Kfc Rov The Box Cover
in ,

รีวิว KFC RoV The Box กินไก่ตีป้อม พร้อมลุ้นสกินผู้พันแซนเดอส์

อีกหนึ่งความสนุกของเกม RoV ก็คือการมีสกินตามเทศกาลให้เลือกหลากหลาย รวมถึงสกินพิเศษจากกิจกรรมร่วมแบรนด์ เช่น Col. Sanders (KFC) และ True Spirit (Truemove H) ที่มีภารกิจให้ผู้เล่นได้ร่วมตามหา อย่างในกรณีนี้เอง KFC เลือกใช้ชุดอาหารสำหรับกินคนเดียว “RoV The Box” ซึ่งในวันนี้เราจะมีรีวิวให้ได้อ่านกันครับ

KFC RoV The Box
KFC RoV The Box

KFC RoV The Box

สำหรับชุด The Box สามารถสั่งชุดใดก็ได้ ซึ่งจะมีความแตกต่างกันนิดหน่อย ตรงที่บางชุดเป็นเบอร์เกอร์ บางชุดเป็นไก่บ้างหลายชิ้น บางชุดเป็นข้าว บางชุดเป็นทาร์ตไข่ ราคาเท่ากันทุกชุด 149 บาท แต่ถ้าหากสั่งออนไลน์จะมีให้เลือกเพียงแค่ชุด เดอะบอกซ์ฟูลทีม ส่วนค่าจัดส่งจะอยู่ที่ 40 บาท และผมก็เลือกชุดที่มีวิงซ์แซ่บครับ

Kfc Rov The Box (2)

ข้อดีของการทานที่ร้านก็คือจะได้ Pepsi เติมได้ไม่อั้นด้วย อันนี้ประทับใจมากอย่างแรง (ไม่ได้เข้า KFC นานมาก) เหมาะกับการต่อ Wi-Fi ฟรีของร้านเล่นกันยาว ๆ พร้อมกับเครื่องดื่มรีฟิวกดได้เอง ไม่ต้องเกรงใจพนักงาน

Kfc Rov The Box (3)

ไม่ได้เข้า KFC นานมากจน พึ่งสังเกตว่าไม่ช้อนซ่อมทุกสาขา น่าจะเป็นพลาสติกหมดแล้วมั้ง ทำให้กินไก่ได้ไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ จะใช้มือตามภาษาคนไทยก็ไม่ค่อยอยากให้มือเลอะเทอะ หากผู้บริการ KFC อ่านโพสต์นี้อยู่ อยากวอนให้เปลี่ยนอุปกรณ์เป็นโลหะเหมือนเดิมด้วยครับ เชื่อว่าหลายคนก็เรียกร้องกันอยู่เหมือนกัน (ฮา)

Kfc Rov The Box (4)

หากคุณสั่งซื้อเรียบร้อยจะได้การ์ดแบบนี้มาทุกครั้ง (ย้ำ! ว่าต้องได้ทุกครั้ง) ไม่งั้นอาจเป็นเพราะพนักงานลืม (หรือตั้งใจ) หรืออาจจะเป็นเพราะสินค้าหมด ยังไงก็ลองสอบถามดูก่อนทุกครั้งก็แล้วกันครับ และอีกเทคนิคก็คือหากคุณตาดีพอโต๊ะข้าง ๆ อาจไม่ได้หยิบไปใช้ก็ได้ เช่น นักท่องเที่ยวมาสั่งชุดเดียวกันนี้กินแล้วไม่ได้เล่นเกมอะไรงี้

Kfc Rov The Box (5)

ด้านหลังจะเป็นแถบ QR Code ให้เอาเหรียญมาขูดด้วยความเบามือ (ย้ำ! เบามือ) เพราะมีข่าวว่าบางคนขูดแรงไปจน QR Code หลุดสแกนไม่ได้เลยก็มี เมื่อขูดแล้วก็ให้เอาสมาร์ตโฟนมาส่อง หากไม่มีแอปพลิเคชันก็ส่องผ่านกล้อง QR Code ของ LINE ก็ได้เหมือนกัน ระบบจะนำทางเข้าเว็บไซต์ให้เอง

Kfc Rov The Box (6)

ของรางวัลในเกมประกอบไปด้วย สกิน, ลูกแก้ว, เพชร และนอกจากนี้ยังมี หมอน, ผ้าห่ม, เสื้อ, ไก่ทอด, วิงซ์แซ่บ, เป๊ปซี่ขนาดปกติหรือรีฟิล (แล้วแต่สาขาที่ให้บริการ), เพิ่มขนาดเฟรนช์ฟรานส์, หรือฟรีค่าจัดส่งผ่านทาง KFC Delivery ทั้งหมดนี้รวม 1.5 ล้านรางวัล มูลค่ารวม 70 ล้านบาท เท่ากับว่าทุกการ์ดต้องมีรางวัลนั่นเอง

Kfc Rov The Box (7)

เอากล้องส่องหากเป็น iOS ก็จะขึ้นลิงก์ไปได้เลย แต่หากเป็น Android ก็ต้องดูรุ่นอีกที

Kfc Rov The Box (8)

ระบบจะนำทางมาสู่หน้าเว็บไซต์ KFC.co.th ตรงนี้หากไม่ได้เป็นสมาชิกก็ต้องสมัครก่อนครับ

Kfc Rov The Box (9)

จากนั้นกดยอมรับเงื่อนไขและไป “ลุ้นรางวัลเลย”

Kfc Rov The Box (10)

รางวัลชิ้นแรกของผมก็ได้เป็นสกิน Col. Sanders Ormarr ก็ถือว่าไม่ได้หายากสักเท่าไหร่นัก (แต่มูลค่าก็สูงอยู่) ส่วนรางวัลที่หายากแต่มูลค่าต่ำน่าจะเป็น ลูกแก้ววิเศษ เสียมากกว่า (เรียกว่าโชคร้ายก็แล้วกัน)

รางวัลจาก RoV ประกอบด้วย

 • สกิน Col. Sanders Ormarr มูลค่ารางวัลละ 470 บาท จำนวน 450,000 รางวัล
 • เอฟเฟกต์วาร์ป Col. Sanders มูลค่ารางวัลละ 50 บาท จำนวน 185,000 รางวัล
 • เอฟเฟกต์สังหาร Col. Sanders มูลค่ารางวัลละ 50 บาท จำนวน 185,000 รางวัล
 • เอฟเฟกต์วิ่ง Col. Sanders มูลค่ารางวัลละ 50 บาท จำนวน 185,000 รางวัล
 • ลูกแก้ววิเศษ มูลค่ารางวัลละ 30 บาท จำนวน 20,000 รางวัล

รางวัลจาก KFC ประกอบด้วย

 • หมอนไก่ทอด มูลค่ารางวัลละ 800 บาท จำนวน 12,000 รางวัล
 • เสื้อยืด KFC x RoV มูลค่ารางวัลละ 900 บาท จำนวน 8,000 รางวัล
 • ผ้าห่ม KFC x RoV มูลค่ารางวัลละ 990 บาท จำนวน 5,000 รางวัล
 • ไก่ทอด มูลค่ารางวัลละ 37 บาท จำนวน 130,000 ชิ้น
 • ไก่วิงซ์แซ่บ มูลค่ารางวัลละ 34 บาท จำนวน 160,000 รางวัล
 • เป๊ปซี่รีฟิล มูลค่ารางวัลละ 45 บาท จำนวน 130,000 รางวัล
 • ฟรีค่าจัดส่งเดลิเวอรี่ มูลค่ารางวัลละ 40 บาท จำนวน 30,000 รางวัล

นอกจากนี้ยังมีรางวัลที่เป็นสิ่งของที่จับต้องได้จากทาง KFC อย่างพวกหมอน, เสื้อยืด, ผ้าห่ม, ฯลฯ ซึ่งดีสุดก็จะเป็น ผ้าห่ม KFC x RoV อันนี้เรียกว่าหายากที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยจะส่งผ่านตามที่อยู่ที่ได้ลงทะเบียนไว้

Kfc Rov The Box (11)

ถามว่าคุ้มมั้ยกับรางวัลที่ได้ ส่วนตัวผู้เขียนรีวิวได้ตามที่คาดหวัง แถมราคาชุด The Box ก็ไม่ได้แพงเป็นพิเศษ (ขายราคาปกติ) ชุดไก่ก็สมเหตุสมผลสำหรับการกิน 1 คน/มื้อ นอกจากนี้ยังได้น้ำรีฟิลยิ่งทำให้คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับเอาไว้นั่งรอเพื่อน ตากแอร์ จิบน้ำอัดลม และเล่นเกมฆ่าเวลา ไม่ต้องซื้อเยอะก็สามารถลุ้นได้

Kfc Rov The Box (12)

ระยะเวลาการแจกการ์ด KFC x ROV วันที่ 30 มกราคม 2563 – 26 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 23.59 น. จำนวนการ์ดทั้งหมดมีจำนวนจำกัด 1.5 ล้านใบ สาขาที่ไม่ร่วมแคมเปญแจกการ์ดรางวัล ได้แก่ อินทรา ประตูน้ำ, ดรีมเวิลด์, รอยัลการ์เด้น พัทยา, จังซีลอน ภูเก็ต, ท่าอากาศยานดอนเมือง และ อิมแพคเมืองทองธานี

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500