Truebusiness Application For Smart Business
in ,

TrueBusiness Application รู้ทันธุรกิจยุคใหม่ ไม่พลาดทุกโปรโมชันและข่าวสาร

ปัจจุบันเทคโนโลยีด้านไอทีเข้ามามีบทบาทสำคัญในการใช้ชีวิตและการดำเนินธุรกิจ ถึงเวลาแล้วที่นักธุรกิจรุ่นใหม่ ต้องเร่งปรับแนวทางการทำธุรกิจให้สอดคล้องกับผู้บริโภคยุค 4.0 วันนี้เราจะมารู้จักกับ TrueBusiness Application แอปฯผู้ช่วยทางธุรกิจที่จะทำให้คุณก้าวทันทุกๆ เรื่องและไม่พลาดกับโอกาสทางธุรกิจที่อยู่รอบตัว

TrueBusiness Application รู้ทันธุรกิจยุคใหม่ ไม่พลาดทุกโปรโมชันและข่าวสาร

TrueBusiness Application เป็นแอปพลิเคชันที่ครอบคลุมข้อมูลด้านธุรกิจในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นแนวทางในการทำธุรกิจ การแจ้งโปรโมชันพิเศษที่ไม่ควรพลาด การอัปเดตความรู้ด้านเทคโนโลยีผ่าน e-Magazine การสะสมทรูบิสิเนสพอยท์เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษต่างๆ สุดเอ็กคลูซีฟ นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ไว้ให้ติดตามและลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาหรือกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อผู้ประกอบการ

Trueapp Blogger1

ดังนั้นการมีตัวช่วยอย่างแอป TrueBusiness Application ก็จะช่วยให้นักธุรกิจมองเห็นช่องทางต่างๆ ที่สามารถพัฒนาต่อยอดธุรกิจของตนให้เติบโตได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ทันต่อยุค 4.0 ที่ต้องใช้เทคโนโลยีในการขับเคลื่อน

TrueBusiness Application มีอะไรน่าสนใจบ้าง

คุณสมบัติเด่นของ TrueBusiness Application ประกอบด้วยตัวช่วยทางธุรกิจ 5 ส่วนหลักๆ ด้วยกัน ดังนี้

 • Product : เป็นการรวบรวมพร้อมอัปเดตสินค้า บริการ และโซลูชันดีๆ จาก TrueBusiness ที่ใช้งานได้จริง มีการแบ่งตามโซลูชันชัดเจน เลือกเข้าถึงได้ง่าย
 • e-Magazine: แมกกาซีนออนไลน์ที่ให้นักธุรกิจได้อ่านกันฟรีๆ ซึ่งมีทั้งข้อมูลธุรกิจ เทคโนโลยี เศรษฐกิจ บทสัมภาษณ์ รวมถึงข่าวสารต่างๆ ที่ผู้ใช้สามารถเกาะติดเทรนด์เทคโนโลยีทั้งหมดได้ในที่เดียว
 • Promotion: พบกับโปรโมชั่นและสิทธิประโยชน์ที่คัดสรรมาเพื่อธุรกิจโดยเฉพาะ
 • Privilege: นอกจากจะได้รับข้อมูลดีๆ แล้ว Privilege ยังให้ผู้ใช้สะสมพอยท์และรับสิทธิประโยชน์มากมายแบบเอ็กซ์คลูซีฟจาก TrueBusiness
 • Point : สะสมทรูบิสิเนสพอยท์จากกิจกรรมและการแชร์คอนเทนต์เพื่อแลกรับสิทธิพิเศษมากมาย
 • Seminars: ลงทะเบียนร่วมงานสัมมนาทางธุรกิจดีๆ ผ่านทางแอปได้ทันที โดย TrueBusiness จะรวบรวมงานสัมนาที่น่าสนใจและเป็นประโยชน์มาให้นักธุรกิจได้เข้าร่วม

Trueapp A52018v6p1

ทำไมนักธุรกิจรุ่นใหม่ ต้องใช้ TrueBusiness Application

 • ข้อมูลโซลูชันและบริการสำหรับองค์กรธุรกิจทุกประเภท ถูกรวบรวมและจัดเก็บใน TrueBusiness Application ที่เดียว ค้นหาและเข้าถึงง่าย
 • นักธุรกิจหรือเจ้าของธุรกิจสามารถเรียนรู้และทำความเข้าใจข้อมูลเกี่ยวกับดำเนินธุรกิจได้ทุกที่ ทุกเวลา ได้รับประโยชน์และความรู้อย่างเต็มที่
 • ไม่พลาดทุกข่าวสาร การแจ้งสิทธิพิเศษ โปรโมชัน และอัปเดตเทรนด์ธุรกิจเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่เอื้อต่อการทำธุรกิจ
 • แจ้งข่าวสาร กิจกรรม การสัมมนาที่น่าสนใจมากมาย พร้อมกับลงทะเบียนเข้าร่วมงานภายในแอปได้ทันที
 • สามารถสะสมพอยท์และแลกรับสิทธิพิเศษมากมาย

True Business Application

TrueBusiness Application เหมาะกับใคร

ถ้าพูดถึงการทำธุรกิจแล้ว TrueBusiness Application เหมาะกับทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการทำธุรกิจร่วมกัน ทั้งองค์กรธุรกิจทุกประเภท, ผู้ประกอบการและบุคลากรในยุคดิจิทัล ที่พร้อมจะรับความรู้และโซลูชันการทำธุรกิจแบบใหม่ให้ทันต่อโลกแห่งเทคโนโลยี

ดาวน์โหลดแอป TrueBusiness Application

สำหรับเจ้าของธุรกิจที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดแอป TrueBusiness Application ได้ฟรีทั้งระบบ iOS และ Android โดยพิมพ์ TrueBusiness ในช่องค้นหา หรือดาวน์โหลดได้จากลิงก์ด้านล่างนี้

Trueapp A52018v6p2

หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Email : trueforbusiness@truecorp.co.th

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University