in , , ,

มาแล้ว! คอลเลกชั่นสุดพิเศษ Overwatch 2 x Porsche

เตรียมตัวให้พร้อมยกระดับการแข่งขันของคุณอย่างมีสไตล์ Overwatch 2 และ Porsche รวมทีมกันรังสรรค์การร่วมมือที่จะสะกดทุกสายตา

มาแล้ว! คอลเลกชั่นสุดพิเศษ Overwatch 2 x Porsche

การร่วมมือกันระหว่าง Overwatch 2 กับ Porsche ดึงจุดเด่นที่ทั้งสองแบรนด์ระดับแนวหน้านี้มีร่วมกันออกมาให้โลกเห็น ด้วยของตกแต่งตามธีมและสกินระดับตำนานที่มาพร้อมการออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ไฟฟ้าเต็มรูปแบบรุ่นใหม่ของปอร์เช่

สะกดทุกสายตาในสนามรบเมื่อคุณคว้าสกินความร่วมมือ D.Va Porsche และ Pharah Porsche ระดับตำนานที่มีการออกแบบร่วมกันจากร้านค้า สกินทั้งสองแบบนี้มาพร้อมพื้นผิวสีสุดพิเศษและเอฟเฟกต์เสียงที่ถอดแบบมาจาก Macan EV และ Taycan รุ่นใหม่ล่าสุดของปอร์เช่

D.Va Skins : D.Va – Porsche

D.Va ซิ่งไปสู่ชัยชนะด้วยหุ่นรบโฉมใหม่ ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบอันทันสมัยของ Porsche Macan EV รูปโฉมใหม่ที่บาดใจนี้ผสานรวมหลายองค์ประกอบของ Porsche Macan EV ตั้งแต่ไฟหน้าที่โดดเด่น ระบบกันสะเทือนแบบคอยล์สปริง และคาลิปเปอร์เบรก ไปจนถึงการตกแต่งภายในที่หรูหรา นอกจากนี้ ในชุด D.Va Porsche ยังมาพร้อมไฮไลท์เปิดตัวและป้ายชื่อ Night Drive รูปประจำตัว Porsche D.Va และสเปรย์หุ่นสุดเท่ด้วย

Pharah Skins : Pharah – Porsche

ในขณะเดียวกัน Pharah ก็ทะยานเข้าสู่สนามรบด้วยชุดออกรบโฉมใหม่ ที่แฝงไปด้วยกลิ่นอายของ Porsche Taycan  สัมผัสความตื่นเต้นในการทะยานบิน พร้อมอวดคุณภาพงานฝีมือระดับพระกาฬของปอร์เช่ด้วยไฟที่โฉบเฉี่ยว ล้อฟอร์จ และกระจกสีตัดแสงที่ผสานรวมอยู่ในสกินความร่วมมือของ Pharah ในชุด Pharah Porsche ยังรวมป้ายชื่อ Porsche Flight เหินฟ้าไว้ด้วย

สามารถซื้อของตกแต่งสุดเฟี้ยวทั้งหมดนี้ได้พร้อมกันผ่านชุดยักษ์ใหญ่ Porsche หรือจะซื้อแยกเป็นชุด D.Va Porsche และ Pharah Porsche ชุดก็ได้ จนถึงวันที่ 4 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย)

ตัวอย่าง NAME CARDS

ตัวอย่าง SPRAYS

ตัวอย่าง PLAYER ICONS

แล้วอย่าลืมไปตะลุยฝ่าการท้าทายในระหว่างกิจกรรมความร่วมมือ เพื่อรับ XP แบทเทิลพาสสูงสุดถึง 40,000 หน่วย ป้ายชื่อ Porsche และป้ายชื่อจากศูนย์ถึงหกสิบ และสเปรย์ Porsche ดริฟต์ ของตกแต่งละชิ้นได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อนำสไตล์และนวัตกรรมล้ำสมัยของ Porsche เข้ามาสู่จักรวาล Overwatch 2 โดยตรง

สนุกไปกับกิจกรรมความร่วมมือที่แรงโดนใจในเกมได้จนถึงวันที่ 28 พฤษภาคม (ตามเวลาประเทศไทย) โดยชุดไอเท็มในร้านค้าจะวางจำหน่ายจนถึงวันที่ 4 มิถุนายน (ตามเวลาประเทศไทย) รัดเข็มขัดให้พร้อม เหล่าฮีโร่!

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย konlawat keawmoon