in ,

Apple Store เปิดตัว Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์” เพื่อการพัฒนาต่อยอดธุรกิจ

กิจกรรมออนไลน์ที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ กับ Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์” เปิดโลกและแชร์ความคิดสร้างสรรค์เพื่อพัฒนาต่อยอดธุรกิจ

Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์” กำลังจะเริ่มต้นขึ้นเร็ว ๆ นี้

15 ตุลาคม 2021 – Apple Store ชวนทุกคนมาพัฒนาศักยภาพ ค้นพบวิธีเปลี่ยนแปลงธุรกิจรับนิวนอร์มัลกับผู้เชี่ยวชาญในกิจกรรม Today at Apple ซีรีส์ใหม่ “ธุรกิจแห่งการสร้างสรรค์” เจาะลึกกลยุทธ์ปรับธุรกิจผ่านความคิดสร้างสรรค์กับ เหล่าผู้นำ ครีเอทีฟ และกูรูด้านแบรนด์ พูดคุยกับนักธุรกิจชั้นแนวหน้าของไทย พร้อมเรียนรู้วิธีปั้นคอนเทนต์โดนใจผ่านกิจกรรมแบบออนไลน์ที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมได้ฟรี

วันพฤหัสบดีที่ 28 ตุลาคม 2021

แปลงร่างธุรกิจรับนิวนอร์มัลกับ ณธิดา รัฐธนาวุฒิ

หากต้องการประสบความสำเร็จในยุคนี้ การปรับธุรกิจให้ทันโลกที่เปลี่ยนไปคือกุญแจสำคัญ มาเรียนรู้วิธีแปลงโฉมธุรกิจด้วยความคิดสร้างสรรค์กับ ตุ๊กโกะ-ณธิดา รัฐธนาวุฒิ ผู้ก่อตั้ง marketingoops.com โดยในเซสชั่นนี้ เธอจะมาอัปเดตเทรนด์ แชร์ประสบการณ์ พร้อมเจาะลึกกลยุทธ์ด้าน Business and Marketing Transformation ที่น่าสนใจ และตอบทุกข้อสงสัยในการพาธุรกิจเข้าสู่ยุคนิวนอร์มัล

ลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่ https://apple.co/3vaaIbq

วันพฤหัสบดีที่ 4 พฤศจิกายน 2021

ขับเคลื่อนธุรกิจสู่โลกดิจิทัลกับ อริยะ พนมยงค์

ในยุคที่เทคโนโลยีรุดหน้าไม่หยุดยั้ง หากก้าวช้าไปแค่ก้าวเดียวก็อาจทำให้สูญเสียโอกาสในธุรกิจมหาศาลได้ มาเปิดประสบการณ์และเรียนรู้เทรนด์ดิจิทัลใหม่กับอริยะ พนมยงค์ ซีอีโอผู้คร่ำหวอด ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับ “เมทาเวิร์ส” พื้นที่แห่งอนาคตที่โลกแห่งความจริงหลอมรวมกับโลกดิจิทัล พร้อมทำความรู้จักกับ NFT สินทรัพย์ดิจิทัลมาแรง ก่อนไปทดลองสร้างสรรค์ผลงาน NFT หนึ่งเดียวของคุณเอง โดยใช้ Keynote

ลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่ https://apple.co/3lGBtRu

วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2021

ผันแบรนด์ผ่านการคิดต่างกับ บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์

ปลดล็อคพลังทางความคิด และพิชิตความสำเร็จอย่างแตกต่างกับ บุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ นักการตลาดมือฉกาจ ผู้จะมาถ่ายทอดเทคนิคในการ “คิดต่าง” เพื่อเปลี่ยนโฉมแบรนด์และสร้างแคมเปญให้ปังท่ามกลางความท้าทาย พร้อมเจาะลึกกรณีศึกษาจากบาร์บีคิวพลาซ่า รวมทั้งเคล็ดลับการสร้างสรรค์คอนเทนต์แบบนอกกรอบด้วย iPhone ก่อนไปฝึกลับคมการ “คิดต่าง” ในแบบของคุณเอง ด้วยการถ่ายคลิปโปรโมท Gon โดยใช้ iMovie

ลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่ https://apple.co/3aCfPrm

วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤศจิกายน 2021

สร้างโฆษณาพาธุรกิจฝ่านิวนอร์มัล กับ ทสร บุณยเนตร

เติมไอเดียสร้างสรรค์ให้ธุรกิจพิชิตยุคนิวนอร์มัล กับทสร บุณยเนตร ครีเอทีฟมือฉมัง ผู้จะพาคุณไปค้นพบวิธีบูสต์แบรนด์ให้เป็นที่รู้จักผ่านโฆษณาในแบบที่คุณไม่คาดคิด พร้อมเรียนรู้วิธีเฟ้นหาไอเดียและสร้างแบรนด์สตอรี่ให้ทรงพลังและสอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบัน ต่อด้วยการทำความรู้จักกับเครื่องมือสร้างคลิปโฆษณาง่ายๆ อย่าง Keynote บน iPad Pro และ Apple Pencil ก่อนไปลงมือสร้างสรรค์ผลงานฝีมือคุณเอง

ลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่ https://apple.co/3DBQMRK

วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2021

สร้างสมดุลให้แบรนด์ กับแดน ศรมณี

ท่ามกลางการแข่งขันที่เข้มข้นขึ้นทุกวัน การสร้างตัวตนให้แบรนด์จึงมีความสำคัญอย่างยิ่ง ในเซสชั่นนี้ คุณจะได้พบกับ แดน ศรมณี ผู้เชี่ยวชาญด้านแบรนด์ ที่จะมาแชร์กรณีศึกษา ซึ่งจะช่วยให้คุณเจอจุดกึ่งกลางระหว่างการขับเคลื่อนด้วยการตลาดและคุณค่าที่แบรนด์ยึดถือ รวมถึงวิธีเชื่อมโยงความรู้สึกของลูกค้า จากนั้นลองไปคิดถึงสมดุลที่แบรนด์คุณต้องการ แล้วถ่ายทอดเป็นมายด์แมปในแอปโน้ต

ลงทะเบียนเข้าร่วมได้ที่ https://apple.co/30uimlT

วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2021

ค้นพบสูตรสร้างสรรค์อินโฟกราฟิกกับ เตชินีและณธิดา

ในเซสชั่นนี้ สองสาวจาก marketingoops.com เตชินี ตัณฑวณิช และณธิดา รัฐธนาวุฒิ จะชวนคุณมาค้นพบสูตรสร้างสรรค์อินโฟกราฟิก เพื่อสื่อสารข้อมูลได้ออกมามีประสิทธิภาพและตรงเป้าหมาย ผ่านภาพประกอบที่เรียบง่ายแต่อัดแน่นด้วยเนื้อหา ตลอดจนสาธิตกรณีศึกษาและวิธีทำโดยใช้แอป Procreate บน iPad จากนั้น คุณจะได้ลองฝึกเล่าเรื่องด้วยอินโฟกราฟิกฝีมือคุณเองกัน https://apple.co/2YLEYNR

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรม Today at Apple ได้ที่ https://www.apple.com/th/today/

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University