in ,

ซื้อ iPhone 6s เลือกจับคู่กับ Apple Watch Sport หรือ iPad mini 4 ได้ที่ TrueMove H แล้ววันนี้

bnr-our-network-th-04

TrueMove H คร้าบจะออกมาช้าไปหน่อยมั๊ยยยยยยย!!! อิจฉาอ่ะอยากได้โปรแบบนี้ผมมนี่ซื้อราคาเต็มไม่มีส่วนลดมาตลอดเลย แต่ลูกค้าทรูนี่ได้เปรียบสุดๆ ถ้าซื้อ iPhone 6s ใหม่ทั้งทีและอยากได้ Apple Watch Sport จับคู่กันอีกหรืออยากหา iPad mini 4 มาใช้งานด้วย ก็ได้ส่วนลดสูงตั้ง 8,000 บาทเลยทีเดียว @_@


พบเจอโปรใหม่ล่าสุดจาก TrueMove H ที่เหมาะมากสำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ iPhone 6s หรือ 6s Plus วันนี้เลือกได้ 3 สิทธิ์เลยว่าต้องการแบบไหน ลดกระหน่ำเอาใจลูกค้าสุดๆ นอกจากสัญญาณจะดีที่สุดแล้วก็ยังมีโปร Apple Watch Sport และ iPad mini 4 มาให้เลือกด้วย ถ้าไม่เจ๋งจริงทำไม่ได้นะเนี่ย

มีโปรอะไรบ้างที่น่าสนใจไปชมกัน!

โปรที่ 1 ซื้อ iPhone 6s, 6s Plus รับส่วนลดสูงสุด 6,000 บาท

Screenshot 2016-03-15 12.51.41

แบบแรกนี่เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหา iPhone 6s, 6s Plus ตัวใหม่ล่าสุดเอาไว้ใช้งานอาจจะย้ายมาจาก Android หรือปลดประจำการ iPhone รุ่นเก่าไปแล้วและอยากได้ตัวใหม่ล่าสุดมาใช้งาน วันนี้ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าปัจจุบัน, ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่หรือลูกค้าที่ย้าย(บ้าน)ค่ายมาอยู่กับ TrueMove H  สามารถรับสุดลดได้ทันทีสูงสุดถึง 6,000 บาทเลยทีเดียวและถ้าเป็นลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ก็รับส่วนลดเพิ่มอีก 1000 บาท

ง่ายๆ เพียงเลือกความจุที่ต้องการ พร้อมกับสมัคร 4G iSmart แบบรายเดือนเท่านี้ก็รับสิทธิ์ส่วนลดนั้นได้แล้ว

โปรที่ 2 ซื้อ iPhone 6s, 6s Plus จับคู่กับ Apple Watch Sport รับส่วนลดทันที 8000 บาท

Screenshot 2016-03-15 12.53.28

แบบที่ 2 กับสินค้าที่เหนือความคาดหมายไม่คิดว่าจะมีขายจากผู้ให้บริการเครือข่ายแต่มันก็เกิดขึ้นแล้วที่ TrueMove H (เจ้าเดียว) ที่สามารถเลือกซื้อ iPhone 6s หรือ iPhone 6s Plus และจับคู่กับ Apple Watch Sport ที่มีให้เลือกกว่า 8 รุ่นได้เลยพร้อมยังได้รับส่วนลดมากถึง  8,000 .-  คือ มันคุ้มถ้าหากว่าใครตั้งใจจะซื้ออยู่แล้วได้ส่วนลดเยอะโดยหาจาก Apple ไม่ได้อย่างแน่นอน

โปรที่ 3 ซื้อ iPhone 6s, 6s Plus จับคู่กับ iPad mini 4 รับส่วนลดทันที 8000 บาท

Screenshot 2016-03-15 12.56.27

โปรทางเลือกสุดท้ายเหมาะมากสำหรับใครที่ชอบเล่นเกมส์หรือทำงานนอกสถานที่ที่ต้องการจอแสดงผลขนาดใหญ่กับ iPad mini 4 ตัวเล็กแต่แรงจาก Apple เพิ่มความสะดวกและคล่องตัวมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะงานนำเสนอหรือใช้เล่นเกมส์แบบขำๆ หรือไม่งั้นก็ซื้อไว้ให้คุณพ่อคุณแม่ที่บ้านเอาไว้ LINE หรือ Facetime หากันก็สะดวกไม่น้อยเลยครับ แต่น่าเสียดายที่ความจุอาจจะน้อยไปนิด ถ้าใครใช้ไม่เยอะก็ถือว่ากำลังดีครับผม

ความเห็นส่วนตัวสำหรับโปรแรกนั้นไม่ได้ตื่นเต้นอะไรมากเพราะว่าหลายๆ ค่ายก็ทำกันอยู่ แต่สำหรับการเอา Apple Watch Sport และ iPad mini 4 มาจับคู่ขายกับ iPhone 6s พร้อมให้ส่วนลดมากขนาดนี้ก็ไม่เจ๋งจริงคงทำไม่ได้ ก็อย่างที่(ผมเพิ่ง)ทราบว่าทาง TrueMove H นั้นเป็นโอเปอเรเตอร์ที่ทาง Apple อนุญาตให้ขาย Apple Watch ได้อย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยดังนั้นเลยใจป้ำกล้าจัดโปรแบบนี้ให้ลูกค้า

เอาหละ อ่านรายละเอียดกันไปแล้วว่ามีโปรอะไรบ้างช่วงนี้ใครอยากได้ไคร่ซื้อหาไปใช้งานกันติดต่อที่ True Shop ที่ร่วมรายการได้เลยนะครับ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถชมได้ที่ TrueMove H

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

เขียนโดย Attapon Thaphaengphan

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน