in

ข่าวประชาสัมพันธ์ – เปิดตัว Motorola RAZR ในประเทศไทย

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย – 19 ธันวาคม 2554 – ยลโฉมสุดยอดนวัตกรรม Motorola RAZR จากโมโตโรล่า

โมบิลิตี้ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เพรียวบาง น้ำหนักเบา เติมแต่งด้วยเส้นโค้งที่ดูโฉบเฉี่ยว จอแสดงผล Super AMOLED Advanced ขนาด 4.3 นิ้ว ด้วยกระจกเนื้อดี ขับเน้นด้วยเส้นขอบอลูมิเนียมที่บางเฉียบ นับเป็นดีไซน์ที่เหนือชั้นอย่างแท้จริง ผลิตจากวัสดุชนิดพิเศษ ไฟเบอร์ KEVLAR® ที่แข็งแกร่งทนทาน และกระจก Corning® Gorilla® Glass พร้อมเคลือบผิวป้องกันน้ำ เพื่อการปกป้องสูงสุด Motorola RAZR จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2554 เป็นต้นไป ผ่านทางร้านค้าของเอไอเอส, เทเลวิซและทีจี โฟน ที่เข้าร่วมรายการจัดจำหน่าย, Power Mall, BeTrend, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและ IT Mall ทั่วประเทศ ในราคา 18,900 บาท

3

Motorola RAZR จะวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2554 เป็นต้นไป ผ่านทางร้านค้าของเอไอเอส, เทเลวิซและทีจี โฟน ที่เข้าร่วมรายการจัดจำหน่าย, Power Mall, BeTrend, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและ IT Mall ทั่วประเทศ ในราคา 18,900 บาท

นอกเหนือจากรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงามแล้ว สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังอัดแน่นด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำ พร้อมหน่วยความจำขนาด 1GB ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ดูอัลคอร์ 1.2GHz และระบบปฏิบัติการ Android 2.3.5 มอบอินเทอร์เฟซที่ฉับไวและขุมพลังสำหรับการทำงานมัลติทาสก์อย่างเหนือชั้น คุณจะสามารถฟังเพลงจากเพลย์ลิสต์ พร้อมทั้งเช็คอีเมล และไล่ดูภาพถ่ายในเวลาเดียวกันได้อย่างรวดเร็ว ราบรื่น ไม่มีสะดุด Motorola RAZR มาพร้อมกับแอพ Motorola MotoCast™ 1 รองรับการสตรีมหรือดาวน์โหลดเนื้อหาคอนเทนต์จากพีซีของคุณไปยังสมาร์ทโฟนโดยตรง ดังนั้นคุณจึงเข้าถึงคอนเทนต์ส่วนตัวได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ยังสามารถรับชมภาพยนตร์บนหน้าจอที่แสดงผลหลากหลายสีสันได้มากกว่า LCD HDTV ส่วนใหญ่ และคุณสามารถใช้กล้องวิดีโอ 720p HD คุณภาพระดับภาพยนตร์ ที่ด้านหน้าเครื่อง และกล้องด้านหลัง ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล บันทึกภาพวิดีโอในระดับ 1080p HD อย่างคมชัด เพื่อสร้างภาพยนตร์ของคุณเอง พร้อมด้วยเทคโนโลยีลดการสั่นไหวของภาพ ช่วยให้คุณรังสรรค์ภาพวิดีโอระดับงานศิลป์ได้อย่างง่ายดาย

“Motorola RAZR เป็นหนึ่งในโทรศัพท์มือถือรุ่นที่ขายดีที่สุดตลอดกาล โดยปฏิวัติมาตรฐานโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะพร้อมดีไซน์ที่สวยสะดุดตา และวันนี้เราขอนำเสนอสมาร์ทโฟน RAZR รุ่นใหม่ รูปลักษณ์โฉบเฉี่ยว พร้อมขุมพลังที่จะรองรับประสบการณ์ที่เหนือชั้นอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน” มร. โรเบิร์ต แวน ทิลเบิร์ก ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียใต้ของโมโตโรล่า โมบิลิตี้ กล่าว “ลูกค้าในเมืองไทยจะได้สัมผัสกับสุดยอดประสบการณ์จากสมาร์ทโฟนอย่างแท้จริง ด้วย Motorola RAZR รุ่นใหม่นี้”

คุณสมชัย สิทธิชัยศรีชาติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่า ผู้ใช้สมาร์ทโฟนในประเทศไทย จะมีความรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เป็นเจ้าของ RAZR ทั้งนี้เราได้จับมือกับเอไอเอสเพื่อให้บริการลูกค้า ด้วยแพคเกจ AIS 3G/EDGE+ และการเชื่อมต่อข้อมูล RAZR คือส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับเชื่อมต่อทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์เข้าด้วยกัน ดังนั้นเชิญจับจองกับโปรโมชั่นพิเศษของเอไอเอส สำหรับเทศกาลเฉลิมฉลองนี้”

5

นางภูมิใจ กฤติยานนท์ ผู้อำนวยการสำนักผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอสมุ่งมั่นหาสมาร์ทโฟนที่ดีที่สุดเพื่อผู้บริโภคของเราเสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน บนสุดยอดเครือข่ายคุณภาพ 3G, Wifi และ EDGE+ Motorola RAZR สมาร์ทโฟนดีไซน์ล้ำสมัยและบางเฉียบ คือสมาร์ทโฟนแอนดรอยด์รุ่นล่าสุดของเรา และถือเป็นนวตกรรมชิ้นหนึ่งที่เป็นความโดดเด่นของเอไอเอส ด้วยคุณสมบัติที่เยี่ยมยอดและนวตกรรมที่ก้าวล้ำของสมาร์ทโฟน เรามั่นใจว่าลูกค้าของเราจะมีความตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้เป็นเจ้าของนวตกรรมชิ้นนี้ ยิ่งไปกว่านั้น เราได้เตรียมแพคเกจพิเศษสำหรับ RAZR เพื่อที่จะให้ลูกค้าได้ใช้งานได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ด้วยแพคเกจเพียง 299 บาท (ไม่รวม VAT) รับ 3G/EDGE+ 1.5 GB/เดือน นาน 8 เดือน”

ลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ โทร *212350 เพื่อสมัครและใช้งาน พร้อมสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ที่เอไอเอส ช็อปทุกสาขา และเทเลวิซที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม 2554 ถึง 29 กุมภาพันธ์ 2555 นอกจากนี้ เอไอเอสยังได้มี AIS Application ที่หลากหลาย เตรียมไว้ให้ลูกค้าผู้ใช้ Motorola RAZR ได้ดาวน์โหลดไปใช้งานฟรี! ซึ่งล้วนแต่เป็นแอพฯ ที่ Customized มาแล้วว่าเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ใช้งานง่ายเป็นภาษาไทย และตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทั้งดูหนัง ฟังเพลง อ่านหนังสือ ช้อปปิ้ง เกาะติดข่าวสาร อาทิ AIS BOOK Store, AIS Music Store เป็นต้น

4 

ทำงานอย่างอัจฉริยะ สะดวกและรวดเร็ว

ด้วยเทคโนโลยีการเข้ารหัสข้อมูลระดับรัฐบาลจะปกป้องอีเมล รายชื่อติดต่อ และปฏิทินของคุณ คุณจึงพร้อมรองรับงานธุรกิจอย่างปลอดภัย แม้กระทั่งผู้จัดการฝ่ายไอทีที่เข้มงวดก็จะประทับใจในเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำนี้ คุณจะทำงานได้อย่างชาญฉลาดด้วย Smart Actions ใน Motorola RAZR ซึ่งจะช่วยให้คุณทำงานทั่วไปได้โดยอัตโนมัติ พร้อมทั้งยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ โดย Smart Actions จะลดระดับเสียงเรียกเข้าเมื่อคุณเริ่มต้นทำงาน เปลี่ยนแปลงการตั้งค่า Bluetooth และ GPS เมื่อคุณกลับถึงบ้านเพื่อประหยัดแบตเตอรี่ หรือส่งข้อความในกรณีที่มีสายที่ไม่ได้รับ ช่วยให้คุณโฟกัสเฉพาะงานที่สำคัญอย่างแท้จริง

และตัวเครื่อง Motorola RAZR แข็งแกร่งกว่า ด้วยกระจก Corning® Gorilla® Glass (ทนทานต่อรอยขีดข่วน) พร้อมปกป้องด้วยเคลือบผิวป้องกันน้ำ รวมถึงแผงวงจรไฟฟ้าภายในเครื่อง

10

อุปกรณ์เสริมที่ยกระดับไลฟ์สไตล์อย่างเหนือชั้น

เรามีเครื่องมือและอุปกรณ์เสริมที่พร้อมสรรพ ซึ่งจะแปรเปลี่ยนสมาร์ทโฟนที่สวยงามที่สุดในโลกให้กลายเป็นขุมพลังประมวลผลแบบพกพา, ศูนย์รวมสื่อความบันเทิงระดับ HD และอุปกรณ์นำทาง (รวมถึงระบบสเตอริโอที่เหนือชั้น)

Motorola RAZR เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ และเมื่อผสานรวมเข้ากับอุปกรณ์เสริมที่ยอดเยี่ยมของโมโตโรล่า ก็จะนำเสนอศักยภาพมากมายได้อย่างไร้ขีดจำกัด คุณสามารถใช้ Motorola Lapdock 500 Pro หรือ Lapdock 100 ขนาดเล็ก เพื่อใช้งานเว็บท็อปแอพพลิเคชั่นที่ล้ำหน้าจากโมโตโรล่า ช่วยให้คุณแก้ไขเอกสารและท่องเว็บด้วยเบราว์เซอร์ Firefox เวอร์ชั่นเต็ม ควบคู่ไปกับการชาร์จแบตเตอรี่ หรือคุณอาจต่อเข้ากับ HD Dock หรือ HD Station เพื่อเชื่อมต่อกับ HDTV, ลำโพง และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่นๆ เพื่อความบันเทิงบนหน้าจอขนาดใหญ่ นอกจากนี้คุณยังสามารถเชื่อมต่อ Navigation Dock สำหรับ GPS และแผนที่, ชุดแบตเตอรี่เสริมเพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น, แป้นพิมพ์ Bluetooth เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพในการพิมพ์ และชุดหูฟัง Motorola ELITE SLIVER™ ที่มีดีไซน์สวยสง่า ซ่อนเร้นอย่างมิดชิด รองรับการสนทนาแบบแฮนด์ฟรีได้อย่างสะดวกรวดเร็ว คุณจะสามารถควบคุมคอนเทนต์และการโทร เล่นเกมพื้นฐาน และท่องเว็บได้อย่างสบายใจจากโซฟาตัวโปรดของคุณด้วย Smart Controller สมาร์ทโฟนรุ่นนี้รวมทุกสิ่งไว้อย่างพร้อมสรรพ ทั้งพลังประมวลผล ความแข็งแกร่งทนทาน และความสวยงามที่เหนือกว่า

12

บางเฉียบ เพียงแค่ 7.1 มม. แต่แข็งแรงทนทาน

Motorola RAZRผสานรวมดีไซน์ระดับสุดยอดของโมโตโรล่าเข้ากับตัวเครื่องที่บางเฉียบ เพียงแค่ 7.1 มม. สวยงาม ดึงดูดทุกสายตาด้วยรูปลักษณ์โค้งมน ผลิตจากวัสดุชนิดพิเศษ ไฟเบอร์ KEVLAR® แบบเลเซอร์คัต นอกเหนือจากด้านหลังที่ทำจากวัสดุแข็งแกร่งอย่าง KEVLAR แล้ว ส่วนโครงเครื่องที่ทำจากสเตนเลสสตีลและลามิเนตยังเพิ่มความแข็งแรงทนทานมากยิ่งขึ้น ขณะที่จอแสดงผลทำจากกระจก Corning® Gorilla®Glass ทนทานต่อรอยขีดข่วน พร้อมเคลือบผิวป้องกันน้ำที่จะปกป้องตัวเครื่อง Motorola RAZR ให้ปลอดภัย

MotoCast™: รองรับการเข้าถึงโฮมพีซีทุกที่ทุกเวลา

โปรแกรม MotoCast จากโมโตโรล่า โมบิลิตี้ ช่วยให้คุณเข้าถึงพีซีผ่านการเชื่อมต่อระยะไกลกับโทรศัพท์ Motorola RAZR ได้อย่างปลอดภัย และคุณจะสามารถสตรีมหรือดาวน์โหลดไฟล์ข้อมูลหรือสื่อที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย

โปรเซสเซอร์ดูอัลคอร์ 1.2GHz พร้อมยูสเซอร์อินเทอร์เฟซที่ปรับปรุงใหม่ เพิ่มความสนุกให้กับคุณอย่างเต็มที่

โปรเซสเซอร์ดูอัลคอร์ 1.2GHz เพิ่มความฉับไวให้กับยูสเซอร์อินเทอร์เฟซ และรองรับงานมัลติทาสกิ้งได้อย่างเหนือชั้น ฟีเจอร์ต่างๆ เช่น รายการโปรด, รายชื่อติดต่อ, วิดเจ็ท, แท่นเชื่อมต่อ, กลุ่มแอ็พ และการเปลี่ยนหน้าจอที่ปรับปรุงดีขึ้น สร้างสีสันและเพิ่มความสะดวกในการใช้งานอย่างแท้จริง

กล้อง 8 ล้านพิกเซล และกล้องวิดีโอ 1080p HD รองรับการบันทึกภาพมัลติมีเดียที่คมชัด

กล้องถ่ายรูป 8 ล้านพิกเซล และกล้องวิดีโอ 1080P HD บันทึกและเล่นภาพได้อย่างราบรื่น ขณะที่กล้องเว็บแคม HD ช่วยให้คุณบันทึกและสร้างภาพความละเอียดสูง นอกจากนี้ยังมีจอแสดงผล Super AMOLED Advanced qHD ขนาด 4.3 นิ้ว รองรับการเล่นวิดีโอคุณภาพสูงระดับภาพยนตร์ คุณจะสามารถเข้าถึงเนื้อเพลง มิวสิควิดีโอ และข้อมูลเพิ่มเติม ขณะที่กำลังฟังเพลงอย่างสบายใจ พร้อมทั้งรับฟังรายการวิทยุบนอินเทอร์เน็ตและพอดคาสต์ได้อย่างง่ายดายเช่นกัน นอกจากนั้น โปรแกรม Gallery จะซิงค์กับแกลเลอรีภาพถ่ายบนไซต์เครือข่ายสังคมออนไลน์ คุณจึงสามารถดูคอนเทนต์ในแบบเรียลไทม์ได้อย่างฉับไว

Motorola RAZR™
ตัวเครื่อง ทัชสกรีนแบบสมบูรณ์
ขนาด กว้าง 69 มม. x ยาว 131 มม. x บาง 7.1 มม.
น้ำหนัก 127 กรัม
แบตเตอรี่1 1750/1780mAh (ไม่สามารถถอดออกได้)
หน่วยความจำ2 1GB DDR2 SDRAM / 16GB บนบอร์ด (16GB eMMC NAND Flash) รองรับ microSD สูงสุด 32GB
ระบบปฏิบัติการ Android™ 2.3.5 Gingerbread
จอแสดงผล 4.3” qHD (960×540) Super AMOLED Advanced
ย่านความถี่/โหมด WCDMA 2100/850/900/1900, GSM 850/900/1800/1900,
HSDPA 14.4 Mbps (Cat.10), HSUPA 5.76 Mbps (Cat.6), GPRS Class12
ข้อความ/เว็บ/แอ็พ MMS, SMS, อีเมล (Corporate Sync, Gmail™, POP3/IMAP embedded, Push Email)
กล้อง (ด้านหลัง) กล้อง 8 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช LED, (ด้านหน้า) เว็บแคม HD 1.3 ล้านพิกเซล
โปรเซสเซอร์ โปรเซสเซอร์ดูอัลคอร์ 1.2GHz
การเชื่อมต่อ micro USB 2.0 HS 3.5 มม., Corporate Sync, BOTA, Wi-Fi 2.4GHz & 5GHz 802.11a/b/g/n, Stereo Bluetooth®Class 2, Version 4.0 LE + EDR , DLNA, พอร์ต HDMI
เซ็นเซอร์ เซ็นเซอร์ตรวจวัดความเร่ง 3 แกน, เซ็นเซอร์รับรู้ระยะใกล้, เซ็นเซอร์ตรวจจับแสง
เบราว์เซอร์ Android Web Kit พร้อมด้วย Adobe® Flash® Player
วิดีโอ เล่น

– MPEG4 ASP/SP สูงสุด 20Mbps, 1080p ที่ 30fps
– H.263 BP สูงสุด 4Mbps, 4CIF ที่ 30fps
– H.264 BP/MP/HP สูงสุด 20Mbps, 1080p ที่ 30fps
– VC-1 Advanced MP สูงสุด 20Mbps, 1080p ที่ 30fps
– Xvid MPEG-4 ASP สูงสุด 4Mbps D1 ที่ 30fps
– VP8/WebM

บันทึก
– วิดีโอ H.264 สูงสุด 16Mbps, 1080p @30fps
– เสียง AAC สูงสุด 64kbps, 44.1kHz, สเตอริโอ

สตรีมมิ่ง
– VGA ในรูปแบบ MPEG4, H.264, H.263 @30 fps
– MPEG4, H.263, H.264

เสียง AAC, AAC+, AAC+ Enhanced, AMR NB, AMR WB, MIDI, MP3, WAV, WMA v10, WMA v9
บริการตำแหน่งที่ตั้ง Tmapor OllehNavi, eCompass, aGPS with Google Maps™, Google Latitude™
Moto Planner สร้างการประชุม / เชื่อมต่อปฏิทิน, บันทึกการโทร, มีบริการอีเมลส่วนบุคคลและองค์กร
อุปกรณ์เสริมพื้นฐาน ชุดหูฟังสเตอริโอ 3.5 มม.

สายสัญญาณข้อมูล USB

สายชาร์จ USB

คู่มือผลิตภัณฑ์

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย yugioh2500

หากตรงไหนแปลหรือเขียนผิดสามารถชี้แนะได้ครับ
ติดต่อ-สอบถาม-พูดคุย-แลกเปลี่ยนกันได้ที่
Twitter: @yugioh2500