Rabbit Line Pay Major Cover
in , , ,

ซื้อตั๋วหนัง Major ผ่านทาง Rabbit LINE Pay ลดเหลือ 100 บาท

ถึงแม้ว่าโรงหนังบ้านเราจะมีราคาแพง สวนทางค่าแรงในปัจจุบันไปมากก็ตาม แต่ก็ยังมีคนอีกหลายคนเลือกที่จะดูภาพยนตร์ลิขสิทธิ์ มากกว่าการดูสตรีมมิ่งหรือดาวน์โหลดหนังเถื่อน และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำอีกหนึ่งโปรโมชั่น ที่จะช่วยให้เราดูหนังเพียง 100 บาท ไม่ต้องรอวันพุธ ไม่ต้องรอคิวซื้อ แถมยังไม่จำกัดเรื่องและรอบที่เข้าฉายอีกด้วย

Rabbit Line Pay Major (1)

Rabbit LINE Pay ดูหนัง 100 บาท

สำหรับโปรโมชั่นนี้เป็นของ Rabbit LINE Pay แอปพลิเคชัน (หนึ่งในธุรกิจของ BTS) และเชื่อว่าคนไทย 99% ล้วนมีไลน์เป็นของตัวเองอยู่แล้ว ก็เท่ากับว่าไม่ต้องดาวน์โหลดอะไรเพิ่มเติม เลื่อนไปที่หน้าดังภาพก็จะเจอเลย

ปัญหามีอยู่ว่า Rabblit LINE Pay เป็นกระเป๋าเงินสด (หากใครเคยใช้ Wallet by TrueMoney น่าจะเข้าใจ) ซึ่งจำเป็นต้องผูกบัตรเครดิตหรือหักบัญชีธนาคาร หรือหากใครไม่สะดวกใจจริง ๆ อยากใช้เป็นแบบเติมเงิน ก็สามารถเติมได้จากที่เหล่านี้ครับ

  • McDonald
  • Kerry Express
  • BTS
  • Paragon (ศูนย์อาหาร)

คนอยู่ต่างจังหวัดแนะนำ McDonald เพราะส่วนใหญ่ตามห้างที่เราไปดูหนังก็น่าจะมีอยู่แล้ว ส่วนใครอยู่ กทม. แนะนำให้มาเติมเงินที่ Paragon (ศูนย์อาหาร) เพราะตอนนี้มี โปรโมชั่นรับเงินฟรี 200 บาท เท่ากับได้อีกสองเด้ง แต่หากใครไม่สะดวกจริง ๆ ก็เติมที่ BTS ก็ได้ครับ

Rabbit Line Pay Major (2)

เลือกโรงภาพยนตร์และรอบฉาย ตรงนี้มีข้อควรระวังคือซื้อแล้วคืนเงินไม่ได้ ต้องมั่นใจจริง ๆ ว่าเราจะไปทันรอบนั้น ไม่งั้นจะกลายเป็นเสียเงินฟรีไป ยังไงเผื่อเวลากันให้ดีครับ ส่วนข้อดีก็คือเลือกที่นั่งได้ ไม่ต้องไปลุ้นต่อคิวเอาหน้าโรง ตอนนี้มีโปรโมชั่นแชร์ลิงค์ให้เพื่อนคืนเงินอีก 25 บาท ซึ่งจะได้เงินคืนทั้งคุณและเพื่อนครับ

แต่ถ้าหากใครไม่มีเพื่อนจริง ๆ ก็แนะนำให้ใช้ลิงค์ข้างบนก็ได้ (ของผมเอง) พอคุณกดซื้อเสร็จจะมีการคืนเงิน 25 บาท ภายในหนึ่งสัปดาห์เข้ากระเป๋า Rabbit LINE Pay ทั้งของคุณและของผมครับ

Rabbit Line Pay Major (3)

ทุกที่นั่งราคาเดียว 100 บาท (Normal/Honeymoon) อยากนั่งบนแค่ไหนก็ไม่ต้องจ่ายเงินเพิ่ม เลือกซื้อตั๋วหนังกี่ใบก็ได้จะเผื่อเพื่อนทั้งแก๊งค์ก็ได้ จากตัวอย่างคือ 4 ที่นั่ง 400 บาท หรือจะที่นั่งเดียวก็ขายครับ จากนั้นก็ไม่ต้องไปซื้อตั๋วอะไรอีกแล้ว สามารถเอา QR สแกนที่ทางเข้าโรงได้เลย

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500