in

10 หนังหลอน ๆ น่าดูต้อนรับฮาโลวีน!

ช่วงนี้ใกล้ฮาโลวีนกันแล้ว เพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังจะหาหนังหลอน ๆ ดู วันนี้ทีมงานมี 10 เรื่องหลอน ๆ น่าดูต้อนรับฮาโลวีนมาฝาก จะมีเรื่องอะไรกันบ้างไปดูกันเลย

10 หนังหลอน ๆ น่าดูต้อนรับฮาโลวีน!

1. A Nightmare on Elm Street

เป็นหนังที่กล่าวถึงกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่ถูก Freddy Krueger ตามฆ่า และหลอกหลอนในฝัน โดยถ้าถูก Freddy Krueger ฆ่าในฝันแล้วจะตายในชีวิตจริง กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้จะรอดได้หรือไม่ก็ต้องไปติดตามในหนังกันได้เลย มีทั้งหมด 7 ภาคนะ

2. Scream

เป็นหนังสยองขวัญเแนวไล่ฆ่า เลือดสาดในตำนาน ที่ทำออกมาเป็นทั้งซีรีย์และหนัง โดยเนื้อเรื่องจะเล่าถึงฆาตกรใส่หน้ากากผี ที่ไล่ฆ่าคนอย่างโหดเหี้ยม โดยเนื้อเรื่องจะทำให้เราลุ้นตลอดว่าใครเป็นฆาตกรที่ใส่หน้ากากกันแน่แถมตัวหนังยังใส่ทั้งมุขตลกออกแนวล้อเลียนด้วย

3. Trick ‘r Treat

เป็นหนังเรื่องเล่าในคืนฮาโลวีน มีทั้งหมด 4 เรื่องสั้นด้วยกัน ซึ่งแต่ละเรื่องนั้นมีความหลอนมาก แถมทุกเรื่องยังมีความเชื่อมโยงกันอีกด้วย ใครที่ชอบดูหนังที่มีหลายตอนในเรื่องเดียวห้ามพลาด!

4. Scary Stories to Tell in the Dark

เป็นหนังที่เล่าเรื่องเหตุการณ์อันน่าสะพรึงภายในเมืองมิลวัลเลย์ อเมริกา ปี 1968 ของเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งได้พบกับหนังสือของ ซาร่าห์ เบลโลวส์ ที่ได้บันทึกเรื่องเล่าสยองขวัญที่ราวกับหลุดออกมาจากความกลัวที่ซ่อนอยู่ภายในส่วนที่ลึกที่สุดของจิตใจ แต่ในเวลาต่อมาพวกเขากลับพบว่าเรื่องที่บันทึกในหนังสือเล่มนั้นกลับกำลังกลายเป็นเรื่องจริงที่กำลังจะคร่าชีวิตของพวกเขาไปทีละคน!

5. Juon

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสองแม่ลูกที่ถูกพ่อสังหารอย่างโหดเหี้ยมเพราะเข้าใจผิด จนกลายเป็นวิญญาณอาฆาตที่สิงสถิต และมาพร้อมกับคำสาปหากใครมาเยือนบ้านหลังนี้จะต้องเจอเรื่องราวสุดสยองที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้อย่างแน่นอน

6. Tales of Halloween

เป็นหนังเรื่องเล่าสยองขวัญในคืนฮาโลวีนที่นำเอาตำนานต่าง ๆ ในฮาโลวีนออกมาเล่า โดยมีทั้งหมด 10 เรื่องสั้น ใครที่ชอบฟังตำนานเรื่องเล่าสยองขวัญแบบสั้น ๆ ต้องลองไปดู

7. A Classic Horror Story

หนังจะเล่าถึงกลุ่มคนแปลกหน้าที่นั่งรถไปด้วยกัน ซึ่งมีจุดหมายอยู่ทางตอนใต้ของอิตาลี แต่กลับเจอกับอุบัติเหตุรถยนต์จนทำให้หลงเข้าไปในป่าลึกที่ต้องหนีตายสุดชีวิต เพราะมีสิ่งลึกลับที่น่ากลัวมาก

8. Fear Street

หนังไตรภาคสุดน่ากลัว และมีความหลอนน่าติดตาม โดยหนังในแต่ละภาคนั้น จะเล่าต่างเหตุการณ์กันไปรวมถึงยุคสมัยในแต่ละเหตุการณ์ด้วย แต่เรื่องทั้งหมดก็จะเกี่ยวข้องกับแม่มดอย่าง ซาร่าห์ เฟียร์ นั่นเอง ใครที่ชอบหนังแนวไล่ล่า ฆ่า และลึกลับ ห้ามพลาดนะ

9. The 8th Night

หนังนั้นเล่าเรื่องราวของศาสตราจารย์คิม จุนชอลนักโบราณคดีชาวเกาหลีใต้ ที่ใช้ชีวิตไล่ล่าตำนานผอบที่ชายแดนอินเดียและปากีสถาน ว่ากันว่าเป็นที่พระพุทธเจ้าได้ขังบางสิ่งบางอย่างที่ชั่วร้ายเอาไว้เมื่อสองพันห้าร้อยปีที่แล้ว ซึ่งหากเขาค้นพบเขาก็จะพิสูจน์ให้โลกรับรู้ว่าตำนานที่กล่าวไว้ในวิชรสูตรที่เก็บซ่อนไว้นั้นเป็นเรื่องจริง ตัวหนังเรื่องนี้จะเป็นแนวปราบผี ผสมแนวลึกลับชวนหลอนน่าติดตาม

10. The Shining

The Shining เป็นหนังเรื่องดังในตำนาน หนังนั้นจะเล่าถึง แจ็ก ทอร์เรนซ์ หนุ่มที่รับงานเป็นผู้ดูแลโรงแรมตากอากาศชื่อ The Overlook ในช่วงที่โรงแรมปิดทำยาวนานเป็นเวลาถึงห้าเดือน และในโรงแรมก็มีเพียงเขา ภรรยา และลูกชาย แต่พวกเขาไม่รู้เลยว่าโรงแรมนี้นั้นมีความน่ากลัวแค่ไหน

ใครที่อยากดูหนังหลอน ๆ ก่อนฮาโลวีนนี้ ก็อย่าลืมไปดูตาม 10 เรื่องที่ทีมงานแนะนำนะ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย tammytt