in ,

ชม “The Me You Can’t See: A Path Forward” ตอนพิเศษจาก Oprah Winfrey เจ้าชาย Harry แบบฟรี วันที่ 4 มิถุนายนนี้บน Apple TV+

4 มิถุนายนนี้ ชม “The Me You Can’t See: A Path Forward” ตอนพิเศษของซีรีส์สารคดีเกี่ยวกับสุขภาพจิตและสุขภาวะทางด้านอารมณ์ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย บน Apple TV+

“The Me You Can’t See: A Path Forward” ตอนพิเศษ

หลังจากเปิดตัวซีรีส์สารคดีให้ทุกคนได้ชมกันแบบทั่วโลกแล้ว Oprah Winfrey และเจ้าชาย Harry กลับมาอีกครั้งพร้อมกับเหล่าผู้ร่วมซีรีส์และผู้เชี่ยวชาญใน “The Me You Can’t See: A Path Forward” เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับสุขภาพจิตและสุขภาวะทางด้านอารมณ์ รวมถึงการก้าวต่อไปข้างหน้า ผ่านเรื่องราวที่ลึกซึ้งขึ้นของผู้ร่วมซีรีส์และคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในการทำให้เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ยังถูกพูดถึงต่อไปในระดับโลก

โดยมีผู้ปรากฏตัวในซีรีส์อย่าง Glenn Close, Zak Williams นักพูดและผู้สนับสนุนด้านสุขภาพจิต, Ambar Martinez นักเขียนและที่ปรึกษาของ OnTrack NY รวมถึงคณะที่ปรึกษาทุกคนของ “The Me You Can’t See” ร่วมรายการอีกครั้ง

“The Me You Can’t See: A Path Forward” ผลิดโดย Harpo Productions และอำนวยการผลิตโดย Terry Wood และ Tara Montgomery

ใน “The Me You Can’t See” Oprah Winfrey และเจ้าชาย Harry จะร่วมกันเปิดประตูสู่การพูดคุยอย่างเปิดอกเกี่ยวกับสุขภาพจิตและสุขภาวะทางด้านอารมณ์ รวมถึงเปิดเผยเรื่องราวและอุปสรรคด้านสุขภาพจิตที่ทั้งสองคนได้เผชิญ พร้อมกับแขกรับเชิญชื่อดังและผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกจากหลากหลายสาขาอาชีพที่ต่างต้องต่อสู้กับปัญหาด้านสุขภาพจิตและพูดถึงสุขภาวะทางด้านอารมณ์ของตัวเอง

ซีรีส์นี้ได้ก้าวข้ามทั้งวัฒนธรรม อายุ เพศ และสถานะทางสังคมและเศรษฐกิจเพื่อปลดแอกความเชื่อเดิมๆ และความเข้าใจผิดที่หลายๆ คนเคยมีเกี่ยวกับหัวข้อนี้ และมอบความหวังให้กับผู้ชมว่าไม่มีใครต้องต่อสู้กับเรื่องนี้โดยลำพัง โดยผู้ผลิตได้จับมือกับ 14 ผู้เชี่ยวชาญและองค์กรชื่อดังที่ได้รับการรับรองและยอมรับอย่างกว้างขวางเพื่อชี้ให้ถึงหนทางต่างๆ ในการเยียวยา

ผู้ปรากฏตัวในสารคดีประกอบด้วย Lady Gaga, Glenn Close, DeMar DeRozan จาก San Antonio Spurs, Langston Galloway จาก Phoenix Suns (อดีตผู้เล่นทีม Detroit Pistons), นักพูดและผู้สนับสนุนด้านสุขภาพจิต Zak Williams, นักชกโอลิมปิก Virginia “Ginny” Fuchs, เชฟชื่อดัง Rashad Armstead และอีกมากมาย

“The Me You Can’t See” ซึ่งร่วมสร้างและอำนวยการสร้างโดย Oprah Winfrey และเจ้าชาย Harry ยังได้ Terry Wood และ Catherine Cyr จาก Harpo Productions ร่วมอำนวยการสร้าง โดยมี Jon Kamen, Dave Sirulnick และ Alex Browne จาก RadicalMedia เป็นผู้ดำเนินรายการ ซีรีส์นี้กำกับและอำนวยการผลิตโดยผู้เข้าชิงรางวัล Emmy Award และ Spirit Award อย่าง Dawn Porter (จาก “Gideon’s Army” “John Lewis: Good Trouble”) และผู้ชนะรางวัล Academy Award และรางวัล BAFTA Award ถึงสี่ครั้งอย่าง Asif Kapadia (จาก “Amy”) และผลิตโดย Jen Isaacson และ Nell Constantinople

“The Me You Can’t See: A Path Forward” เป็นตอนเสริมของ “The Me You Can’t See” ที่ทุกคนสามารถรับชมได้บน Apple TV+ ซึ่งให้บริการผ่านแอป Apple TV ในมากกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกบนหน้าจอมากกว่า 1 พันล้านเครื่อง รวมถึงรายการอย่าง “The Oprah Conversation” ที่ได้เข้าชิงรางวัล Outstanding Talk Series จากเวที NAACP Image Award “Oprah Talks COVID-19” และ “Oprah’s Book Club”

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Nooknick Yanika

Humanities, English Literature
Chiangmai University