in , , ,

เรียนรู้และเติบโตไปกับความรักหลากหลายมุมใน Apple TV+

ชวนทุกคนไปดื่มด่ำเทศกาลแห่งความรักในช่วงวันวาเลนไทน์ไปกับภาพยนตร์และซีรีส์ต้นฉบับจาก Apple TV+ ที่จะพาทุกคนไปร่วมค้นหาความหมายของความสัมพันธ์ในทุกรูปแบบ

เรียนรู้และเติบโตจากหลากเรื่องราวความรักหลายมุมที่รอทุกคนอยู่ใน Apple TV+

Swang Song

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่นี่ : บน Youtube, Apple TV+

“Swan Song” ภาพยนตร์ต้นฉบับของ Apple แนวดราม่า-ไซไฟ ผลงานเขียนและกำกับโดย Benjamin Cleary เจ้าของรางวัล Academy Award แสดงนำโดย Mahershala Ali, Glenn Close, Naomi Harris, Awkwafina และ Adam Beach

นำเสนอเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ที่ถ่ายทอดชีวิตของ Cameron (Mahershala Ali) ชายหนุ่มผู้เป็นพ่อและสามีอันเป็นที่รักที่ค้นพบว่าตัวเองป่วยระยะสุดท้าย แต่เขากลับได้รับโอกาสจากหมอของเขา (Glenn Close) ในการปกป้องไม่ให้ครอบครัวของเขาต้องเสียใจ

ในขณะที่ Cameron พยายามจะตัดสินใจว่าจะเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตของครอบครัวเขาหรือไม่ เขาก็ได้เรียนรู้เกี่ยวกับชีวิตและความรักในแบบที่เขาไม่เคยคาดคิดมาก่อน “Swan Song” จะพาผู้ชมทุกคนไปสำรวจว่าเราจะยอมเสียสละมากมายแค่ไหนเพื่อทำให้ชีวิตของคนที่เรารักดีขึ้น

Mahershala Ali ได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมของเวที BAFTA จากการแสดงในเรื่อง Swan Song ด้วยเช่นกัน

The Sky is Everywhere

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่นี่ : บน Youtube, Apple TV+

“The Sky is Everywhere” เป็นผลงานกำกับของ Josephine Decker ที่ดัดแปลงมาจากนิยายที่มีชื่อเดียวกัน ซึ่งเล่าเรื่องของ Lennie Walker หญิงสาววัย 17 ปีผู้มีพรสวรรค์ด้านเสียงดนตรี ต้องเผชิญกับการจากไปโดยไม่ทันได้เตรียมใจของ Bailey พี่สาวเธอ

เมื่อเธอเริ่มตกหลุมรัก Joe Fontaine นักเรียนหนุ่มคนใหม่ของโรงเรียน ความสัมพันธ์อันซับซ้อนของเธอกับ Toby แฟนหนุ่มของพี่สาวที่กำลังเศร้าโศกเริ่มที่จะส่งผลกระทบต่อความรักของเธอกับ Joe เธอจะต้องใช้จินตนาการและความซื่อสัตย์ของตนเองในการเรียนรู้และเข้าใจความรักและความสูญเสียครั้งแรกเพื่อแต่งเพลงของเธอเองให้ได้

Schmigadon

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่นี่ : บน Youtube, Apple TV+

ซีรีส์มิวสิคัลคอมเมดี้แสดงนำโดย Cecily Strong และ Keegan-Michael Key ที่รับบทเป็นคู่รักที่ออกไปเดินป่าเพื่อทำให้ชีวิตรักกลับมาสดใสอีกครั้ง แต่กลับพบกับเมืองวิเศษที่ทุกคนเหมือนใช้ชีวิตอยู่ในมิวสิคัลยุค 1940s

ซึ่งทั้งสองจะกลับออกไปไม่ได้จนกว่าจะพบ “รักแท้” นอกจากนี้ยังได้ Alan Cumming, Kristin Chenoweth, Aaron Tveit, Dove Cameron, Ariana DeBose, Fred Armisen, Jaime Camil, Jane Krakowski และ Ann Harada มาร่วมแสดงนำอีกด้วย

Blush

ชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่นี่ : บน Youtube, Apple TV+

“Blush” เล่าเรื่องการเดินทางและชีวิตของนักบินอวกาศที่มีอาชีพเป็นชาวสวนหลังจากที่ต้องลงจอดฉุกเฉินบนดาวเคราะห์ดวงน้อย เมื่อต้องเอาชีวิตรอด ชีวิตที่โดดเดี่ยวของเขากลับได้พบความสุขอีกครั้งในการสร้างชีวิตใหม่และค้นพบว่าจริงๆ แล้วจักรวาลนี้ก็มีอะไรที่น่าทึ่งให้ค้นหาเช่นกัน

แอนิเมชั่นเรื่องนี้คือผลงานของ Apple Original Film และ Skydance Animation เขียนและกำกับโดย Jon Mateo โดยมี John Lasseter เป็นผู้อำนวยการผลิต

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Pornpimol Kulab

Faculty of Mass Communication,
Chiangmai University