,

[เรนเดอร์] iPhone 2019 ใช้กระจกด้านหลัง Design แบบใหม่ ปุ่ม Mute แบบใหม่และอื่น ๆ


Iphone 2019 Renders 1

มีภาพเรนเดอร์พร้อมข้อมูลเกี่ยวกับ iPhone 2019 มาให้ติดตามกันอีกเผยว่าอาจมีการปรับ Design ตัวเครื่องบาบางส่วน กล้องหลัง 3 ตัว ด้านหลังใช้กระจก Design ใหม่ และอื่น ๆ

เรนเดอร์ iPhone 2019

OnLeaks ร่วมกับ CashKaro ได้จัดทำภาพเรนเดอร์พร้อมให้รายละเอียด iPhone 2019 โดยใช้ชื่อว่า iPhone XI และได้เผยข้อมูลว่ารุ่นจอ 5.8″ มีขนาดตัวเครื่อง 143.9 x 71.4 x 7.8 มม. หนากว่า iPhone XS ที่มีขนาด 143.6 x 70.9 x 7.7 มม.

Iphone Xi Renders New Back Glass Design Img 9

รายงานเผยว่า iPhone XI อาจถูกปรับขนาดของรอยบากให่เล็กลง แต่เล็กลงไม่มาก (ไม่ค่อยเห็นความต่าง) เมื่อเทียบกับ iPhone XS

Iphone Xi Renders New Back Glass Design Img 5 Iphone Xi Renders New Back Glass Design Img 6

iPhone XI จะเปลี่ยนรูปแบบการ Design กระจกด้านหลังเป็นแบบใหม่ แต่ไม่มีข้อมูลว่าเป็นอย่างไร (ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่าจะเป็นกระจกฝ้า) แต่รายงานก็บอกว่ากระจกด้านหลังจะเป็นแบบแผ่นเดียวครอบกล้องหลัง 3 ตัวในกรอบเหลี่ยมด้วย

Iphone Xi Renders New Back Glass Design Img 3 Iphone Xi Renders New Back Glass Design Img 8

จากภาพแนวคิดจะเห็นได้ว่ากล้องหลัง 3 ตัวในกรอบเหลี่ยมของ iPhone XI นูนไม่มากนัก รูปแบบการจัดวางจะดูกลมกลืนกับกระจกด้านหลัง โดยรายงานบอกว่า iPhone XI จอ 5.8″ นั้นจะมีความหนาราว ๆ 9 มม. เมื่อวัดขนาดตัวเครื่องรวมกับกล้องหลังที่นูนขึ้นมา

Iphone Xi Renders New Back Glass Design Img 2 Iphone Xi Renders New Back Glass Design Img 7

ส่วนจุดอื่นนั้นรายงานบอกว่าจะมีการย้ายตำแหน่งไมโครโฟน รวมไปถึงการเปลี่ยนรูปแบบของปุ่มปิดเสียงใหม่ (เป็นไปได้ว่าจะใช้เหมือน iPad) และคาดว่า iPhone XI ปีนี้ยังใช้พอร์ต Lightninig อยู่ยังไม่เปลี่ยนเป็น USB-C

Iphone 2019 Renders 1

ก่อนหน้านี้ได้มีการพรีวิวโมเดล 3 มิติของ iPhone 2019 โดยสิ่งหนึ่งที่เหมือน ๆ กัน คือ iPhone 2019 จะมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวในกรอบเหลี่ยม ส่วนจะเป็นจริงหรือไม่นั้น รอติดตามกันปลายปีนี้

Iphone 11 3d Print Model Preview Img 7

ที่มา – 9to5mac

ชมวิดีโอ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy