in , ,

Samurai Jack: Battle Through Time เปิดตัวแล้ว บน Apple Arcade

Apple เปิดตัวเกมใหม่ Samurai Jack: Battle Through Time แล้วบน Apple Arcade คนที่ชอบเล่นเกมสายแอคชั่นไม่ควรพลาด และยังมีเกมใหม่ ๆ และเกมที่จะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้มาให้ชมกันอีกด้วย

Samurai Jack: Battle Through Time เปิดตัวแล้ว บน Apple Arcade

Samurai Jack: Battle Through Time เกมแอคชั่นจาก Adult Swim Games เปิดตัวแล้ววันนี้บน Apple Arcade Samurai Jack ถูกจองจำในโลกคู่ขนานโดย Aku ศัตรูตัวฉกาจระหว่างที่ต่อสู้กันครั้งสุดท้าย เขาจะต้องร่วมมือกับเหล่าพันธมิตรเพื่อสยบศัตรูและหาทางกลับบ้าน

เกมแอคชั่นนี้ได้ผสมผสานเกมเพลย์แบบต่อสู้ที่คุ้นเคยกันดีและภาพแบบ 3 มิติกับเรื่องราวที่เต็มไปด้วยมุกตลกและดราม่าอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวเกม เนื้อเรื่องของ Samurai Jack: Battle Through Time สร้างขึ้นจากซีรีส์รางวัล Emmy Award ซึ่งหัวหน้าทีมนักเขียน Darrick Bachman รับหน้าที่ผู้เขียนบท โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับการผจญภัยครั้งสุดท้ายของฮีโร่

เมื่อผจญภัยเสร็จแล้วก็มาต่อกันที่ 5 เกมนี้บน Apple Arcade ที่จะมาพร้อมกับการอัปเดทใหม่ในสัปดาห์นี้  ซึ่งก็คือ

Charrua Soccer

Charrua Soccer จาก Batovi Games Studio แนะนำระบบการสร้างทีมแบบใหม่ที่ให้ผู้เล่นสร้างทีมของตัวเองจากทีมที่ตั้งไว้แล้วหรือเริ่มสร้างใหม่ตั้งแต่ต้น พร้อมทั้งปรับแต่งรูปลักษณ์ของสมาชิกในทีมแต่ละคนและกำหนดค่าความสามารถเริ่มต้นจากทักษะที่เหมาะสมกับกลยุทธ์การเล่นมากที่สุด

และด้วยโหมดอาชีพที่มีมาเพิ่ม ทีมผู้เล่นมือใหม่ก็สามารถพัฒนาความสามารถต่อไปได้ โดยเริ่มเล่นจากลีกการแข่งขันเล็กๆ แล้วไต่ขึ้นไปจนถึงระดับมืออาชีพ

Steven Universe: Unleash the Light

Steven Universe: Unleash the Light จาก Cartoon Network มีตัวละครใหม่ Peridot ให้เลือกเล่นและด่านใหม่ Hessonite’s Warship ที่เป็นแบบ 3 มิติซึ่งมีให้เล่นกว่า 9 ระดับ อีกทั้งยังเต็มไปด้วยปริศนาในด่าน นอกจากนี้ยังมีเนื้อเรื่องรอง ศัตรู ความสำเร็จ ป้าย และเครื่องรางใหม่ๆ ในการอัปเดต

Unleash The Light Apple Arcade 1

No Way Home

No Way Home จาก SMG Studio เปิดตัวคุณสมบัติอาร์เคดแบบใหม่ที่มีโหมดหลากหลายแบบให้ผู้เล่นได้ทดลองเกมเพลย์เพื่อรับเหรียญไปปลดล็อคสกินสวยงามสำหรับตัวละครหลักและเพื่อนคู่หู Roguelike Arcade Mode เปิดโอกาสให้ผู้เล่นเตรียมอาวุธขณะที่เล่นเกมในแต่ละระดับ

ส่วน Arena Arcade Mode จะมีเนื้อหาให้ตอนท้ายเกมเพื่อเพิ่มคะแนนให้สูงสุด และ Local Co-Op ทำให้ผู้เล่นสามารถควบคุม Matey เพื่อนคู่หูผู้ไร้พิษสงที่จะทำให้สามารถเล่นกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างสนุกสนาน

INMOST

INMOST จาก Chucklefish Limited เพิ่มสถานที่และปริศนาใหม่ในเกมที่จะช่วยให้เนื้อเรื่องมีความล้ำลึกยิ่งขึ้น การอัปเดตยังมีบทสนทนาใหม่ระหว่างตัวละคร ภารกิจ ศัตรู และเพลงประกอบใหม่ ๆ

Dear Reader

Dear Reader จาก Local No. 12 เปิดตัวภารกิจงานวิจัยใหม่พร้อมระบบการท้าทายรายวันและรางวัลที่จะส่งเสริมให้การเล่นเกมง่ายยิ่งขึ้น

แล้วก็ยังมีเกมใหม่ ๆ อย่าง A Monster’s Expedition ที่จะเปิดตัวบน Apple Arcade ในเร็ว ๆ นี้ อีกด้วย

A Monster’s Expedition จาก Draknek & Friends

คือเกมผจญภัยไขปริศนาแบบโอเพ่นเวิร์ลที่ทั้งน่ารักและเล่นได้สบายๆ เหล่าสัตว์ประหลาดขี้สงสัยจะต้องออกทำภารกิจเพื่อทำความรู้จักกับเหล่ามนุษย์ผู้ลึกลับ ผู้เล่นจะต้องผลักต้นไม้เผื่อสร้างทางเดิน

หลังจากนั้นก็ต้องออกสำรวจเกาะทั้งใกล้และไกลเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของ “มนุษยชาติ” ซึมซับวัฒนธรรมจากวัตถุใหม่ๆ จาก “Human Englandland”

สำหรับใครที่ติดตาเกม Apple Arcade อยู่ก็ลองเล่นเกมใหม่กันได้แล้ววันนี้

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University