in ,

สำรวจ True Branding Shop ชั้น 3 สยามพารากอน โฉมใหม่ ไฉไลจริง

ทรู สร้างปรากฏการณ์ครั้งล่าสุดเปิด True Branding Shop ด้วยคอนเซ็ปต์ “Change” เปลี่ยนสู่ประสบการณ์ใหม่ ขานรับนโยบาย ไทยแลนด์ 4.0 ยกระดับงานบริการแบบจัดเต็ม สนับสนุนทุกความคิดสร้างสรรค์ และเติมเต็มความสุขของชีวิตด้วยบริการเหนือระดับ กับเทคโนโลยีที่ดีที่สุด

ผสาน 5 แรงบัลดาลใจที่จะมา

  • เปลี่ยน…การใช้ชีวิตด้วยนวัตกรรมใหม่ในยุค IOT  (Internet of Things)
  • เปลี่ยน…การเรียนรู้สู่ Thailand 4.0 …ด้วย Digital Park Stadium
  • เปลี่ยน…ทุกความรู้สึกด้วยบริการแบบเหนือระดับจาก TrueSphere
  • เปลี่ยน…ทุกสุนทรีรสของการดื่มกาแฟด้วย VR Café by TrueCoffee ประสบการณ์เสมือนจริงจากเทคโนโลยี Virtual Reality
  • เปลี่ยน…ทุกโสตสัมผัสความบันเทิงผ่าน แอพฯ TrueID พร้อมเปลี่ยนรูปแบบการดีไซน์จาก Retail Space ให้เป็น Lifestyle Space

จากผลงานการออกแบบสุดล้ำของ “ดวงฤทธิ์ บุนนาค” บนพื้นที่ขนาด  512 ตารางเมตร ณ ชั้น 3 สยามพารากอน

สำรวจ True Branding Shop ชั้น 3 สยามพารากอน โฉมใหม่ ไฉไลจริง

     ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหารด้านแบรนด์และการสื่อสาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า การเปิดตัว True Branding Shop ในครั้งนี้เป็นความตั้งใจของกลุ่มทรู ที่จะเปลี่ยนแปลงทรูช้อป ให้เป็นร้านที่ออกแบบเพื่อนำเทคโนโลยีที่ดีที่สุดมาเพิ่มความสุขในการใช้ชีวิตให้กับคนไทย และให้เป็นสถานที่ที่สามารถมาสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ  ด้วยคอนเซ็ปต์ “Change”  ที่จะเปลี่ยนทุกความสุขในการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุด และ บริการแบบเหนือระดับ เปลี่ยนการเรียนรู้สู่ยุค Thailand 4.0 ด้วย Digital Park Stadium นวัตกรรมเชิงความรู้สุดล้ำที่สามารถมาสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีอย่างแท้จริง

ทั้งยังได้เปลี่ยนมุมมองการตกแต่งจาก Retail Space ให้เป็น Lifestyle Space แห่งแรกของเมืองไทย จากผลงานของนักออกแบบชื่อดัง คุณดวงฤทธิ์ บุนนาค  มั่นใจว่าการเปิดตัว True Branding Shop จะเป็นการนำเสนอยุทธศาสตร์คอนเวอร์เจนซ์อย่างเป็นรูปธรรม ทั้งยังเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จ สะท้อนความมุ่งมั่นของทรู ที่จะสานต่อพันธกิจการสร้างสรรค์บริการด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีใหม่ๆ  ตลอดจนได้เปิดมุมมองการให้บริการที่หลากหลาย เพื่อช่วยยกระดับไลฟ์สไตล์คนไทยสอดรับกับนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการผลักดันและขับเคลื่อนเศรษฐกิจ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีให้เทียบเท่ามาตราฐานระดับสากล

รูปแบบใหม่ของ True Branding Shop เน้น 5 แนวคิดหลักดังนี้

  • To… Live  เปลี่ยน…การใช้ชีวิตด้วยนวัตกรรมใหม่ในยุค IOT (Internet of Things) ผ่านอุปกรณ์ Device และ Gadget ที่สรรหามาให้จากทั่วทุกมุมโลก
  • To… Learn  เปลี่ยน…การเรียนรู้สู่ Thailand 4.0 ด้วย Digital Park Stadium พื้นที่สร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆ พร้อมร่วมเวิร์คช็อปกับนักธุรกิจชั้นนำของไทยและนักสร้างแรงบันดาลใจชื่อดังที่จะมาร่วมถ่ายทอดความรู้และแบ่งปันประสบการณ์
  • To… Serve  เปลี่ยน…ทุกความรู้สึกด้วยบริการแบบเหนือระดับจาก TrueSphere ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับแบบเฟิร์สคลาส
  • To… Sip  เปลี่ยน…ทุกสุนทรีรสของการดื่มกาแฟรสเยี่ยมด้วย VR Café by TrueCoffee พร้อมประสบการณ์เสมือนจริงจากเทคโนโลยี Virtual Reality สุดล้ำจาก Samsung
  • To… Entertain  เปลี่ยน…ทุกประสบการณ์ความบันเทิงผ่าน แอพฯ TrueID ดิจิทัลแพลตฟอร์มศูนย์รวม Exclusive Entertainment Content ที่สมบูรณ์แบบและครบครันมากที่สุด

โดยพื้นที่ด้านหน้าร้านนั้นจะเป็นพื้นที่ให้บริการของ TrueSphere ให้ลูกค้าได้สัมผัสประสบการณ์เหนือระดับแบบเฟิร์สคลาส พร้องกับชุด Welcome Drink สุดหรู เพื่อพร้อมต้อนรับลูกค้า Black Card ทุกท่าน

ในส่วนของ True Coffee มาพร้อมกับเครื่องดื่มใหม่ ที่มีจำหน่ายเฉพาะสาขานี้เพียงที่เดียว คือ COLD BREW COFFEE เป้ฯกาแฟที่ได้จากการสกัดเย็น ให้รสชาดแบบที่หาที่ไหนไม่ได้จริงๆ พร้อมกับบรรยากาศสุดพิเศษที่จะทำให้การพักผ่อนดื่มกาแฟของทุกท่านพิเศษยิ่งขึ้น

ส่วนบริการด้านอื่นๆที่นี่ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้าและบริการ หรือบริการหลังการขายต่างๆ ซึ่งมีทีมงานระดับมืออาชีพเตรียมพร้อมต้อนรับลูกค้าทุกท่าน

นอกจากนั้นที่นี่ยังเป็นศูนย์รวมของนวัตกรรมและเทคโนโลยีสุดล้ำ ไม่ว่าจะเป็นด้านของโทรศัพท์, อุปกรณ์เสริม, หูฟัง รวมถึง gadget ใหม่ๆทั้งหมดได้รวบรวมมาไว้ที่นี่แล้ว

True Branding Shop เป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อให้ลูกค้าทุกคนเข้ามาสัมผัสดิจิทัลไลฟ์สไตล์ที่แท้จริง ทั้งยังสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริง พร้อมเปิดบริการแล้ววันนี

 

 

 

 

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Apinya Amornsupornsath

KwanG [Mod-Z] ประจำ iPhoneMod
จบจาก KMITL ชื่นชอบเทคโนโลยีและการแบ่งปันสิ่งต่างๆ
ทำงานเกี่ยวกับด้านมือถือและเทคโนโลยี
ยินดีแลกเปลี่ยนความรู้ kwang.apinya27@gmail.com