,

ความต้องการ iPhone XR สูงกว่า iPhone 8 / 8 Plus ในช่วงเปิดขายแรกๆ (นักวิเคราะห์)


Pre Order Iphone Xr Higher Than Iphone 8 And Iphone 8 Plus

หลังจากที่เปิดให้สั่งซื้อ iPhone XR ล่วงหน้าไปแล้วนักวิเคราะห์เผยว่าผู้ซื้อให้ความสนใจและมีความต้องการมากกว่าที่คาดการณ์ไว้ และสูงกว่าตอน iPhone 8 เปิดขาย

ความต้องการ iPhone XR สูงกว่า iPhone 8 / 8 Plus ในช่วงเปิดขายแรกๆ (นักวิเคราะห์)

Ming-Chi Kuo เผยว่าความต้องการ iPhone XR จากผู้ซื้อเมื่อวัดในช่วงสั่งของล่วงหน้าพบว่ามีความต้องการสูงมาก สูงกว่าช่วง iPhone 8, 8 Plus ในช่วงเปิดขายแรกๆ

Iphone Xr

Kuo เผยว่า iPhone XR นั้นยังมีความต้องการน้อยกว่า iPhone XS ในช่วงแรกๆ และความต้องการ iPhone XR จะสูงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป

Pre Order Iphone Xr Higher Than Iphone 8 And Iphone 8 Plus Img 1

Kuo เผยว่าจำนวนสั่งซื้อที่ Apple.com นั้นบอกอะไรไม่ได้ทั้งหมด เพราะผู้ซื้อหลายกลุ่มก็ซื้อ iP่hone ผ่านช่องทางอื่นๆ เช่น ค่ายมือถือด้วย ซึ่งการอัปเกรดเป็นรุ่นใหม่ที่มาพร้อมโปรโมชันจากค่ายมือถือนั้นทำได้ง่ายกว่านั่นเอง

จากข้อมูลดังกล่าว Kuo เชื่อว่า iPhone XR จะสามารถสร้างยอดขายได้ดีกว่า iPhone 8 รุ่นปีที่แล้ว และจะยอดจำหน่ายจะอยู่ที่ราวๆ 38 ล้านเครื่องในไตรมาส 4 ปี 2018 ซึ่งสูงกว่าที่คาดการณ์ไว้ก่อนหน้านี้ 10%

Apple ได้เปิดให้สั่งซื้อ iPhone XR ล่วงหน้าในไทยแล้ว โดยเครื่องสีดำและสีแดง PRODUCT(RED) ได้รับความนิยมมากในไทยและ Apple จะเปิดขาย iPhone XS, iPhone XS Max และ iPhone XR ในไทยอย่างเป็นทางการวันที่ 26 ต.ค. 61 นี้

ที่มา – macrumors

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy