Iphone Xs Max Case Review 425 Degree
in , ,

รวมรีวิวสุดยอดเคสกันกระแทกและเคสใสสำหรับ iPhone XS Max 11 รุ่น จัดเต็ม!

เคสเป็นอุปกรณ์ที่ปกป้องตัวเครื่องและหน้าจอ iPhone ที่จะไม่ทำให้เกิดรอยและช่วยป้องกันความเสียหายได้ในระดับหนึ่ง และวันนี้ทีมงานก็มีสุดยอดเคสกันกระแทกและเคสใสสำหรับ iPhone XS Max มาให้ชมกันค่ะ

การสวมใส่เคสย่อมทำให้อุ่นใจเวลาที่ใช้งาน สำหรับบางคนก็ชอบเคสใส เพื่อเน้นโชว์สีและความเงางามของตัวเครื่อง iPhone XS Max สวยงาม ส่วนบางคนก็เน้นเคสที่มีคุณสมบัติกันกระแทก เพื่อป้องกันความเสียหายที่จะเกิดกับตัวเครื่องเวลาตกหล่น

Iphone Xs Max Case Review 425 Degree 1

เราจะมาชมรวมรีวิวเคสทั้ง 11 รุ่นสำหรับ iPhone XS Max  จากร้าน 425Degree ที่ทีมงานแนะนำให้เป็นเคสที่มีคุณภาพดีและสวยงาม และสามารถใช้งานร่วมกับแท่นชาร์จไร้สาย (Wireless Charger) ได้ เพื่อเป็นข้อมูลช่วยประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อ เคสที่จะรีวิวได้แก่

 1. เคสกันกระแทก Mous Limitless 2.0
 2. เคสใสกันกระแทก UAG Plyo
 3. เคสใสกันกระแทก Element Case Rally
 4. เคสใสกันกระแทก OtterBox Symmetry Clear New Thin Design
 5. เคสกันกระแทก Telephant NMDer Bumper
 6. เคสกันกระแทก UAG Plasma
 7. เคสใส JTLegend Hybrid Cushion Basic
 8. เคสใส JTLegend Ice Stone Hard
 9. เคสใส Spigen Ultra hybrid
 10. เคสใส Spigen Crystal Flex
 11. เคส StoneAge Black Rhino Collection

รวมรีวิวสุดยอดเคสกันกระแทกและเคสใสสำหรับ iPhone XS Max 11 รุ่น จัดเต็ม!

1. Mous Limitless 2.0

Mous Limit 2 0 2

Mous Limitless 2.0 เป็นเคสที่ได้รับความนิยมอย่างมากและเป็นเคสที่ทีมงานแนะนำอันดับหนึ่งในเรื่องของการกันกระแทก ด้วยชื่อเสียงของคุณสมบัติการกันกระแทกขั้นเทพของ Mous ที่ผ่านการทดสอบ Droptest มากมาย จึงทำให้มั่นใจว่าใส่เคส Mous แล้ว iPhone ของคุณจะปลอดภัยแน่นอน

สีที่เราจะรีวิวกันวันนี้ก็คือ สีวอลนัท (Walnut) ที่ด้านหลังตัวเคสทำมาจากวัสดุไม้วอลนัทแท้ ให้ความสวยงามตามธรรมชาติ

Mous Limit 2 0 6

ถึงแม้ว่าเคส Mous Limitless 2.0 จะเป็นเคสกันกระแทก แต่ก็มีน้ำหนักเบาและให้ความรู้สึกบางมากกว่าเคสกันกระแทกทั่วไป สามารถสวมใส่ได้ง่าย

Mous Limit 2 0 7

ด้านหลังเป็นวัสดุไม้วอลนัทที่ให้ความธรรมชาติ จึงทำให้เคสแต่ละชิ้นมีลายไม้ที่สวยงามแตกต่างกัน ให้ความเป็น Limited Edition ด้านล่างเคสมีโลโก้ Mous แสดงอยู่

Mous Limit 2 0 12

ส่วนของกล้องด้านหลัง ขอบเคสนูนขึ้นเล็กน้อย เพื่อปกป้องกล้องถ่ายรูปจากการตกกระแทกจากด้านหลังและป้องกันรอยที่จะเกิดขึ้นกับกระจกกล้องเมื่อวางกับพื้น

Mous Limit 2 0 14

ขอบด้านข้างเป็น TPU Bumper ภายในใช้วัสดุ AiroShock ที่ช่วยลดเเรงกระเเทกได้กรณีที่ตัวเครื่องเวลาตกหล่น และยังให้ผิวสัมผัสเรียบเนียน จับถือได้กระชับมือ

Mous Limit 2 0 10

ตรงมุมเคสเป็นวัสดุยาง TPU ช่วยซับแรงกระแทกที่ตกกระทบบริเวณมุมได้ที่ และด้านหน้ามีการยกขอบขึ้นเล็กน้อยสำหรับป้องกันการกระทบจากด้านหน้า

Mous Limit 2 0 16

เคสจะหุ้มปุ่มด้านข้างด้วยวัสดุกรอบชนิดเดียวกันทั้งหมด แต่สามารถกดปุ่ม Power, ลดเสียง และเพิ่มเสียงได้ง่ายไม่มีติดขัด รวมถึงช่องลำโพง พอร์ตชาร์จ รูต่างๆ ก็ถูกตัดแต่งอย่างดี งานละเอียดสวยงาม

Mous Limit 2 0 11

Mous Limit 2 0 13

Mous Limit 2 0 17

เคสกันกระแทก Mous Limitless 2.0 สำหรับ iPhone XS Max ราคา 1,390 บาท มีให้เลือกด้วยกัน 3 รูปแบบตามวัสดุด้านหลัง ได้แก่ ไม้วอลนัท, หนังแท้สีดำ (Leather) และ คาร์บอนไฟเบอร์ (Carbon) รับชมรีวิวฉบับเต็มได้ที่ รีวิว Mous Limitless 2.0 สำหรับ iPhone XS Max เคสกันกระแทกที่สวย ทนทาน ใส่แล้วอุ่นใจ

สั่งซื้อหรือรับชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > เคสกันกระแทก Mous Limitless 2.0

Mous Limit 2 0 18

2. เคสใสกันกระแทก UAG Plyo

Uag Plyo Iphone Xs Max 1

เคสใสกันกระแทก UAG Plyo เป็นเคสตัวแรกของ UAG ที่มีความใสเป็นพิเศษ โชว์ตัวเครื่องด้านหลังสวยงาม แต่แฝงมาด้วยคุณสมบัติการกันกระแทกตามแบบฉบับของ UAG สีที่เราจะรีวิวกันวันนี้เป็นสี ICE (ใส)

Uag Plyo Iphone Xs Max 2

เคสมีความยืดหยุ่นจึงทำให้การสวมใส่ทำได้ค่อนข้างง่าย เมื่อสวมใส่แล้วด้านหลังมีความใส มองเห็นตัวเครื่อง iPhone XS Max ได้ชัดเจนและสวยงาม ถึงแม้จะว่าสีของเคสจะเป็นสีดำใส แต่ก็ไม่บดบังความสวยงามของตัวเครื่อง แต่อาจจะเกิดรอยนิ้วมือได้ง่าย

Uag Plyo Iphone Xs Max 3

ตัวเคสทำจากพลาสติกแข็ง (Polycarbonate) คุณภาพสูง ขอบด้านข้างหุ้มด้วยยาง TPU มีความหนาเป็นพิเศษ ช่วยกันกระแทกโดยเฉพาะ ตัวเคสไม่หนามาก การจับถือจึงรู้สึกกระชับมือ ไม่ใหญ่เทอะทะจนเกินไป

Uag Plyo Iphone Xs Max 4

ด้านหน้ามีขอบยกสูง ป้องกันการกระแทกและรอยขีดข่วนที่จะเกิดขึ้นกับหน้าจอได้ดี

Uag Plyo Iphone Xs Max 5

บริเวณ 4 มุมมีการเพิ่มความหนาของยางเป็นพิเศษ ช่วยซับแรกกระแทกเวลาที่เครื่องตกกระทบด้วยมุม ป้องกันความเสียหายที่จะเกิดภายในเครื่องได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Uag Plyo Iphone Xs Max 6

ภายในตัวเคสส่วนมุมมีเทคโนโลยี Honey Comb (ลายรังผึ้ง) เพื่อช่วยซับแรงกระแทกได้ดียิ่งขึ้น เวลาที่มุมเครื่องตกกระทบพื้น

Uag Plyo Iphone Xs Max 8

การออกแบบหุ้มตัวเครื่องรอบด้านรวมถึงปุ่มต่างๆ ที่หุ้มด้วยยางกันแทกเช่นกัน การกดใช้งานสามารถกดได้ง่าย และมีการเว้นช่องลำโพงหรือช่องอื่นๆ ไว้อย่างพอดี

Uag Plyo Iphone Xs Max 9

Uag Plyo Iphone Xs Max 11

เคสใสกันกระแทก UAG Plyo สำหรับ iPhone XS Max ราคา 1,590 บาท มีให้เลือกด้วยกัน 4 สี ได้แก่ สีใส (ICE) , ดำใส (ASH) , แดง (Crimson) และฟ้าใส (Glacier)

สั่งซื้อหรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > เคสใสกันกระแทก UAG Plyo

3. เคสใสกันกระแทก Element Case Rally

Element Case Rally Iphone Xs Max 1

ELEMENTCASE จัดได้ว่าเป็นเคสที่มาตรฐานการกันกระแทกที่เหนือชั้น และในรุ่น RALLY ก็เป็นเคสที่มีดีไซน์แนวสปอร์ต ดูโฉบเฉี่ยว สวยงาม เน้นโชว์ตัวเครื่องด้านหลัง และที่สำคัญมีน้ำหนักเบามากๆ

Element Case Rally Iphone Xs Max 2

สีที่รีวิวนี้เป็นสีใส เผยให้เห็นด้านหลังของตัวเครื่องสวยงาม แต่อาจจะเกิดรอยนิ้วมือได้ง่ายตามธรรมชาติของเคสใส และด้วยดีไซน์ด้านข้างที่มีรอยหยักที่นอกจากจะให้ความสวยงามแบบสปอร์ตแล้ว ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในการจับถืออีกด้วย

Element Case Rally Iphone Xs Max 3

ตัวเคสเป็นแบบหุ้มตัวเครื่องทั้งหมด 1 ชิ้น ทำมาจากวัสดัพลาสติกแข็ง (Polycarbonate) ที่มีความแข็งแรงผสมผสานกับขอบยาง TPU ด้านข้างที่มีความยืดหยุ่นสูง ช่วยกันกระแทกได้เป็นอย่างดีอย่างดี

Element Case Rally Iphone Xs Max 4

ขอบด้านหน้ายกขึ้นสูงจากหน้าจอเล็กน้อย ปกป้องการกระทบและการวางหน้าจอคว่ำได้เป็นอย่างดี

Element Case Rally Iphone Xs Max 7

ขอบมุมทั้ง 4 ของเคส มีเทคโนโลยี Dropshock Corners ที่ป้องกันการตกกระแทกด้วยมุมเครื่องอย่างมีประสิทธิภาพ

Element Case Rally Iphone Xs Max 5

Element Case Rally Iphone Xs Max 6

ในส่วนช่องเว้นกล้องก็มีขอบนูนขึ้นเล็กน้อย ปกป้องรอยขีดข่วนที่จะเกิดขึ้นกับกระจกกล้องได้ เมื่อวาง iPhone แนวกับพื้น

Element Case Rally Iphone Xs Max 8

ส่วนของปุ่มกดก็ถูกหุ้มด้วยยางเช่นเดียวกันกับตัวเครื่อง สามารถกดใช้งานได้ง่าย และมีการเว้นช่องลำโพง ช่องชาร์จ และช่องปิดเสียงไว้

Element Case Rally Iphone Xs Max 9

Element Case Rally Iphone Xs Max 10

Element Case Rally Iphone Xs Max 11

เคสใสกันกระแทก Element Case รุ่น Rally สำหรับ iPhone XS Max ราคา 1,090 บาท มีให้เลือกด้วยกัน 4 สี ได้แก่ สีดำ , ใส , ฟ้า/ส้ม และเขียว/เทา

สั่งซื้อหรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > เคสใสกันกระแทก Element Case Rally

4. เคสใสกันกระแทก OtterBox Symmetry Clear New Thin Design

Otter Box Symmetry Clear Iphone Xs Max 1

เคสใสกันกระแทกจาก Otterbox รุ่น Symmetry Clear New Thin Design ที่มาพร้อมกับความบางพิเศษกว่ารุ่นอื่นๆ ของ Otterbox แต่ยังจัดเต็มในเรื่องคุณภาพการกันกระแทกอย่างมีประสิทธิภาพ

Otter Box Symmetry Clear Iphone Xs Max 2

ตัวเคสมีความยืดหยุ่น สวมใส่ได้ง่าย ด้านหลังเป็นวัสดุพลาสติกเเข็งใส (Polycarbonate) เเละหุ้มขอบรอบข้างด้วยยางกันกระแทกคุณภาพสูง (Synthetic Rubber) ปกป้องตัวเครื่องรอบด้าน

Otter Box Symmetry Clear Iphone Xs Max 3

ด้านหลังให้ความใส่ โชว์กระจกด้านหลัง iPhone XS Max ที่สะท้อนอย่างสวยงาม

Otter Box Symmetry Clear Iphone Xs Max 9

ขอบด้านข้างมีความหนาพอสมควรแต่ก็ไม่ได้หนามากเท่ากับเคส Otterbox รุ่นอื่น ยังคงจับได้ถนัดมือ และด้วยยางด้านข้างมีความหนืด แน่นอนว่าไม่หลุดมือง่ายๆ นอกจากนี้ขอบยังมีการเคลือบสารกันเหลืองที่ช่วยให้ขอบเหลือช้าลงอีกด้วย (แต่ตัวเคสอาจจะเหลืองตามระยะเวลาและการใช้งาน)

Otter Box Symmetry Clear Iphone Xs Max 4

ขอบด้านหน้ายกสูงขึ้นจากหน้าจอเล็กน้อย สามารถป้องกันหน้าจอจากการตกกระแทกหรือการวางหน้าจอคว่ำกับพื้นได้

Otter Box Symmetry Clear Iphone Xs Max 5

ช่องชาร์จและช่องลำโพงเว้นไว้อย่างพอดี ส่วนปุ่มกดต่างๆ ก็ถูกหุ้มด้วยยางป้องกันรอยขีดข่วน สามารถกดใช้งานได้ง่ายปกติ

Otter Box Symmetry Clear Iphone Xs Max 8

Otter Box Symmetry Clear Iphone Xs Max 6

Otter Box Symmetry Clear Iphone Xs Max 7

เคสใสกันกระแทก OtterBox Symmetry Clear New Thin Design สำหรับ iPhone XS Max ราคา 1,690 บาท มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี ได้แก่ สีใส (Clear) และเอาใจสาวๆ ด้วยสี สกากเพชร (Clear Stardust) เเละสีรุ้งด้านหลังเป็นกากเพชร (Clear Gradient Energy)

สั่งซื้อหรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > เคสใสกันกระแทก OtterBox Symmetry Clear New Thin Design

5. เคสกันกระแทก Telephant NMDer Bumper

Telephant Nmd Iphone Xs Max 1

เคสกันกระแทก Telephant NMDer Bumper ยกให้เป็นเคสขวัญใจวัยรุ่นที่ชอบเรียกันว่า “เคสช้าง” กับลวดลายด้านข้างที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก NMD ให้สีสันที่สวยงาม และยังมาพร้อมกับคุณสมบัติกันกระแทก

ตัวเคสแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือส่วน Bumper ที่เป็นส่วนกันกระแทก และส่วนที่เป็นพลาสติกใสด้านหลัง โชว์ตัวเครื่องและกันรอยขีดข่วนด้านหลัง

Telephant Nmd Iphone Xs Max 2

จุดสำคัญของเคสก็คือส่วน Bumper ที่มีวัสดุ 3 ชั้น ชั้นนอกสุดเป็นซิลโคนที่มีความแข็งแรง เคลือบผิวแบบ Nano-Layer ทำความสะอาดง่าย (ถึงแม้จะเป็นสีขาว) ชั้นที่ 2 เป็นโครงสร้างเหล็กน้ำหนักเบาที่ช่วยซับแรงกระแทก และชั้นในสุดเป็นการออกแบบแบบรังผึ้ง Anti-G Force Structure ที่ช่วยกระจายแรงกระแทกได้ดี จึงปกป้อง iPhone เวลาตกหล่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Telephant Nmd Iphone Xs Max 3

ด้านหลังเป็นพลาสติกแข็งใสที่เน้นโชว์ความสวยงามของกระจกด้านหลังเครื่องอย่างชัดเจน สะท้อนได้สวยงามมากๆ

Telephant Nmd Iphone Xs Max 4

ช่องเว้นกล้องจะนูนขึ้นมาเล็กน้อย เพื่อป้องกันรอยขีดข่วนที่จะเกิดขึ้นกับกระจกกล้องถ่ายรูปเวลาที่วางโทรศัพท์ลงกับพื้นสกปรก

Telephant Nmd Iphone Xs Max 6

จุดเด่นที่ชื่นชอบของเคส Telephant NMDer Bumper นอกจากจะเป็นการกันกระแทกอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมีสีสันที่สวยงามให้กลิ่นอายของความเป็น NMD อย่างแท้จริง สัมผับเรียบเนียน แถมยังทำความสะอาดง่าย

Telephant Nmd Iphone Xs Max 5

การเว้นช่องทำได้ละเอียดคมกริบ และยางที่ห่อหุ้มปุ่มก็สามารถกดใช้งานได้ง่าย

Telephant Nmd Iphone Xs Max 7

Telephant Nmd Iphone Xs Max 8

Telephant Nmd Iphone Xs Max 9

เคสใสกันกระแทก OtterBox Symmetry Clear New Thin Design สำหรับ iPhone XS Max ราคา 1,090 บาท มีให้เลือกด้วยกัน 10 สี ได้แก่ สีดำ/นํ้าเงิน-เเดง (Black OG), ขาว/นํ้าเงิน-เเดง (White OG), ขาว/นํ้าเงิน-ฟ้า (White STP Blue), ดำ/นํ้าเงิน-ฟ้า (Black STP Blue), ดำ/ชมพู-ชมพูอ่อน (Black Rose Pink), ขาว/ชมพู-ชมพูอ่อน (White Rose Pink), ขาวเเดง (White/Red Stripe), ขาว/ขาวดำ (White Off White), เขียว/เหลือง (Taxi), ดำ/ขาวดำ (Black Off White)

สั่งซื้อหรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > เคสกันกระแทก Telephant NMDer Bumper

6. เคสกันกระแทก UAG Plasma

Uag Plasma Iphone Xs Max 1

เคสกันกระแทก UAG Plasma มาพร้อมกับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ UAG ที่ผ่านการทดสอบความแข็งแกร่งในการกันกระแทกความสูง 1.2 เมตร สำหรับสีที่นำมารีวิวคือสีใสขุ่น โชว์ด้านหลังตัวเครื่อง iPhone XS Max ได้

Uag Plasma Iphone Xs Max 2

เคสมีลักษณะหุ้มรอบตัวเครื่องทั้งหมด ทำจากพลาสติกแข็ง (Polycarbonate) คุณภาพสูง ด้านข้างหุ้มยางกันกระแทกที่มีความหนาเป็นพิเศษ ปกป้อง iPhone ของคุณอย่างมีประสิทธิภาพ

Uag Plasma Iphone Xs Max 3

ตัวเคสใช้เทคโนโลยี Honey Comb ที่จะช่วยกระจายน้ำหนักเมื่อตกกระแทก ซับแรงกระแทกได้เป็นอย่างที

Uag Plasma Iphone Xs Max 7

ถึงแม้จะเป็นเคสกันกระแทก แต่ตัวเคสก็ไม่ได้ให้ความรู้สึกที่หนาจนเกินไป จับได้ถนัดกระชับมือ และให้ความมั่นใจตลอดเวลา

Uag Plasma Iphone Xs Max 4

มุมทั้ง 4 มุมของตัวเคสมีการเสริมยางกันกระแทกให้หนาขึ้น เพื่อปกป้องเครื่องในกรณีเครื่องตกมุม

Uag Plasma Iphone Xs Max 5

ขอบด้านหน้ายกสูงขึ้นจากหน้าจอเล็กน้อย ปกป้องหน้าจะและป้องกันแรงกระแทกที่จะเกิดขึ้นด้านหน้า

Uag Plasma Iphone Xs Max 6

การเว้นช่องและพลาสติกที่หุ้มปุ่มกดทำออกมาได้เรียบเนียนและพอดี ปุ่มกดก็สามารถกดใช้งานได้ง่าย ไม่มีติดขัดใดๆ

Uag Plasma Iphone Xs Max 8

Uag Plasma Iphone Xs Max 9

Uag Plasma Iphone Xs Max 10

เคสกันกระแทก UAG Plasma สำหรับ iPhone XS Max ราคา 1,590 บาท มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี ได้แก่ สีใส (Clear) , ดำใส (ASH), น้ำเงินใส (Cobalt) และสีแดงใส (Magma)

สั่งซื้อหรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > เคสกันกระแทก UAG Plasma

7. เคสใส JTLegend Hybrid Cushion Basic

Jglegen Hybrid Cushion Basic Iphone Xs Max 1

เคสใส JTLegend Hybrid Cushion Basic เหมาะสำหรับคนชอบโชว์ตัวเครื่องรอบด้านและรักความเบาบาง ด้วยความใสและขนาดที่กระทัดรัดพอดีกับตัวเครื่อง และยังคุณสมบัติกันกระแทกระดับปลานกลางอีกด้วย

Jglegen Hybrid Cushion Basic Iphone Xs Max 2

ด้านหลังเคสเป็นวัสดุพลาสติกแข็ง (Polycarbonate) พร้อมกับเคลือบสาร Scratch Resistant Coating ที่ช่วยให้เกิดรอยขีดข่วนยาก ขอบด้านข้างตัวเคสเป็นวัสดุยาง TPU คุณภาพดีให้ความใสโชว์ตัวเครื่องด้านข้างได้

การสวมใส่ทำได้ง่ายมากๆ เนื่องจากขอบด้านข้างมีความยืดหยุ่น เมื่อสวมใส่แล้วด้านหลังโชว์ตัวเครื่องสวยงาม ไม่เกิดฟองอากาศ เนื่องจากด้านในของแผ่นพลาสติกด้านหลังถูกออกแบบให้มีจุดเล็กๆ ป้องกันการเกิดฟองอากาศหรือลายน้ำ

Jglegen Hybrid Cushion Basic Iphone Xs Max 3

มุมทั้ง 4 มีการออกแบบให้เป็นแบบให้เป็นช่องว่างด้านในแบบ Air Cushion ที่ช่วยซับแรงกระแทกบริเวณมุมได้ และด้านหลังของมุมทั้ง 4 มียางนูนขึ้นมาจากแผ่นพลาสติกด้านหลังเล็กน้อย ช่วยป้องกันการลื่นไหลขณะวางและป้องกันรอยด้านหลังอีกด้วย

Jglegen Hybrid Cushion Basic Iphone Xs Max 5

จุดเด่นของเคส JTLegend Hybrid Cushion Basic นอกจากจะให้ความใสมากแล้วยังมีน้ำหนักที่เบามากๆ การจับถือก็กระชับมือเนื่องด้วยความบางและความหนืดของเคส ส่วนด้านหน้ามีขอบยกขึ้น ช่วยปกป้องการกระแทกจากด้านหน้าได้

Jglegen Hybrid Cushion Basic Iphone Xs Max 4

การตัดขอบเว้นช่องของชิ้นงานทำได้ละเอียดพอดีสวยงาม การกดปุ่มต่างๆ สามารถใช้งานได้ปกติ

Jglegen Hybrid Cushion Basic Iphone Xs Max 6

ส่วนขอบรอบๆ ตัวเครื่องก็โชว์สีสแตนเลสของ iPhone XS Max ได้อย่างสวยงาม

Jglegen Hybrid Cushion Basic Iphone Xs Max 8

Jglegen Hybrid Cushion Basic Iphone Xs Max 9

เคสใส JTLegend Hybrid Cushion Basic สำหรับ iPhone XS Max ราคา 950 บาท มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี ได้แก่ สีใส (Crystal) และ ดำใส (Crystal Black)

สั่งซื้อหรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > เคสใส JTLegend Hybrid Cushion Basic

8. เคสใส JTLegend Ice Stone Hard

Jglegen Icestone Hard Iphone Xs Max 1

เอาใจคนที่รักความบางขึ้นมาอีกหนึ่งระดับด้วยเคสใส JTLegend Ice Stone Hard ที่เป็นเคสใสน้ำหนักเบา แต่ไม่เน้นการกันกระแทก เน้นโชว์ตัวเครื่องและป้องกันรอยขีดข่วนเท่านั้น

Jglegen Icestone Hard Iphone Xs Max 2

วัสดุของเคสทำพลาสติกเเข็ง (Polycarbonate) คุณภาพดีทั้งชิ้น มาพร้อมความเเข็งเเรงระดับ (3H) มีคุณสมบัติป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนได้ค่อนข้างดี ใช้งานได้นาน เมื่อสวมใส่แล้วมองเห็นความสวยงามของตัวเครื่องได้เเบบรอบด้าน สะท้อนกระจกด้านหลังของ iPhone XS Max ดูหรูหรา แต่อาจเกิดรอยนิ้วมือได้ง่าย

Jglegen Icestone Hard Iphone Xs Max 3

จุดเด่นของเคส JTLegend Ice Stone Hard ก็คือความใสระดับ Crystal Clear และความบางที่แทบจะแนบไปกับตัวเครื่อง ทำให้การจับถือกระชับมือ ไม่รู้สึกหนาหรือใหญ่เทอะทะ

Jglegen Icestone Hard Iphone Xs Max 4

ขอบด้านหน้ายกขึ้นจากกระจก iPhone เล็กน้อย ป้องกันรอยขีดข่วนจากด้านหน้าขณะวางคว่ำได้ปลานกลาง

Jglegen Icestone Hard Iphone Xs Max 8

การเว้นช่องด้านล่างและด้านข้างจะเป็นลักษณะเว้นทั้งหมด ไม่มียางหุ้มปุ่มใดๆ เนื่องจากตัวเคสเน้นป้องกันรอยขีดข่วนเท่านั้น ไม่เน้นการกันกระแทก

Jglegen Icestone Hard Iphone Xs Max 5

ด้านข้างมองเห็นขอบสแตนเลสของ iPhone XS Max ชัดเจน สะท้อนความสวยงามและความหรูหรา

Jglegen Icestone Hard Iphone Xs Max 6

Jglegen Icestone Hard Iphone Xs Max 7

เคสใส JTLegend Ice Stone Hard สำหรับ iPhone XS Max ราคา 950 บาท มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี ได้แก่ สีใส (Clear) และ ดำใส (Leather Black)

สั่งซื้อหรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > เคสใส JTLegend Ice Stone Hard

9. เคสใส Spigen Ultra hybrid

Spigen Ultra Hybrid Iphone Xs Max 1

เคสใส Spigen Ultra hybrid เป็นอีกตัวหนึ่งที่โชว์ตัวเครื่อง iPhone XS Max รอบด้านและมีดีไซน์ที่เบาบาง พร้อมกับคุณสมบัติการกันกระแทกปลานกลาง ในกล่องมีคู่มือและผ้าเช็ดเลนส์มาให้สำหรับทำความสะอาดก่อนที่จะสวมใส่เคส

Spigen Ultra Hybrid Iphone Xs Max 2

ตัวเคสหุ้มตัวเครื่องทั้งหมด ขอบเคสเป็นวัสดุ TPU Bumper ที่ช่วยในการกันกระแทกได้ ด้านหลังเป็นวัสดุแผ่นพลาสติกเเข็ง (Polycarbonate) ที่ให้ความใส และยังเคลือบสาร Scratch Resistant Coating ที่ช่วยให้เกิดรอยขีดข่วนยากขึ้นอีกด้วย แต่อาจจะเกิดรอยนิ้วมือได้ง่าย

Spigen Ultra Hybrid Iphone Xs Max 3

การสวมใส่ทำได้ง่าย เนื่องจากขอบเคสนิ่มและมีความยืดหยุ่นพอสมควร การจับถือกระชับมือ เคสมีน้ำหนักเบาและมีความบาง

Spigen Ultra Hybrid Iphone Xs Max 4

ขอบด้านหน้ายกสูงขึ้นจากหน้าจอเล็กน้อย ป้องกันแรงกระแทกที่จะเกิดขึ้นด้านหน้าได้ค่อนข้างดี

Spigen Ultra Hybrid Iphone Xs Max 5

มุมทั้ง 4 ของเคสใช้หลักการ Air Cushions ช่วยกระจายแรงกระแทกได้ดี และป้องกันการกระแทกที่ตกกระทบบริเวณมุมโทรศัพท์ และด้านหลังของทุกมุมก็มีขอบนูนขึ้นมาเล็กน้อย เพื่อป้องกันการลื่นและกันรอยด้านหลัง

Spigen Ultra Hybrid Iphone Xs Max 6

การเว้นช่องตัดขอบทำได้ละเอียดสวยงาม ยางที่หุ้มปุ่มกดก็จัดวางได้อย่างพอดี สามารถกดใช้งานได้ปกติ

Spigen Ultra Hybrid Iphone Xs Max 7

ขอบด้านข้างเห็นขอบสแตนเลสของ iPhone XS Max ชัดเจน ดูหรูหรามากๆ

Spigen Ultra Hybrid Iphone Xs Max 8

Spigen Ultra Hybrid Iphone Xs Max 9

เคสใส Spigen Ultra hybrid สำหรับ iPhone XS Max ราคา 890 บาท มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี ได้แก่ สีใส (Crystal Clear) และ ดำด้าน (Matte Black)

สั่งซื้อหรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > เคสใส Spigen Ultra hybrid

10. เคสใส Spigen Crystal Flex

Spigen Crystal Flex Iphone Xs Max 1

เคสใส Spigen Crystal Flex เป็นเคสหุ้มทั้งเครื่อง ใช้วัสดุยาง TPU คุณภาพดีทั้งชิ้น ยืดหยุ่น ไม่ย้วยหรือยานง่าย เน้นป้องกันรอยชีดข่วนและโชว์ความสวยงามของตัวเครื่อง กันกระแทกปลานกลาง

Spigen Crystal Flex Iphone Xs Max 2

เนื่องจากวัสดุ TPU ที่มีความนิ่มจึงทำให้การสวมใส่และถอดออกทำได้ง่ายมากๆ เมื่อสวมใส่แล้วรู้สึกถึงความเบาบางและเผยให้เห็นตัวเครื่องสวยงาม ด้านหลังมีความใส ภายในตัวเคสมีจุดเล็กๆ ช่วยป้องกันการดูดของตัวเคส ไม่เกิดฟองอากาศหรือสีรุ้ง แต่อาจจะเกิดรอยนิ้วมือได้ง่าย

Spigen Crystal Flex Iphone Xs Max 3

การใช้งานทั่วไปจับถือได้กระชับมือ มีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก และยาง TPU ให้ความหนืด จึงทำให้การจับถือแน่นกระชับ ไม่หลุดมือง่ายๆ ด้านหน้าขอบยกสูงเล็กน้อย ปกป้องรอยขีดข่วนที่จะเกิดกับกระจก

Spigen Crystal Flex Iphone Xs Max 4

ด้านใจมุมของเคสทั้ง 4 ยังใส่เทคโนโลยี Air Cushion ที่รองรับและกระจายแรงกระแทกที่จะเกิดจากการตกกระทบบริเวณมุมเครื่องได้

Spigen Crystal Flex Iphone Xs Max 5

ด้านข้างโชว์ขอบสแตนเลสสวยงาม มีการเว้นช่องต่างๆ อย่างพอดี ปุ่มกดสามารถกดใช้งานได้ปกติ

Spigen Crystal Flex Iphone Xs Max 6

Spigen Crystal Flex Iphone Xs Max 7

เคสใส Spigen Crystal Flex สำหรับ iPhone XS Max ราคา 690 บาท มีสีใสสีเดียว

สั่งซื้อหรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > เคสใส Spigen Crystal Flex

11. เคส StoneAge Black Rhino Collection

 

Black Rhino Iphone Xs Max 1

มาถึงเคสตัวสุดท้าย StoneAge Black Rhino Collection จัดได้ว่าเป็นเคสที่บางที่สุด แต่เป็นวัสดุคุณภาพเยี่ยมนำเข้าจากเยอรมัน ด้วยวัสดุ Polypropylene (PP) ที่มีความยืดหยุ่นสูง เหนียว ฉีกขาดได้ยาก เน้นป้องกันรอยขีดข่วนที่จะเกิดกับตัวเครื่องได้รอบด้าน เหมาะสำหรับคนที่ชอบเคสแบบบางมากๆ

Black Rhino Iphone Xs Max 2

ภายในกล่องมีฟิล์มกันรอยสำหรับติดหน้าจอและผ้าสำหรับทำความสะอาดฟิล์มมาให้อีกด้วย ครบเซ็ตเลยทีเดียว

Black Rhino Iphone Xs Max 6

การสวมใส่และถอดออกทำได้ง่ายมากๆ การสวมใส่ห่อหุ้มทั้งหมดของตัวเครื่อง มั่นใจได้เรื่องการป้องกันรอยขีดข่วน เมื่อสวมใส่แล้วเคสจะเรียบเนียนไปกับตัวเครื่องราวกับไม่ได้สวมใส่เคส ผิวสัมผัสเป็นแบบด้านจึงทำให้เกิดรอยนิ้วมือได้ยาก

Black Rhino Iphone Xs Max 4

การจับถือสบายมือ ด้วยความบางเบา จึงเหมาะกับคนที่ไม่ชอบสวมใส่เคส แต่ก็เป็นห่วงเรื่องรอยขีดข่วน แนะนำว่าเคส StoneAge Black Rhino Collection ตอบโจทย์มากๆ

Black Rhino Iphone Xs Max 7

การใช้งานควรระมัดระวังเรื่องการตกหล่น เนื่องจากเคสกันเพียงรอยขีดข่วนเท่านั้น ไม่กันกระแทก

Black Rhino Iphone Xs Max 8

ขอบด้านข้างมีการเว้นปุ่มและพอร์ตชาร์จที่แนบชิดมากๆ ดังนั้นแนะนำให้ใช้สายชาร์จแท้หรือหัวชาร์จที่มีขนาดใกล้เคียง เนื่องจากช่องเว้นพอร์ตชาร์จออกแบบมาให้พอดีกับหัวชาร์จแท้

Black Rhino Iphone Xs Max 9

Black Rhino Iphone Xs Max 10

เคส StoneAge Black Rhino Collection สำหรับ iPhone XS Max ราคา 490 บาท มีสีดำสีเดียว

สั่งซื้อหรือชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > เคส StoneAge Black Rhino Collection

และนี่ก็เป็นรวมรีวิวสุดยอดเคสกันกระแทกและเคสใสสำหรับ iPhone XS Max หลากหลายรูปแบบที่ทีมงานได้คัดสรรมาว่าโดนใจแน่นอน สำหรับใครที่กำลังตัดสินใจจะซื้อเคส iPhone แนะนำว่าให้เลือกตามความชอบและความเหมาะสมในการใช้งานนะคะ

สำหรับผู้ใช้ iPhone XS Max ที่อยากจะหาซื้อเคสรุ่นอื่นๆ ก็สามารถเข้าไปชมเคส iPhone XS Max เพิ่มเติมได้ที่ iPhone XS Max 425 Degree

สนับสนุนการรีวิวโดย

เลือกชมสินค้าอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ 425Degree และติดตามอัปเดตโปรโมชันเคสใหม่ผ่าน Facebook ที่ 425Degree และ LINE @425Degree (ต้องมี @ ด้วยค่ะ)

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Zakura Kim

Bachelor degree of science, Software engineering major, Payap University