in ,

True 4G CAR WiFi อุปกรณ์ที่จะช่วยแชร์เน็ตบนรถ

กรุงเทพเป็นหนึ่งในประเทศที่รถติดมากที่สุดในโลก และคงไม่มีอะไรแก้เบื่อระหว่างรอรถติดได้ดีไปกว่า “นั่งเล่นเน็ต” แต่ถ้าหากคุณเป็นคนขับรถ ผมแนะนำให้คุณใจจดใจจ่อกับบนท้องถนนจะดีกว่า และในวันนี้ก็มีอีกหนึ่งอุปกรณ์เล็ก ๆ ที่จะมานำเสนอ True 4G CAR WiFi อุปกรณ์ที่จะช่วยแชร์เน็ตบนรถนั่นเอง!

WiFi on BUS

ช่วงนี้ ขสมก. ได้ร่วมกับ Plan-B เพื่อให้บริการ WiFi บนรถเมล์ (บางสาย) และถึงแม้ว่ามันจะต่อได้บ้างไม่ได้บ้างก็ตาม เอาเป็นสรุปได้ว่าหลักการใช้งานของมันคือประมาณนี้ เปลี่ยนเน็ต 4G มาเป็น WiFi สำหรับใช้งานบนรถ

4G-Car-WiFi-True-1

ทาดาาาา ~* ใกล้ช่วงเวลาเดินทางกลับบ้านในตอนปีใหม่กันแล้ว True 4G CAR WiFi เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กที่ราคาไม่แพง แถมมีการใช้งานที่ง่ายดายเพียงกดปุ่มเดียว (ข้างในใส่ซิมการ์ดได้) จากนั้นรถคุณก็จะมี WiFi SSID เป็นของตัวเอง รองรับการใช้งานได้ถึง 5-10 อุปกรณ์ เท่ชะมัด!

4G-Car-WiFi-True-2

True 4G CAR WiFi ราคาอยู่ที่ 2,790 บาท และถ้าหากคุณสมัครแพ็กเกจ 4G Share Net 899 จะลดค่าอุปกรณ์ได้อีก 50% และปริมาณ Data ต่อเดือนที่ได้สูงถึง 12 GB และหากคุณกำลังบ่นว่า “การเปิดแพ็คเกจอินเตอร์เน็ตให้กับอุปกรณ์บนรถอย่างเดียวเป็นเรื่องไร้สาระ” แต่นั่นไม่ใช่เลยเพราะ Data สามารถแชร์ให้กับซิมอื่นได้ด้วย รายละเอียด

4G-Car-WiFi-True-3

แต่ถ้าหากแพ็คเกจ 4G Share Net 899 มันดูแพงและเกินความต้องการไปจริง ๆ คุณสามารถเลือกเป็นแพ็คเกจ 4G iNet ในราคาที่ต่ำกว่าได้ (แต่ Data ไม่สามารถแบ่งไปให้ซิมอื่นได้นะ) ซึ่งจะลดค่าอุปกรณ์ไปได้อีก 500 บาท

4G-Car-WiFi-True-4

ยังมีอีก! (โปรเยอะจัง – -*) หากคุณเลือกแพ็คเกจ 4G iNet ที่ราคาสูงขึ้นไปอีกนิด ก็จะสามารถลดค่าอุปกรณ์ได้อีก 50% พร้อมกับได้ปริมาณ 4G/3G ที่สูงมากกว่า

สรุป

อารมณ์เหมือนซื้อความสะดวกน่ะครับ ไม่ต้องมาคอยกดมือถือให้แชร์เน็ตอีกต่อไป (เครื่องไม่ร้อนด้วย) ขึ้นรถมาปุ๊บก็กดปุ่มพร้อมใช้งาน สรุปได้ว่าสำหรับคนโสดอุปกรณ์นี้คงไม่จำเป็น แต่สำหรับคนที่ทำทัวร์ทำรถตู้พานักท่องเที่ยว การมีอุปกรณ์เหล่านี้ก็ช่วยเพิ่มมูลค่าได้มากเลยทีเดียว

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500