ภาพหลุด iPhone 7 และ iPhone 7 Plus สี Gold, Rose Gold, Space Black และมีภาพยืนยันว่าปุ่ม Home จะเป็นแบบรองรับแรงสัมผัส
in ,

iPhone 7 Plus กล้องหลัง 2 ตัวหน้าตาประหลาด กลายมาเป็นต้นแบบของ Smartphone หลายแบรนด์ในปีนี้

iPhone 7 Plus กล้องหลัง 2 ตัวถูกหลายคนมองว่าเป็นการออกแบบที่ผิดพลาดของ Apple แต่การออกแบบดังกล่าว กลายเป็นต้นแบบของ Smartphone หลายแบรนด์ในปีนี้

iPhone 7 Plus หน้าตาประหลาด แต่กลายมาเป็นต้นแบบ

เมื่อช่วงปลายปีที่แล้วก่อน iPhone 7 Plus เปิดตัว มีข่าวลือหลายอย่างเกี่ยวกับงานออกแบบว่า iPhone 7 Plus จะใช้กล้องหลัง 2 ตัว ผู้คนหลายส่วนต่างล้อกันว่าเป็นงานออกแบบที่ผิดพลาดของ Apple และไม่มีทางที่จะทำออกมาอย่างแน่นอน

Iphone7plus Clone 1 1Iphone7plus Clone 1 2

ผ่านมาในเดือน ก.ย. 2016 Apple ก็ได้ เปิดตัว iPhone 7 Plus กล้องหลัง 2 ตัวออกมาตามข่าวลือจริงด้วยคุณสมบัติเด่นที่สามารถถ่ายหน้าชัดหลังเบลอ (Portrait Mode) และถ่ายภาพได้คมชัดขึ้น

Iphone7plus Debut

เมื่อเวลาผ่านไป iPhone 7 Plus กลายเป็น iPhone ที่ขายดีที่สุดอีกตัวหนึ่งของ Apple ทำให้ Smartphone สัญชาติอื่นและแบรนด์อื่นต่างเปิดตัว Smartphone กล้องหลัง 2 ตัวออกมาอย่างมากมาย

Iphone7plus Clone 2 1 Iphone7plus Clone 2 2 Iphone7plus Clone 2 3 Iphone7plus Clone 2 4 Iphone7plus Clone 2 5 Iphone7plus Clone 2 6 Iphone7plus Clone 2 8

งานออกแบบ Smartphone กล้องหลัง 2 ตัวหลายแบรนด์ดูแล้วคล้ายกับ iPhone 7 Plus จนมองไกลๆ แล้วอาจแยกไม่ออกกันเลยทีเดียว

Iphone7plusvsonepluscam 1 0Oneplus5 Iphone7plus Speedtest 1 6 1

ในปีนี้ข่าวลือ iPhone 8 เผยว่าจะใช้กล้องหลัง 2 ตัวแนวตั้ง แน่นอนอยู่แล้วว่าหลายคนคงให้ความเห็นว่าเป็นการออกแบบที่แปลก แต่ถ้าหาก Apple ประสบความสำเร็จกับ iPhone รุ่นนี้ EverythingApplePro ชี้ว่าจะต้องมีการเลียนแบบกันอีกแน่นอน (ซึ่งเป็นธรรมดาอยู่แล้วสำหรับธุรกิจ)

Iphone8 Clone Unbox 1 9

หมายเหตุ : วิดีโอที่ EverythingApplePro จัดทำขึ้นมานั้นเพื่อต้องการชี้ให้แบรนด์ Smartphone ต่างๆ นั้นพัฒนาหรือออกแบบให้มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง (ยกตัวอย่าง LG ที่ออกแบบไม่เหมือนกับ iPhone)

ชมวิดีโอ

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Thitirath Kinaret

เต้นท์ iMoD : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy