in ,

แนะนำสุดยอด 5 เคส iPhone 5s และ iPhone 5c ดีไซร์เก๋ ๆ ที่น่าสนใจ

ฤกษ์ยามงามดีสำหรับการเปิดตัว iPhone 5s และ iPhone 5c สิ่งที่ทุกคนขาดไปเสียไม่ได้ก็คือ “เคสไอโฟน” ครับ ซึ่งจะซื้อหน้า Shop อย่าง iStudio ก็ดูเหมือนจะแพงไปหน่อย และหากวันนั้นหาเคสที่ถูกใจไม่ได้ก็คงหนีไม่พ้นที่จะต้อง “จำใจซื้อไปก่อน” จะดีกว่าไหม? ถ้าหากเราเล็งเคสในใจไปก่อนแล้วหลังจากรับเครื่องก็ใส่เลย จะได้ไม่ต้องไปเสี่ยงวัดดวงหาเคสหลังซื้อ และนี่คือสุดยอดเคสห้าอันดับที่เราแนะนำและสำหรับใครที่หาซื้อไม่ได้หรือกลัวว่าจะได้ของปลอมไป ผมก็มีอีกทางเลือกหนึ่งซึ่งง่าย ๆ และมั่นใจว่าได้ของแท้แน่นอน ด้วยการสั่งออนไลน์ผ่าน www.BBiPhone.com สะดวกและชัวร์ดีครับ (ร้านนี้ไว้ใจได้ผมสั่งอยู่ประจำไม่เกิน 1-3 วันก็ได้ของแล้ว)

case-iphone5s-sinjimoru-inlite-case

อันดับที่ 5 – เคส iPhone 5s จาก Sinjimoru Inlite Case

Case iPhone 5s ตัวนี้เป็นงานเกาหลี (Made in Korea) ที่ไม่ทำลายความบางของ iPhone 5s เพราะมีความบางอยู่เพียงแค่ 0.9 มม. เท่านั้นเอง ส่วนวัสดุนั้นทำมาจาก Grilamid TR90 ซึ่งเขาว่ากันว่าถูกใช้ในอากาศยานและเลนส์แว่นตาคุณภาพสูง โดยมีเอกลักษณ์ตรงที่การยืดหยุ่น น้ำหนักเบา และทนแรงกระแทกได้ดี นอกจากนี้ยังมีรูสำหรับห้อยอะไรน่ารัก ๆ เอาใจสาว ๆ อีกด้วย

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/ozbC3Q

air-jacket-iphone5s

อันดับที่ 4 – เคส iPhone 5s จาก Power Support Air Jacket

อีกหนึ่ง Case ที่เคยสร้างประวัติศาสตร์ขายดีอย่างถล่มทลายมาแล้วสมัย iPhone 4 ด้วยความบางขั้นเทพอยู่ที่ 0.7 มม. และด้านหลังตัวเคสเคลือบสารชนิดพิเศษที่ช่วยลดรอยขีดข่วน เท่านั้นยังไม่พอด้านในกล่องยังมาพร้อมกับกันรอยถึงสองชิ้นด้วยกัน (HD anti-glare screen film & Crystal film) สำหรับงานญี่ปุ่น (Made in Japan) ราคาพร้อมของแถมแบบนี้ไม่แพงเลย

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/4K3MaH

case-iphone-5s-sevenmilli-die-slimmest

อันดับที่ 3 – เคส iPhone 5s จาก Sevenmilli Die Slimest

เผยความ Sexy ของ iPhone คุณด้วยอีกหนึ่งแบรนด์สุดฮิตจากเกาหลี ด้วยดีไซน์ที่เป็นรูปตาข่ายตัดกับสีแดงของ Case วัสดุทำจากโลหะ Real Stainless Steel ที่ใช้ในวงการแพทย์รวมถึงอุปกรณ์ PC ให้ความบางเพียง 0.7 มม. นับว่าเป็น “เคสโลหะที่บางที่สุด” ก็ว่าได้ และงานแบบนี้ Copy ได้ยากสุด ๆ ดังนั้นวางใจได้เลยว่า Case iPhone 5s ของคุณจะไม่ซ้ำกับเคสปลอมที่ขายในตลาดอย่างแน่นอน

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/eFSGV3

spigen-sgp-iphone5s-case-gold

อันดับที่ 2 – เคส iPhone 5s จาก SPIGEN SGP New Champagne Gold สีทอง !!!

ไม่ว่าคุณจะใช้ iPhone 5 หรือ iPhone 5s สีทอง หรือสีอื่นที่ต้องการโชว์ความเป็นสีทองก็ตาม (ตามสมัยนิยม) เรามีทางออกให้คุณกับ Case iPhone 5/5s สีทอง แบรนด์ดังระดับโลกอย่าง SGP (จริง ๆ ผมชอบฟิล์มของเขามากเลยนะ) ด้วยวัสดุผสมผสานระหว่าง Poly Carbonate และ Aluminum แถมรอยตัดยังทำได้เนี๊ยบเวอร์ด้วยเทคนิค Diamond Cutting ที่อยากให้ลองสัมผัสด้วยตัวเอง ผมรับรองว่า iPhone 5s ของคุณจะต้องดูไฮโซกว่าทุกคนแน่นอน (ทั้ง ๆ ที่ซื้อมาราคาเดียวกัน)

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/3eeZkI

iphone5s-case-elementcase-solace

อันดับที่ 1 – เคส iPhone 5s จาก Elementcase Solace

เชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักอย่างแน่นอนกับ Elementcase แบรนด์ชั้นนำด้าน Case iPhone ของโลก ที่เน้นความ เท่ห์ ทนทาน และการปกป้อง (เห็นฝรั่งหลายคนรีวิวเคสตัวนี้ด้วยการเอามาเขวี้ยงใส่กำแพงด้วย) สำหรับวัสดุ Case iPhone 5s ทำมาจาก 6061-T6 Aluminum ซึ่งเป็นอลูมิเนียมที่ใช้ในงานอากาศยาน (เฉพาะบริเวณหัวและท้ายของเคส) ส่วนลำตัวจะเป็น Soft Touch Poly Carbonate ให้ความรู้สึกสัมผัสและติดมือ และตัวเคสยังต้องใส่น็อตเหมือนเดิมครับเพื่อความแข็งแรง และถ้าคุณกังวลว่าเครื่องจะเป็นรอยล่ะก็ ลืมไปได้เลยเนื่องจากด้านในมีวัสดุกันกระแทกอีกทีหนึ่ง – บอกแล้วว่า Elementcase นั้นโหดจริง ๆ

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/5HLKck

ITSkins_Zero(2)

อันดับที่ 5 – เคส iPhone 5c จาก itSkin Zero 0.3

Case iPhone 5c หลากสีน่ารักจาก itSkin ที่บางเพียง 0.3 มม. จนไม่รู้ว่าจะบางไปไหน ให้อารมณ์เหมือนไม่ใส่อะไรเลย ถึงแม้จะกันกระแทกไม่ได้ดีนัก แต่ก็ยังคงความกันรอยได้เป็นเลิศ และวัสดุยังไม่ใช่พลาสติกธรรมดา ๆ แต่มันยังกันรอยขนแมวอีกด้วย นอกจากราคาจะแสนถูกแล้วภายในกล่องยังแถมฟิล์มกันรอยอีกหนึ่งแผ่น เหมาะสำหรับคนงบน้อยและที่สำคัญคุ้มกว่า Case จีนตามตลาดตั้งเยอะ

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/QRcYFH

เคส-iphone5c-pinlo-united

อันดับที่ 4 – เคส iPhone 5c จาก Pinlo United Case

เห็นราคาแค่นี้อย่าคิดว่าเป็น Case iPhone 5c ที่ทำจากซิลิโคนกาก ๆ นะครับ ตัวนี้เป็นแบรนด์จากเกาหลี (Made in Korea) วัสดุทำมาจาก Super Light Aluminum และ Polymer ได้อย่างลงตัว และมีความสามารถในการปกป้องค่อนข้างจะสูงกว่าเคสอื่น ๆ ซึ่งน่าจะเอาชนะใจหลาย ๆ คนได้ไม่ยาก

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/YjC1hn

เคส-ไอโฟน5c-itskin-venum-iphone5c

อันดับที่ 3 – เคส iPhone 5c จาก itSkin Venum

Case iPhone 5c สุดคุ้มอีกหนึ่งตัวที่มาพร้อมฟิล์มหน้าและหลังอย่างคุ้มค่า เหมาะสำหรับคนชอบแนว Bumper เป็นชีวิตจิตใจ ดีไซน์โชว์ฝาหลังอย่างเต็มที่พร้อมทั้งมีสีเหมือนกับ iPhone 5c อย่างไม่ผิดเพี๊ยน ดีไซน์เป็นแบบ Duo tone ที่ไม่ซ้ำซากและทำให้ iPhone 5c ดูน่ารักขึ้น ๆ ไปอีก

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/IUymHi

case-iphone5c-spigen-sgp-neo-hybrid

อันดับที่ 2 – เคส iPhone 5c จาก Spigen SGP Neo Hybrid

แบรนด์สุดโปรดของผม (อีกแล้ว) มาพร้อมกับซิลิโคนแบบสองชั้นตามแบบฉบับดั้งเดิม คือด้านในเป็นซิลิโคนส่วนกรอบด้านนอกเป็น Poly Carbonate ให้ความรู้สึกมั่นใจและไม่ย้วย นอกจากนี้ยังมีปุ่มปรับเสียงที่เสริมเข้ามาพิเศษช่วยให้ดูมีดีไซน์ และกดง่ายขึ้นอีกด้วย สำหรับคนที่ชอบ Case iPhone 5c ทน ๆ ห้ามพลาดครับ ตัวนี้กันกระแทกได้พอตัวเลยทีเดียว

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/BDgwR5

case-iphone5c-sgp-ultra-thin-air

อันดับที่ 1 – เคส iPhone 5c จาก Spigen SGP Ultra Thin Air

ถ้าจะบอกว่าเคสใสธรรมดาก็คงจะพูดไม่ได้เต็มปาก เพราะแน่นอนว่ามันคือสุดยอด Case iPhone 5c จาก SGP ที่มีกันรอยสุดเทพ ๆ ๆ ๆ (ทำเสียง Effect ด้วย) ตัวเคสเป็นสีใสที่เข้ารูปกับ iPhone 5c โชว์วัสดุและสีของ iPhone 5c ได้อย่างเต็มที่ เนื้อเคสเป็นแบบด้าน (Matt) และมีการเคลือบสารกัน UV ป้องกันเคสเหลือง สำหรับสิ่งที่ทำให้ได้อันดับที่ 1 ไปครองก็เป็นเพราะ “ราคา” ของมันเองเพียงแค่ 690 บาท แถมฟิล์มสุดเทพอย่าง SGP Steinheil Ultra Crystal แบบนี้เรียกว่าซื้อฟิล์มแถมเคสกันเลยดีกว่า แค่ฟิล์มก็คุ้มสุดแล้วครับตัวนี้ !!!

สั่งซื้อ/รายละเอียดเพิ่มเติม : http://goo.gl/Zq85gW

สรุป

เอาล่ะครับ … คาดว่าหลาย ๆ คนคงจะจุใจกันไม่ใจน้อย กับการจัดอันดับน่ารัก ๆ ของเคส iPhone 5c และ iPhone 5s จากผมเอง (เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางจากความชอบส่วนตัวล้วน ๆ เลย) แต่สิ่งที่อยากจะฝากไว้คือเรื่อง “ของปลอม” ครับ โดยเฉพาะ SGP ที่มีเยอะมาก

การแยกเคสปลอมเบื้องต้นก็คือราคา หากราคาไม่เกินสามร้อยนั้นปลอมแน่นอน (แบรนด์ระดับโลกส่วนใหญ่จะเกินทั้งนั้น) ถ้าหากจับวัสดุดูก็คงแยกไม่ยาก แต่ใครที่ไม่ค่อยมีความชำนาญหรือความรู้เรื่องนี้ การเลือกซื้อผ่าน Shop ใหญ่ ๆ จะทำให้มั่นใจได้มากกว่า

และเหมือนเดิมครับหากใครเดินทางไม่สะดวก หรือหาซื้อกันลำบากจริง ๆ ก็แนะนำให้ซื้อออนไลน์ผ่าน www.BBiPhone.com ก็เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะผมกล้าเอาหัวเป็นประกันเลยว่า ร้านนี้ไม่เคยเอาเคสปลอมมาขายปนแม้แต่ครั้งเดียว (แม่ค้าบริการดีและส่งเร็วดีมาก แนะนำให้ลองสั่งดูแล้วจะติดใจ)

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500

One Comment