 269.6MB

เกมเรียงไพ่ Solitare กราฟฟิคเข้าใจง่าย พร้อมด่านที่ท้าทายเพิ่มความสนุกในการเรียงไพ่มากขึ้นกว่าเดิม พร้อมๆกันการสร้างสวนพืชผักของเราไปในตัว และตัวเกมนั้นยังมีอีเวนท์ช่วงเทศกาลอัปเดตเข้ามมาอยู่เป็นประจำ

7. Banana Kong Blast

ราคา : ฟรี | ขนาด : 278.2MB

กระโดดเก็บกล้วยไปกับเจ้าคิงคองที่มีลีลาสุดยียวน เพลิดเพลินไปกับรูปแบบของการกระโดดด้วยจังหวะของการแตะนิ้วลงบนหน้าจอที่ท้าทาย พร้อมกับเลือกใช้สภาพแวดล้อมต่าง ๆ เพื่อช่วยในเจ้าคิงคองไปยังจุดหมายอย่างปลอดภัย

8. Sky Force Reloaded

ราคา : ฟรี | ขนาด : 399.7MB

ย้อนวัยไปกับการขับยานบินตะลุยผ่านแต่ละด่านด้วยอาวุธสุดเท่ห์ เอฟเฟกซ์สุดอลังการ ช่วยเพิ่มความมันส์ในการผจญภัยของเราได้เป็นอย่างดี

9. Tropico

ราคา : ฟรี | ขนาด : 399.7MB

เกมวางแผนการจัดการด้านกลยุทธศาสตร์ บริหารบ้านเมืองของเราให้เป็นไปตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการบริหารด้านการเมือง ความเป็นอยู่ของประชากร กลยุทธต่าง ๆ ล้วนมีผลกระทบต่อเมืองของเรา

10. Stardew Valley

ราคา : ฿179 | ขนาด : 399.7MB

เกมปลูกผักยอดฮิตบนคอมพิวเตอร์ ที่พอร์ตมาลงในมือถือ ยังคงความสนุก ความเพลิดเพลินเต็มอิ่มเอาไว้เช่นเคย และทางทีมงานก็ยังอัปเดตตัวเกมอยู่เรื่อย เป็นหนึ่งเกมที่ซื้อมาติดเครื่องไว้คุ้มค่าแน่นอน เกมนี้การีนตีความเพลิน

 

ที่มา : Appstore

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Keattisak Moonrin