รีวิว – Innergie mCube Mini “สะดวกชาร์จไม่ว่าจะรถหรือเครื่องบิน”

รีวิว – Innergie mCube Mini “สะดวกชาร์จไม่ว่าจะรถหรือเครื่องบิน”

1017
85
แบ่งปัน

มาอีกแล้วครับ Innergie หลังจากที่มีคนสนใจอย่างล้นหลามในรีวิว รีวิว – Innergie PocketCell™ “แบตฯ สำรอง Apple Style” และ รีวิว – Innergie Duo USB Travel Charging Kit “ชุดเดียวเอาอยู่!” ในวันนี้ผมมีผลิตภัณฑ์อีกตัวนึงจะนำเสนอ ซึ่งนั่นก็คือ Innergie mCube Mini ถึงแม้ชื่ออาจจะดูแปลก ๆ หน่อย ชวนให้สงสัยแต่ว่ามันคือ “ที่ชาร์จรถยนต์/เครื่องบิน” คล้าย ๆ กับตัว Innergie Duo USB Travel Charging Kit แต่ถ้าเหมือนกันแล้วจะมีไปทำไม? ใช่ครับ !!! ตัวนี้มีความพิเศษกว่าตรงที่สามารถชาร์จ Notebook, Netbook, PSP, GPS และกล้องได้ด้วย บางคนอาจจะแปลกใจว่าไฟจากแค่ที่เขี่ยบุหรี่ในรถยนต์สามารถชาร์จ Notebook 14” ได้ด้วยหรอ? ซึ่งในวันนี้เราจะมาทดสอบให้ชมกันครับ ว่าแล้วเรามาเริ่มกันเลยยยย…

Innergie-mCube-Mini (17)

“Innergie mCube Mini” สามารถหาซื้อได้ตาม Apple Corner (Power Buy), Banana IT, Banana Stuff, Be Trend, iBeat, iStudio, IT CITY, King Power Duty Free, .Life, Power Buy, U-Store และ อื่น ๆ ในราคา 1,690 บาท

ติดตามข่าวสารจาก Innergie Thailand ได้ที่ http://www.facebook.com/Innergie.Thai

Innergie-mCube-Mini (16)

แพคเกจมาแบบโปร่งครับ สามารถมองเห็นสินค้าได้อย่างง่ายดาย โดย mCube Mini เป็น 1 ใน 100 ผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมที่สุดจากการจัดอันดับของนิตยสาร PC World ที่มีผู้อ่านมากเป็นอันดับ 1 ของโลก เท่านั้นยังไม่พอ mCube Mini ยังได้รับรางวัลการออกแบบจากสถาบันสถาบันระดับโลก iF award ในปี 2010 อีกด้วย ไม่ธรรมดาใช่ไหมล่ะ?

Innergie-mCube-Mini (18)

ส่วนเรื่องประกัน Innergie ใจปล้ำเหมือนเคย (หรืออาจจะเพราะว่ามั่นใจในสินค้าของตัวเอง?) ปีเดียว Innergie ไม่ให้ เอาไปเลย 3 ปี (อันนี้โดนใจผมมากมาย) เพียงแค่ไปลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ที่ www.myinnergie.com

Innergie-mCube-Mini (19)

ด้านหลังเป็นวิธีการใช้งาน รวมถึงสเปคของอุปกรณ์ครับ รองรับได้ถึง 65W เลยทีเดียว

Innergie-mCube-Mini (19.5)

ภาพการใช้งานอย่างละเอียดครับ มีหัวต่อ 2 แบบ ใช้ได้ทั้งบนรถและบนเครื่องบิน เหมาะสำหรับคนที่ต้องเดินทางนาน ๆ หรือเดินทางไกล ๆ หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่า “โห … ชีวิตนี้ฉันจะนั่งเครื่องบินกี่ครั้งกันเชียว” หรือ “ขับรถยาว ๆ ก็มีแค่ตอนปีใหม่และสงกรานต์เท่านั้นแหล่ะ” แต่อย่าลืมคิดไปนะครับว่า หากคุณจำเป็นต้องใช้จริง ๆ คุณจะหาซื้อมันข้างทางได้หรอ?

Innergie-mCube-Mini (1)

มาดูในส่วนของที่ชาร์จในรถยนต์กัน (กับเครื่องบินบางลำก็ใช้หัวแบบนี้ได้นะ)

Innergie-mCube-Mini (2)

มีหัวให้ต่อ 2 ทางคือแบบ USB สำหรับชาร์จอุปกรณ์ทั่ว ๆ ไป ซึ่งอันนี้เราก็คงคุ้นเคยกันดี ส่วนอีกหัวนึงเป็นที่ต่อไฟไปยัง Adapter อีกทีนึง สำหรับใช้ชาร์จอุปกรณ์ที่ต้องการไฟมาก ๆ เช่นพวก Notebook หรืออื่น ๆ ซึ่งนี่คือความพิเศษและจุดขายของ mCube Mini

Innergie-mCube-Mini (3)

ในฐานะที่เป็นคนรีวิวขอพูดกันตรง ๆ ว่าสำหรับเรื่องความแตกต่างหากไม่พูดเรื่องที่มันชาร์จ Notebook ได้แล้ว ก็เป็นเพียงที่ชาร์จในรถยนต์ธรรมดา ๆ ไม่มีอะไรพิเศษเลย เหมือนซื้อของทั่ว ๆ ไป โดย mCube Mini อาจจะดีกว่าตรงที่เรื่องวัสดุ การ QC และการรับประกันมากกว่า

Innergie-mCube-Mini (4)

อุปกรณ์ตัวต่อไปเป็นที่ชาร์จสำหรับใช้บนเครื่องบินโดยเฉพาะครับ

Innergie-mCube-Mini (5)

เม็ดพลาสติกเงางาม ทำออกมาได้ค่อนข้างเรียบร้อย และเข้ากับผลิตภัณฑ์สมัยใหม่ รวมถึงผลิตภัณฑ์ของ Apple ที่เน้นเรียบ ๆ ง่าย ๆ แต่ดูดี มีราคา

Innergie-mCube-Mini (6)

ตรงบริเวณส่วนขา บอกตามตรงว่าผมก็ไม่เคยใช้เหมือนกัน แต่คิดว่าน่าจะเป็นมาตรฐานสากลของสายการบินทั่ว ๆ ไป (เอาเป็นว่าถ้าใช้ตัวนี้ไม่ได้ก็ใช้ตัวบนได้แน่นอน)

Innergie-mCube-Mini (7)

ตรงนี้เป็นส่วนของหัวต่อไฟครับ สามารถเสียบต่อเพื่อเอาไปชาร์จ Notebook, GPS, PSP ได้เลยด้วยหัวที่ทาง Inndergie เตรียมมาให้

Innergie-mCube-Mini (8)

อุปกรณ์ภายในทั้งหมดที่แถมมาให้มีคู่มือและเทคนิคการดูแลรักษาอุปกรณ์ของเราด้วยนะครับ

Innergie-mCube-Mini (9)

ตรงนี้คือหัวใจหลักสำหรับของ Innergie mCube Mini ซึ่งถือว่าเป็น Adapter แบบ Universal ขนาดเล็กที่สุดในโลกสำหรับชาร์จ Notebook, Netbook และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์พกพา ขนาดพอ ๆ กับกุญแจเท่านั้นเอง ต่างจากเดิมที่ขนาดพอ ๆ กับกล่องดินสอ

Innergie-mCube-Mini (10)

ภาพหัวต่อทั้ง 2 ด้านครับ ซึ่งเราจะเอาหัวด้านนี้มาต่อกับหัวต่อด้านล่างอีกที

Innergie-mCube-Mini (11)

หัวต่อแบบต่าง ๆ ที่ทาง Innergie ได้แถมมาให้ทั้ง 10 แบบ เท่าที่ลองทดสอบดูรู้สึกว่า Notebook รุ่นดัง ๆ จะมีครบหมดเลยไม่ว่าจะเป็น Acer, Asus, Compaq, Dell Fujitsu, Gateway, HP, IBM, Lenovo, MSI, Samsung, Sony, Toshiba และยังมีอีกหลายหัวที่ผมไม่รู้จัก แต่ไม่มีหัวต่อของ MacBook ให้นะครับ เนื่องจาก Apple ไม่ให้ลิขสิทธิ์ใครในการผลิตเลยครับ

Innergie-mCube-Mini (12)

มีถุงกำมะหยี่เก็บหัวต่อให้เรียบร้อย เท่านั้นยังไม่พอทาง Innergie ยังมีบริการสุดแสนจะ VIP หากคุณไม่สามารถหาหัวต่อสำหรับ Notebook หรือ Netbook ของคุณได้ทาง Innergie ยังมีบริการที่เรียกว่า “ฟรีหัวต่อสำหรับ Notebook ตลอดอายุการใช้งาน” สำหรับเรื่องการติดต่อกับ Innergie นั้นไม่ต้องกังวลว่าจะยุ่งยากครับ เพราะเขามีสาขาอยู่ที่ไทยด้วย เท่านั้นยังไม่พอ Innergie ยังรับประกันคุณภาพสินค้าทั่วโลก 3 ปีเต็มเพียงแค่ท่านเข้าไปลงทะเบียนที่เว็บไซต์ www.myinnergie.com

Innergie-mCube-Mini (13)

ทดสอบเสียบกับที่ชาร์จในรถยนต์

Innergie-mCube-Mini (15)

ทดสอบเสียบกับที่ชาร์จในเครื่องบิน

Innergie-mCube-Mini (14)

เมื่อนำหัวต่อ Notebook มาเสียบจะได้แนบสนิทแบบนี้ครับ โดยหัวต่อจะเป็นรูปตัว L ทำให้ไม่เกะกะในการใช้งาน

Innergie-mCube-Mini (20)

10 ปากว่าไม่เท่าตาเห็น โดยเราจะนำไปทดสอบใช้งานกับรถยนต์จริง ๆ ดู ว่าไอ้เจ้า Adapter ตัวเล็ก ๆ แบบนี้นั้นจะสามารถชาร์จ Notebook ใหญ่ ๆ ได้หรือปล่าว?

Innergie-mCube-Mini (21)

โดยในตอนนี้ผมของเลือกใช้ทดสอบกับทั้ง Notebook และ Netbook ของ Acer ครับ แล้วก็ทำการหาหัวต่อของ Acer เข้าไป

Innergie-mCube-Mini (26)

เริ่มทำการทดสอบแล้วครับ เหลือช่องหัวต่อ USB ไว้ให้แฟนต่อ BB ได้อีกช่องนึง อเนกประสงค์ดีซื้อตัวเดียวติดรถไว้เลยใช้ได้ทุกงาน

Innergie-mCube-Mini (27)

ตรง Adapter มีที่ปรับกำลังไฟด้วยนะ สำหรับคนที่ไม่รู้จักปรับอะไรอย่าได้กังวลไปครับ ในคู่มือมีบอกอย่างละเอียด

Innergie-mCube-Mini (23)

ลองเสียบชาร์จกับ Netbook ของ Acer ปรากฎว่าสามารถใช้งานได้ดีไม่มีปัญหาครับ ตัวเครื่องแสดงสถานะไฟเข้าปกติ

Innergie-mCube-Mini (24)

หัวต่อพอดิบพอดี ราวกับมาจากโรงงานเดียวกันเลย เพียงแค่นี้ผมก็สามารถดูหนังได้ตลอดเส้นทาง กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ แล้วครับ (ส่วนใครเป็นคนขับก็ขับไป)

Innergie-mCube-Mini (29)

บังเอิญว่าผมเป็นคนโรคจิตครับ เลยลองเสียบชาร์จมันทั้ง 2 หัวไปเลย เพื่อดูผลลัพธ์ว่าผมจะถูกเครื่องระเบิดตายคารถหรือไม่? (มันก็เวอร์ไป) โดยสาย USB ทาง Innergie ไม่ได้แถมมาให้นะครับ แต่ผมก็ใช้สาย Magic Cable 3-in-1 Retractable (Apple + Micro USB + Mini USB) ของทาง Innergie เช่นกัน (ทั้งบ้านใช้แต่ของ Innergie) ซึ่งผมว่ามันสะดวกดี สายเดียวชาร์จได้ทุกเรื่องเลย

Innergie-mCube-Mini (30)

คุณพระช่วย !!! มันใช้ได้อย่างที่ผมคิดจริง ๆ ไม่ผิดหวังเลย ไฟเข้าทั้ง iPhone และ Netbook ของผม สบายล่ะงานนี้

Innergie-mCube-Mini (31)

ใครเห็นเครื่องคงพอจะเดากันได้ไม่ยากครับ มันก็คือ Notebook Acer 14” นั่นเอง ดูจากภาพก็คงไม่ต้องอธิบายแล้วครับว่ามันนั้นใช้ได้จริง ๆ ความต้องการ 19V จ่ายไฟได้สบาย ๆ เลย ไม่น่าเชื่อจริง ๆ เลยว่าเพียงแค่ Adapter เล็ก ๆ ขนาดใหญ่กว่ายางลบนิดนึงแบบนี้ก็สามารถชาร์จ Notebook 14” ได้ด้วย มหัศจรรย์จริง ๆ

Innergie-mCube-Mini (32)

เทียบขนาดกันให้เห็นชัด ๆ เลยครับว่า พอ ๆ กับกุญแจเท่านั้นเอง เล็กมากจริง ๆ สมแล้วที่ได้รางวัลมา

Innergie-mCube-Mini (33)

มากไปกว่านั้นหากคุณเป็นคนที่ใส่ใจในปัญหาโลกร้อน (Global warming) คุณคงต้องคำนึงการใช้พลังงานอย่างคุ้มค่า แน่นอนด้วยประสิทธิภาพ และการประหยัดงานของ mCube Mini ให้ประสิทธิภาพสูงสุดในการให้พลังงานถึง 96% ซึ่งเมื่อเทียบกับ Adapter โดยทั่ว ๆ ไปแล้วประสิทธิภาพสูงสุดอยู่ที่ประมาณ 70 – 80% นอกจากนี้สินค้าของ Innergie ยังได้รับเครื่องหมาย ROHS และ WEEE ซึ่งแสดงว่าผลิตภัณฑ์ รวมถึงบรรจุภัณฑ์ของ Innergie สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ (Recycle) เพื่อโลกของเราครับ

สรุป : Innergie mCube Mini เป็นที่ชาร์จตัวนึงที่คนชอบเดินทางควรจะมีติดรถไว้ จุดเด่นของมันก็คือมันเล็กมาก ๆ และพกพาสะดวก ชาร์จอุปกรณ์ได้แทบจะทุกอย่างที่เราจะนึกออกเลย และไม่ต้องกังวลด้วยว่าหากเราซื้อเครื่องรุ่นใหม่ ๆ มาจะหาหัวต่อไม่ได้ เพราะ Innergie มีบริการที่เรียกว่า “ฟรีหัวต่อสำหรับ Notebook ตลอดอายุการใช้งาน” รวมถึงระยะเวลาประกันสินค้าที่ให้มาถึง 3 ปี ต่างจากทุกแบรนด์ที่ให้มาแค่ปีเดียวเท่านั้น

ขอขอบคุณ : http://www.myinnergie.com, http://www.facebook.com/Innergie.Thai ที่เอิ้อเฟื้อสินค้าคุณภาพมาให้ทีมงานได้ทดสอบ หากท่านสนใจสินค้าตัวที่ทีมงานรีวิวนี้สามารถหาซื้อได้ตาม Apple Corner (Power Buy), Banana IT, Banana Stuff, Be Trend, iBeat, iStudio, IT CITY, King Power Duty Free, .Life, Power Buy, U-Store และอื่น ๆ ราคา 1,690 บาท

ข่าวประชาสัมพันธ์ : พบกับกิจกรรมดี ๆ พร้อมสินค้า Innergie ในราคาพิเศษ ได้ที่งาน Commart Show ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิต ห้อง Plenary Hall ตั้งแต่วันที่ 22 – 25 มีนาคม 2555

B-Commart-thailand-P1_CE

กิจกรรมแจกแหลกหลังรีวิว : เพียงกด Like ที่ https://www.facebook.com/Innergie.Thai และแสดงความคิดเห็นในกล่อง Comment ด้านล่างทีว่าคุณ ชอบ หรือ ไม่ชอบ Innergie mCube Mini อย่างไร (ต้อง Login ด้วย Facebook เท่านั้น !!!) เพียงเท่านี้ก็มีสิทธิลุ้นรับ Innergie mCube Mini ทันทีจำนวน 1 รางวัล (มูลค่า 1,690 บาท) ประกาศผลวันที่ 5 เมษายน 2555 “เพื่อให้ Innergie อยู่กับคุณในทุกการเดินทาง ตลอดสงกรานต์นี้”

ประกาศผลผู้โชคดีกิจกรรมแจกแหลกหลังรีวิว : ได้แก่คุณ Golfpao Chaoputhipuchong (Tanawat Chaoputhipuchong) ขอแสดงความยินดีด้วยครับ

แบ่งปัน
Mod-U : ตำแหน่ง Editor/Reviewer หนุ่มไฟแรงประจำ iPhoneMod.net และ iReview.in.th ติดตามและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ที่สัญลักษณ์ Social Network ที่ท่านชื่นชอบซึ่งอยู่ใต้ข้อความนี้

85 ความคิดเห็น

 1. ชอบมาก สวย เล็กกระทัดรัด ดี
  อูปกรณ์ครบ ไม่ต้องไปหาเพิ่มอีก

 2. อภิมหาสารพัดการใช้งานเหมาะสำหรับการเดินทาง คุ้มจริงๆเลยค่ะ Innergie ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยค่ะ

 3. เล็กดีครับ พกพาได้สะดวก มีให้เลือกใช้หลากหลายอย่าง ที่สำคัญใช้สินค้าของ innergie อยู่แล้ว

 4. พระเจ้าจอร์จ : "คุณมีปัญหากับการพกพาที่ชาร์จแบตเวลาเดินทางไปไหนๆ ไหม ผมขอแนะนำ "Innergie mCube Mini" มันจะทำให้คุณพบนิยามใหม่ของที่ชาร์จแบต มันช่างเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวกจริงๆ เลยซาร่าห์ ถ้าคุณได้สัมผัสมัน ผมเชื่อเลยว่าคุณต้องตกหลุมรักมันอย่างแน่นอน"

  ซาร่าห์ : "โอ้…พระเจ้าจอร์จ มันยอดมาก ฉันชอบมันมากเลยจริง ต้องไปหาซื้อมาครอบครองไว้สักอันแล้วว"

  ความเห็นส่วนตัว : ชอบครับพกพาสะดวกดีครับ มีปัญาหากับการเดินทางแล้วต้องพกที่ชาร์จมานานแล้ว

 5. ชอบที่อแดปเตอร์มีขนาดเล็กมาก ไม่เกะกะเทอะทะ แล้วก็ยังมีบริการฟรีหัวต่อ notebook ตลอดอายุการใช้งาน ซึ่ลผมคิดว่าเป็นบริการที่ดีมากและน่าจะเป็นสิ่งที่ดึงดูดให้คนหันมาใช้ที่ช๊าตของ innergie ตัวนี้ไม่น้อยเลยทีเดียว

 6. ชอบมากครับ พกอันเดียวใช้งานได้หลากหลาย พกง่าย สวยด้วย

 7. ชอบครับ การใช้งานดูหลากหลายดี ขนาดดูเล็กกะทัดรัดไม่เกะกะ

  ดีไซน์สวยงามดูดี ช่วยประหยัดพลังงานลดปัญหาโลกร้อน รีไซเคิลได้ แถมยังรับประกัน 3 ปี

 8. ชอบมากๆเลยครับ เดินทางไปที่ไหนก็ไม่ต้องกลัวแบตจะไม่พอ สามารถเล่นหรือใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่

 9. ชอบมากครับ ผมว่าถึงราคาจะดูแพง แต่คุณภาพทำออกมาได้สมราคาเลยครับ

 10. ชอบคุ่ะ design สวย , พกง่าย กว่า adapter ปกติ เพราะมีขนาดเล้กและน้ำหนักเบา สะดวกดีค่ะ ^-^

 11. ชอบครับ สวย ใช้ได้หลากหลาย ครบเครื่องเรื่องที่ชาร์จจริงๆ

 12. ชอบมากเลยครับ ชิ้นเดียวใช้ได้กับหลายอุปกรณ์สารพัดประโยชน์ ดีไซน์สวยงาม แถมช่วยลดปัญหาโลกร้อนด้วย

 13. ไม่ชอบครับ มันดูเยอะเกินไปอยากใช้แค่แบบเรีียบหรู

 14. ชอบ เพราะพกพาสะดวก และสามารถใช้ได้กับหลากหลายอุปกรณ์ค่ะ ^^ จัดมาครบมาก ๆ

 15. ชอบที่สินค้าดูดี มีคุณภาพ แล้วที่สำคัญประกันนานกว่าชาวบ้านชาวช่องเค้า

 16. ชอบมากเลยครับ เป็นอุปกรณ์ที่สามารถใช้กับหลายอุปกรณ์มากเลยครับ และพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวก เวลาที่ไปทำงานหรือไปเที่ยวกับเพื่อน ไปต่างจังหวัด ก็สามารถชาร์จในรถได้ ราคาก็ไม่แพงมากจนเกินไป คุ้มราคามากครับ

 17. ชอบเลยครับ กะว่าจะไปเดินหาในงานเลยเนี่ย เสียดาย น่าจัด pro แรงๆ หน่อย

 18. ใช้ที่ชารจ์ในรถยนต์ของยี่ห้อนี่อยู่ครับ ดีมากครับ ทั้งสวยและดี ที่สำคัญราคาพอรับได้ครับ

 19. ชอบมากครับ
  ใช่ประโยชน์ได้เยอะดี

 20. ชอบครับ มันเหมาะกับพกติดตัวจริงๆครับ ใช้ได้ทุกที่เลย ชอบๆ ครับ

 21. ชอบครับ พกพาสะดวกแต่หาซื้ิอยาก ต้องสัั่งซืื้ิอทางเนทอย่างเดียว

  • มีหลายช่องทางที่สามารถซื้อได้นะครับทั้ง Powerbuy, banana IT, IT City, BeTrend, King Power, iStudio by Copperwired และอื่นๆ ครับ

 22. ชอบครับ
  สะดวกคุ้มค่าดี เหมาะกับการพกพาเอาคอมไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ เพราะมีปัญหาในการหาปลั๊กเสียบไม่ได้เป็นประจำเลยครับ

 23. เหมือนเป็นอุปกรณ์สารพัดประโยชน์เลยครับ ชาร์จได้หลากหลายรูปแบบมาก แถมยังดีไซน์สวยงามด้วย

 24. ชอบมากๆค่ะ สะดวกสบาย ไปที่ไหนก็ไม่ต้องกังวลแบตจะหมดเลยค่ะแบบนี้ :)

 25. ชอบ ครับ วัสดี ไฟแรง ใช้ได้ ทั้งรถและเครื่องบิน น่าสนใจจริงๆเลยครับ

  • มีหลายช่องทางที่สามารถซื้อได้นะครับทั้ง Powerbuy, banana IT, IT City, BeTrend, King Power, iStudio by Copperwired, ร้าน .Life และอื่นๆ ครับ

 26. ชอบครับ เพราะเดินทางบ่อย พกอุปกรณ์หลายอย่าง ชุดนี้ครบครัน สวยงามพร้อมคุณภาพ

 27. ชอบสินค้าของ Innergie มากครับ
  ดูแข็งแรงน่าเชื่อถือ ใช้งานได้อเนกประสงค์
  ยิ่งสาย Magic cable 3 in 1 นี่ชอบมาก

  ส่วน mCube mini นี่น่าสนใจมาก
  เพราะเดินทางบ่อย

  ในงานครั้งนี้สินค้าดูน่าสนใจครับ

 28. ชอบนะครับ เพราะใช้งานได้กับหลายอุปกรณ์มากเลย
  สะดวกไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้ดี เวลาขับรถไปไหน ก่อนถึงที่หมาย ก็ชาร์จทิ้งเอาไว้ได้
  ราคาก็ไม่แพงนัก ที่ชอบที่สุดคงเป็นขนาดที่เล็กมากเลย พกพาได้สะดวกดี

 29. ชอบ Innergie mCube Mini พกพาไปไหนสะดวกชาติได้หลายอย่างเพียงแค่ที่ชาติตัวเดียวไม่ต้องพกหลายอัน

  • พิมใหม่นะครับ เมื่อกี้พิมชาตเป็นชาติ
   ชอบ Innergie mCube Mini พกพาไปไหนสะดวกชาตได้หลายอย่างเพียงแค่ที่ชาตตัวเดียวไม่ต้องพกหลายอัน

 30. ชอบมาก แต่อยากได้แบบไม่เสียตังอะ 555

 31. มันเจ๋งตรงชาร์ตโน๊ตบุ๊คไปด้วยได้เนี่ยแหล่ะ
  รูปลักษณ์ก้อน่ารัก น่าพก

 32. เหมาะแกการใช้งานและพกพามากเลยครับ

 33. ชอบมากครับ เล็กๆ เหมาะแก่การพกพาไปที่ต่างๆ
  แถมยังสามารถใช้กับ Device อย่าง Notebook ได้ด้วย
  ถือว่าครบถ้วนดีครับ ราคาก็น่าโดนอย่างยิ่ง :)

 34. ชอบครับ ผลิตภัณฑ์ ของ Innergie สวยรูปจูบหอมครับ คือ design สวยงามน่าใช้ และ function ก็ดีครับ

 35. ชอบ
  ใช้ mMini Combo อยู่ สินค้าดูดีมีคุณภาพ ใช้แล้วมั่นใจในประสิทธิภาพ ไม่กลัวเครื่องชอร์ต พัง

 36. ชอบมากเลยครับ ขนาดไม่ใหญ่มาก พกพาสะดวก แล้วที่สำคัญสามารถใช้ได้หลากหลายแบบนี้ทั้ง iphone ทั้ง notebook แถมยังมีรับประกันหลังการขายอีก เยี่ยมสุดๆเลยครับ

 37. ลงตัวมากครับ ทั้งประโยชน์ใช้สอย รูปลักษ่ณ์ และราคา ถ้าผมไม่ได้ฟรีก็ว่าจะไปชื้อครับ

 38. เจ่๋งครับ ไฟแรงมากๆ ขนาดเล็ก อเนกประสงค์
  ครบครัน ราคาไม่แพงมาก
  ลดโลกร้อน คุ้มมากครับ ชอบอย่างแรง

 39. ชอบ Innergie mCube Mini ครับ
  เพราะนอกจากจะได้สินค้าที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพดีคุ้มกับราคาแล้ว
  ยังได้ช่วยโลกของเราในการลดภาวะโลกร้อนด้วย
  สุดยอดจริง ๆ ครับ

 40. ชอบครับ เพราะว่า อุปกรณ์ที่ชาร์ตในรถยนต์ที่ดูดีมีสไตล์ และ ครบครัน เช่นนี้
  หาได้ยากครับ คุ้มสุดๆแล้วครับยี่ห้อนี้ คอนเฟิร์ม !!

 41. Mcube Mini ตอบโจทย์ได้เยี่ยมมาก
  ถูกใจใครหมายๆคนรวมทั้งผมด้วย ไม่ผิดหวังที่ติมตามครับ

 42. ชอบครับ "สวยล้ำ นำสมัย พกไปได้ทุกที่ขนาดพอดิบพอดี ชาร์จได้ทุกอย่าง สุดยอดครับ"
  ยังมีประกันสามปีให้ฟรีหัวชาร์จแถมหัวชาร์จ10 อัน คุ้มเกินคุ้มแล้วครับสวยทั้งดีไซน์และคุณภาพ เห็นแล้วรักเลย
  ผมซื้อ duo traveler ก็เพราะรีวิวที่นี่เลยคับใช้แล้วถูกใจที่สุด

 43. ชอบ
  design – กะทัดรัด ดูทันสมัย รองรับอุปกรณ์พกพาหลายชนิด
  อุปกรณ์ – มีหัวต่อให้ใช้เกือบครบทุกยี่ห้อ
  การรับประกัน+บริการ – รับประกัน 3 ปีทีเดียว แล้วก็บริการให้ยืมหัวต่อพ่วง

 44. สุดลอดเลยใช้ได้หลายอย่างอีกสะดวก

 45. ชอบ Innergie mCube Mini ครับ เพราะ
  -วัสดุดูดีสวยงาม มีคุณภาพ
  -รับประกันนานถึง3ปีทั้งที่ทั่วๆไปเพียง1ปี
  -มีหัวเปลี่ยนชาร์จได้หลากหลายอุปกรณ์
  -ราคาไม่แพงจนเกินไป
  -กำลังมองหาที่ชาร์จในรถอยู่พอดีด้วยครับ

  • ยินดีด้วยครับสำหรับคุณ Golfpao ที่ได้รับรางวัลสุดพิเศษจาก Innergie mCube Mini เอาไว้ใช้ในระหว่างเดินทางช่วงวันหยุดนี้ครับ

 46. ชอบ เป็นอุปกรณ์ที่มีไว้ไม่เสียหาย ยามฉุกเฉินมีประโยชน์มาก

Comments are closed.