Advertise

iPhoneMod.net เป็นเว็บไซต์ที่ให้ความรู้เกี่ยวกับการ Jailbreak iPhone, Unlock iPhone รวมทั้งเทคนิคการใช้งานต่างๆสำหรับผู้ใช้ไอโฟนในประเทศไทย โดยจุดมุ่งหมายหลักคือการให้ผู้ใช้สามารถดูแลไอโฟนของตัวเองได้  พร้อมทั้งแนะนำแอปพลิเคชันทั้งเก่าและใหม่เพื่อให้ผู้ชมได้รู้ว่ามีแอปฯ หล่านั้นอยู่พร้อมสอนวิธีการใช้งานของแอปฯเหล่านั้น นอกจากนี้ยังรวมไปถึงสอนพื้นฐานการตั้งค่าต่างๆ ของตัวไอโฟนให้ใช้งานได้เต็มประสิทธิภาพ ซึ่งพบว่ามีผู้ให้ความสนใจเนื้อหาของเว็บมากขึ้นทุกวัน

ภาพรวมของผู้ชมที่เยี่ยมชมเว็บ

ผู้ชมหลักจะเป็นเจ้าของที่ใช้งานโทรศัพท์ iPhone, iPod Touch, iPad ที่มีกำลังซื้อค่อนข้างสูง เริ่มตั้งแต่ไม่มีพื้นฐานการใช้งานเลยจนถึงระดับที่สามารถปรับแต่งไอโฟนได้เก่งมากๆแล้วก็มีเช่นกัน

จากข้อมูลของ iPhonemod Facebook Fanpage มีผู้ชมแบ่งตามเพศชายและยิ่งค่อยข้างจำนวนเท่ากัน ช่วงอายุของผู้ใช้ที่มากที่สุดอยู่ระหว่าง 25-34 ปี โดยส่วนใหญ่อาศัยอยู่ที่กรุงเทพมหานครและตามหัวเมืองใหญ่ของไทยอย่างเชียงใหม่, นนทบุรีและชลบุรี

เนื้อหาของเว็บส่วนใหญ่จะมาจากการแปลบทความภาษาอังกฤษและเขียนขึ้นมาเองจากประสบการณ์ของผู้ดูแลเว็บ  โดยเน้นการเขียนที่ให้ผู้อ่านที่ไม่มีพื้นฐาน ให้สามารถเข้าใจได้ว่า กำลังทำอะไรอยู่

Screenshot 2015-08-11 18.52.43

สถิติการเช้าชมเว็บ

ทุกๆ วันมีผู้เยิ่ยมชมเว็บไซต์ไม่ต่ำกว่า 30,000 คนและมีจำนวนหน้าเว็บที่ถูกเปิดแต่ละวันมากว่า 50,000 –  200, 000 ครั้ง ซึ่งในหนึ่งเดือนรวมหน้าเว็บถูกเปิดมากกว่า 1 ล้านครั้ง แสดงให้เห็นว่ามีผู้คนสนใจและให้ความสำคัญกับเว็บแห่งนี้เป็นจำนวนมาก

การจัดเก็บสถิติของเว็บไซด์ใช้เครื่องมือจากหลายๆแหล่งเพื่อให้ได้จำนวนข้อมูลอ้างอิงจากหลายๆที่ประกอบกัน สามารถตรวจสอบสถิตของเว็บตามลิงก์ด้านล่างนี้

  • Stats.in.th
  • Google Analytics : เฉลี่ย UIP 12,000-25,000 UIP
  • Live Stat ชมที่ Histats.com
  • Avg. PV 50,000-100,000 ครั้งต่อวัน มากกว่า 1,000,000 ครั้งต่อเดือน

ร่วมเป็นผู้สนับสนุนเว็บไซต์

หากท่านต้องการสนับสนุนทีมงานของเราให้ทำงานได้อย่างไม่สะดุด “คนทำเว็บอยู่ได้ เว็บอยู่ได้ ผู้ใช้งาน Happy” สามารถแจ้งเราได้เลยครับ

ตำแหน่งโฆษณาของเว็บมี 2 จุดหลัก

  1. บนสุดหัวเว็บขนาด 728x90px รับจำนวน 1 ป้าย  แบบฟิกตำแหน่งป้ายเดียว  (ว่าง )
  2. บนขวามือ 300x250px, รับจำนวน 5 ตำแหน่ง แบบฟิกตำแหน่งป้ายเดียว  (สถานะว่าง 1 )

นอกจากนี้ยังมีบริการรีวิวสินค้าเป็นรายครั้งตามที่ลูกค้าต้องการ

ลงยาว ลงนาน มีส่วนลดให้ครับสนใจสอบถามโดยตรงได้เลยครับ พร้อมการโปรโมทผ่านช่องทางทั้ง facebook และ twitter ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 810,000 คน
**หมายเหตุหากตำแหน่งใดลงผู้สนับสนุนสนใจจุดนั้นจะไม่มีโฆษณษของ Google เข้าไปร่วมด้วย**

ติดต่อโฆษณา

ส่ง email  พร้อมรายละเอียดหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ attapon.tom@gmail.com

Social Media

  • Facebook ผู้ชมมากกว่า 880,000 คน
  • Twitter ผู้ติดตามมากกว่า 25,000 คน
  • Youtube ช่องทางสำหรับการนำเสนอสื่อวีดีทัศเพื่อผู้ชมได้รับความรู้สดๆ มากยิ่งขึ้น

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net