App เรารักพ่อหลวง Cover
in , ,

รวมแอป เรารักพ่อหลวง

เสด็จสู่สวรรคาลัย ผองผสกนิกรชาวไทยน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณตราบนิจนิรันดร์ข้าพระพุทธเจ้า ทีมงาน iPhonemod.net ขอร่วมแสดงความไว้อาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (ร.9) ด้วย รวมแอป เรารักพ่อหลวง ที่สามารถนำไปศึกษาและนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี

รวมแอป เรารักพ่อหลวง

สุขพอที่พ่อสอน

App สุขพอที่พ่อสอน Cover

สำนักราชเลขาธิการ ร่วมกับ สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ได้รับพระราชทานพระบรมราชานุญาตให้เชิญพระราชดำรัส และพระบรมราโชวาทคัดตัดตอน นำมาเผยแพร่ผ่านแอป สุขพอที่พ่อสอน โดยแบ่งเป็น 9 หมวดหมู่ ได้แก่ การศึกษา ความยุติธรรม รู้รักสามัคคี ความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ประโยชน์ส่วนรวม การพัฒนา ความพอเพียง คุณธรรมจริยธรรม ความสุข และความปรารถนาดี

App สุขพอที่พ่อสอน Cover2

เนื้อที่: 38.6 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลดฟรี: สุขพอที่พ่อสอน on App Store

รักพ่อ : แต่งภาพบอกรักพ่อ LoveDad

App รักพ่อ Cover

ร่วมไว้อาลัยและน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในหลวง ร.9 เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพครบรอบ 89 ปี และบอกรักพ่อโดยการแต่งภาพไว้อาลัยด้วยริบบิ้นสีดำ โบว์ดำ เลข 9 สติ้กเกอร์ไว้อาลัย ข้อความ คำสอนของพ่อ เป็นต้น ผ่านแอป รักพ่อ โดยมีเครื่องมือที่ใช้งานง่าย สามารถแต่งรูปแสดงความไว้อาลัยได้หลายแบบฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

เนื้อที่: 58 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลดฟรี: รักพ่อ : แต่งภาพบอกรักพ่อ LoveDad on App Store

พระอัจฉริยภาพของแผ่นดิน

App พระอัจฉริยภาพของแผ่นดิน Cover

สารคดีเทิดพระเกียรติพระอัจฉริยะภาพของแผ่นดิน รูปภาพพระราชกรณียกิจ และเพลงเทิดพระเกียรติ์ ที่ถูกรวบรวมมาให้ปวงประชาชนได้นำไปศึกษาและน้อมนำมาปฏิบัติ จาก ศูนย์วิจัยและพัฒนาการทหาร กระทรวงกลาโหม

App พระอัจฉริยภาพของแผ่นดิน Cover2

เนื้อที่: 14 MB รองรับ iOS 9.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลดฟรี: พระอัจฉริยภาพของแผ่นดิน on App Store

King Bhumibol

App Kingbhumibol Cover

แอปบรรยายข้อมูลพระราชประวัติของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (ร.9) ที่คนไทยทุกคนควรทราบ ในรูปแบบเสียงบรรยายภาษาไทย ฟังชัด ตั้งแต่ข้อมูลส่วนพระองค์ ทรงพระราชสมภพ การศึกษา ทรงประสบอุบัติเหตุ เสวยราชย์ พระราชพิธีราชาภิเษกสมรส ทรงพระผนวช พระราชกรณียกิจ พระอัจฉริยภาพ เป็นต้น

เนื้อที่: 49.3 MB รองรับ iOS 5.1.1 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลดฟรี: King Bhumibol on App Store

สานงานพ่อ

App สานงานพ่อ Cover

เรียนรู้ สืบสานงานพัฒนาตามพระราชปณิธาณ เพื่อประโยชน์และความสุขของราษฎรอย่างพอเพียงและยั่งยืน จาก สำนักงาน กปร.

ทำหน้าที่สนองพระราชดำริและสืบสานต่องานของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (ร.9) ผ่านโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริและศูนย์ศึกษาการพัฒนาอันเนื่องมาจากพระราชดำริทั้ง 6 แห่งทั่วประเทศ เพื่อช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตและสร้างความมั่นคงในชีวิตความเป็นอยู่และทรัพยากรธรรมชาติอย่างยั่งยืนสืบไปให้แก่ประชาชนอันเป็นที่รักของพระองค์

App สานงานพ่อ Cover2

เนื้อที่: 52.2 MB รองรับ iOS 8.0 ขึ้นไป (ใช้ได้กับ iPhone, iPad และ iPod Touch)
ดาวน์โหลดฟรี: สานงานพ่อ on App Store

หลายแอปเป็นแอปที่ดีมีประโยชน์มากเลยครับ สามารถนำไปศึกษาและนำมาปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ก็สามารถโหลดกันไปใช้งานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้นครับ และสำหรับใครที่มีแอปดี ๆ เกี่ยวกับพ่อหลวงของเราก็สามารถ Comment เข้ามาบอกกันได้เลยครับ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Narongrit Laowanichwatthana

ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์, มหาวิทยาลัยพัายัพ