, ,

รีวิวเคส OtterBox Defender, Commuter, Pursuit และ Symmetry สำหรับ iPhone X, XS, XS Max และ XR


Otterbox Iphone Xs Max Case Review Cover 1211908

รอบนี้ขอนำเคสกันกระแทกจากแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการผลิตเคสที่ทนทานต่อการใช้งานและดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์จาก OtterBox ซึ่งครั้งนี้มีมาให้ชมทั้งหมดถึง 4 รุ่นด้วยกัน ไปชมพร้อมกันว่ามีรุ่นไหนบ้าง หน้าตาของเคสจะเป็นอย่างไรพร้อมชมรีวิวเคสจริงกันครับ

รีวิวเคส OtterBox Defender, Commuter, Pursuit และ Symmetry สำหรับ iPhone X, XS, XS Max และ XR

ไฮไลท์

 • ชมเคส OtterBox จำนวน 4 รุ่นได้แก่ Defender, Commuter, Pursuit และ Symmetry มีหลายสีหลายแบบให้ชม
 • ชมภาพรวมเคสแต่ละรุ่น
 • การใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริม
 • จุดเด่น จุดด้อย

พร้อมแล้วไปเริ่มที่รุ่นแรกกันเลยครับ

1. OtterBox Defender ปกป้องขั้นสุด พร้อมลุยทุกสนาม

สำหรับ OtterBox Defender ตัวนี้เป็นเคสกันกระแทกขั้นสุดปกป้อง 3 ชั้นด้านนอกสุดเป็น TPU หนาคุณภาพดีที่มาพร้อมการปิดพอร์ตชาร์จและช่อง Mute Switch, ชั้นที่ 2-3 เป็น PC 2 ชิ้นล็อคประกบหน้าหลังที่เมื่อประกอบเข้ากันแล้วก็ถูกสวมด้วย TPU ด้านนอกสุดอีกครั้ง

Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211852 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211855 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211857 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211871

จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่มาพร้อมปลอกใส่เคสที่สามารถหนีบเข้ากับเข็มขัดหรือกระเป๋าเป้สพายได้ สะดวกสำหรับการออกภาคสนาม เดินป่า ปีนเขา หรือกิจกรรมหนักๆ เคสกันฝุ่นได้เพราะมียางปิดพอร์ต ส่วนการจับก็กระชับมือเคสไม่ลื่นแม้จะโดนเหงื่อก็ตาม, ปุ่มกดต่างๆ ใช้งานได้ดีกดไม่ยาก,​ ด้านหน้าเคสยกหน้าจอสูงขึ้นและด้านหลังก็สูงกว่าระดับกล้องเช่นกัน,​ สามารถใช้กับฟิล์มกระจกแบบเต็มจอได้, รองรับการชาร์จไร้สาย

สิ่งที่ต้องคำนึงคือความหนาและนำ้หนักของเคสที่มากพอสมควร น้ำหนักสำหรับรุ่น iPhone XS Max ชั่งได้ 98 กรัมและความหนาประมาณ 15 มม. หากใส่เคสนี้แล้วยัดกระเป๋ากางเกงก็คงจะแน่นไม่น้อย

เลือกชมรายละเอียดราคาและการสั่งซื้อ OtterBox Defender – http://bit.ly/VgadzOtterBoxDefender 

2. OtterBox Commuter แข็งแกร่ง พร้อมสำหรับทุกการเดินทาง

รุ่นนี้มีความคล้ายคลังกับ Defender วัสดุที่ผลิตนั้นประกอบไปด้วย TPU ที่อยู่ภายในใช้สำหรับดูดซับแรงกระแทกและ PC ภายนอกให้การปกป้องชั้นนอก ส่วนที่แตกต่างจากรุ่นแรกคือไม่มีปลอกและไม่มีเคสแข็งประกบด้านใน, การถอดใส่ทำได้ง่าย(ในคลิปด้านล่างแสดงไว้ให้ชมแล้ว), การจับถือกระชับมือและไม่ลื่นหลุดมือ, ปุ่มกดใช้งานได้ง่ายไม่ต้องออกแรงเยอะ, พอร์ตการชาร์จมียางปิดกันฝุ่นในส่วนของ Mute Switch จะเว้นช่องว่างเอาไว้, ลำโพงและไมค์โครโฟนจะเปิดโล่งไว้, ด้านหน้าเคสยกหน้าจอสูงขึ้นและด้านหลังก็สูงกว่าระดับกล้องเช่นกัน,​ สามารถใช้กับฟิล์มกระจกแบบเต็มจอได้, รองรับการชาร์จไร้สาย

Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211840 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211844 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211843 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211847

รุ่นนี้ให้เลือก 4 สีได้แก่ สีดำ, สีชมพู, สีน้ำเงินและสีเขียว รองรับ iPhone 7, 8 (รุ่นธรรมดาและ Plus), X, XS, XS Max และ XR ชมรายละเอียดราคาและการสั่งซื้อ OtterBox Commuter – http://bit.ly/VgadzOtterBoxCommuter 

3. OtterBox Pursuit ป้องกันรอบด้าน มาพร้อมสายคล้องข้อมือ

รุ่น Pursuit เป็นเคสที่มีส่วนประกอบ 2 ชิ้นได้แก่เฟรมด้านหน้าและตัวเคสนั้นบริเวณขอบผลิตจาก TPU มีความเหนียวและความยืดหยุ่นสูงทำให้รองรับแรงกระแทกได้ดี ส่วนเฟรมหลังนั้นเป็นวัสดุ PC มีแบบให้เลือกชนิดฝาหลังใสและฝาหลังสีทึบ จุดเด่นของเคสรุ่นนี้อยู่ที่การป้องกันรอบด้าน เคสปิดช่องลำโพงและไมค์แต่ว่าจะออกแบบมีจุดที่เสียงออกได้และเพิ่มความดังจาก iPhone ด้วย, กันฝุ่น, กันโคลน, กันหิมะได้ดีและสายคล้องข้อมือแถมมาให้ด้วย (การใช้งานชมได้ในคลิปด้านล่าง)

Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211835 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211828 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211831 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211832

ตัวเคสมีความบางกว่า 2 รุ่นแรกด้านบน, การจับถือกระชับมือและไม่ลื่นหลุดมือ, ปุ่มกดใช้งานได้ง่ายไม่ต้องออกแรงเยอะ, พอร์ตการชาร์จมียางปิดกันฝุ่นในส่วนของ Mute Switch จะเว้นช่องว่างเอาไว้,ด้านหน้าเคสยกหน้าจอสูงขึ้นและด้านหลังก็สูงกว่าระดับกล้องเช่นกัน,​ เคสนี้ดันฟิล์มกระจกแบบเต็มจอเล็กน้อย, รองรับการชาร์จไร้สาย

จุดที่ชอบสำหรับเคสนี้แน่นอนว่าเป็นเรื่องการป้องกันการกระแทกนั้นหายห่วง ส่วนจุดหลักที่โดนใจคือเคสออกแบบให้ปกช่องไมค์และลำโพงทำให้ป้องกันฝุ่นไม่ให้เข้าไปยังเครื่องและมีสายคล้องข้อมูลมาให้ด้วยสะดวกในยามท่องเที่ยวที่อาจจะโดนเดินชนและทำให้มือถือหลุดมือแต่โชคดียังมีสายคล้องนี้ช่วยไม่ให้เครื่องหล่นนั่นเองครับ ส่วนที่ต้องคำนึงคือการใส่เคสจะต้องใช้เวลาสักเล็กน้อย

รุ่นนี้ให้เลือก 4 สีได้แก่ Black/Clear และ Black รองรับ iPhone XS Max และ XR ชมรายละเอียดราคาและการสั่งซื้อ OtterBox Pursuit – http://bit.ly/VgadzOtterBoxPursuit 

4. OtterBox Symmetry บางเบาแต่เอาอยู่!

รุ่นสุดท้ายกับ OtterBox Symmetry จากการตอบรับที่ดีสำหรับรุ่นนี้เมื่อครั้งผลิตออกมาใช้กับ iPhone 7,8 ซึ่งรุ่นนี้ถือว่าเป็นเคสจาก OtterBox ที่มีความบางค่อนข้างมาก(รุ่นปกติของ OtterBox จะออกแนวหนาๆ ทนถึกบึกบึน) และใน Symmetry เองการดีไซน์จะมีความแฟนซีมากขึ้น

รุ่น Symmetry เป็นเคสชิ้นเดียวที่ผสมผสานกันระหว่าง TPU + PC การออกแบบจะเน้นความบางและความเบา รุ่นนี้เบาและบางที่สุดในบรรดาที่รีวิวในครังนี้ การจับถือกระชับมือและไม่ลื่นหลุดมือ, ปุ่มกดใช้งานได้ง่ายไม่ต้องออกแรงเยอะ, พอร์ตการชาร์จ Mute Switch ลำโพงและไมค์จะเว้นช่องว่างเอาไว้, ด้านหน้าเคสยกหน้าจอสูงขึ้นและด้านหลังก็สูงกว่าระดับกล้องเช่นกัน,​ ใช้งานร่วมกับฟิล์มกระจกแบบเต็มจอได้, รองรับการชาร์จไร้สาย

Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211885 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211907 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211888 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211900 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211893 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211897 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211926 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211922 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211917 Otterbox Iphone Xs Max Case Review 1211914

จุดที่ชอบและเป็นจุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่การออกแบบให้เคสกันกระแทกดูมีความ Minimal มากขึ้นให้ใช้งานได้กับหลากหลายผู้ใช้ทั้งหญิงและชาย อีกทั้งการมีสีสรรให้เลือกหลากหลายก็ทำให้ OtterBox Symmetry เป็นอีกหนึ่งรุ่นของเคสกันกระแทกที่ได้รับความนิยม การติดตั้งและการถอดเคสถือว่าทำได้ไม่ยากมากแต่ก็ไม่ง่ายเราต้องออกแรงสักหน่อยในการติดตั้งเคสนี้ครับ

รุ่นนี้ให้เลือก 9 สี ได้แก่

 1. Clear (ใส)
 2. Stardust (ใสๆ มีกริตเตอร์)
 3. Aspen Gleam (สีเหลือง)
 4. Fine Port (สีเลือดหมู)
 5. Ivy Meadow (สีเขียวเข้มล้วน)
 6. Play The Field (สีเขียวเข้มมีลาย)
 7. On Fleck (สีชมพู)
 8. Party Dip (สีขาวชมพู)
 9. Black (สีดำ)

รองรับ iPhone X, XS, XS Max และ XR ชมรายละเอียดราคาและการสั่งซื้อ OtterBox Symmetry – http://bit.ly/VgadzOtterBoxSymmetry 

รีวิวแกะกล่อง OtterBox ทุกรุ่นทุกสี

ขอบคุณ Vgadz สำหรับสินค้าในการรีวิวครั้งนี้

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน