,

เสียงจากนักวิจารณ์ที่ได้ลองใช้ iPad Pro 2018


Ipad Pro 2018 The Reviews Are In By Apple

Apple ได้เตรียมเปิดขาย iPad Pro 2018 วันที่ 7 พ.ย. 2018 นี้ในกลุ่มประเทศแรก และ Apple ก็ได้รวบรวมข้อมูลจากนักวิจารณ์ที่มีโอกาสได้ทดสอบตัวเครื่องมาให้ติดตามกัน

ข้อมูลทั้งหมดนี้อ้างอิงจาก Apple Newsroom

iPad Pro: รีวิวมาแล้ว

Ipad Pro Reviews 11052018

นักวิจารณ์ทั่วโลกกำลังทดลองใช้งานเพื่อให้คะแนน iPad Pro รุ่นใหม่ล่าสุด และนี่คือความประทับใจที่นักวิจารณ์และเหล่าคนทำงานครีเอทีฟมีต่อคุณสมบัติต่างๆ ของ iPad Pro ไม่ว่าจะเป็นจอแสดงผล Liquid Retina แบบขอบชิดขอบไปจนถึงชิพ A12X Bionic อันทรงพลัง, Face ID, Smart Keyboard Folio ใหม่ และ Apple Pencil รุ่นที่ 2:

WIRED

“ไม่ว่าจะมองจากแง่มุมไหน นี่เป็น iPad ที่ยอดเยี่ยม ทรงพลัง และมีประโยชน์ที่สุดเท่าที่เคยใช้มา ทำเอาแท็บเล็ตอื่นๆ อายไปเลย”

Laptop

“iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว…เป็นอุปกรณ์พกพาที่ทรงพลังที่สุดที่เคยสร้างมา โปรเซสเซอร์ A12X Bionic ในเจ้าเครื่องบางๆ นี้เร็วยิ่งกว่าแล็ปท็อป Core i7 เสียอีกสำหรับการทำงานบางอย่าง แถมยังหนักแค่ 633 กรัม”

Mashable

“นี่เป็นกระบวนการสร้างสรรค์ที่ละเอียดอ่อนมาก จนทำให้ตระหนักว่า Apple ไม่ได้แค่พยายามปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานเดิมๆ เท่านั้น Apple ไม่ได้สร้าง iPad Pro ขึ้นมาเพื่อใช้แทนแล็ปท็อป เพราะมันไม่ใช่เลย แต่เป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น นั่นคือการคิดค้นวิธีใหม่ในการสร้างอุปกรณ์แห่งอนาคตที่ไม่ยึดติดกับกฎการประมวลผลด้วยการคลิกเมาส์แบบเก่า”

Daring Fireball

“Apple Pencil ใหม่เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ ‘2.0’ ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา Apple Pencil รุ่นเดิมเป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมอยู่แล้ว แต่รุ่นใหม่นี้เรียกได้ว่าเกือบจะสมบูรณ์แบบเลยทีเดียวในแง่ของแนวคิด”

Resource

“การทำงานแบบพกพาทำได้ไหลลื่น ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ทรงพลังเหลือเชื่อ”

The Independent (UK)

“iPad Pro ใหม่ถือเป็นการอัพเกรดครั้งใหญ่จากรุ่นเก่อน นับเป็นแท็บเล็ตที่ประสบความสำเร็จและดูดีที่สุดของ Apple อย่างไม่ต้องสงสัย สุดยอดทั้งความเร็วและการทำงานที่หลากหลาย ซึ่งอาจมากไปสำหรับบางคน แต่สำหรับคนทำงานด้านครีเอทีฟแล้ว นี่ต้องเป็นแท็บเล็ตในดวงใจแน่นอน”

Pocket-Lint (UK)

“Apple สร้าง iPad ออกมาในแบบที่เราคิดว่าผู้ใช้ขั้นสูงน่าจะชอบ ซึ่งไม่ใช่แค่ดีไซน์ให้หน้าจอใหญ่ขึ้นหรือบางขึ้นเท่านั้น มีคุณสมบัติมากมายที่ทลายเส้นกั้นของการทำงานระหว่างเดินทาง ซึ่งน่าจะดึงดูดความสนใจของคนที่เริ่มตั้งคำถามว่าพวกเขายังต้องการแล็ปท็อปอยู่ไหม”

CityNews (Canada)

“iPad Pro รุ่นล่าสุดของ Apple สวยงามไร้ที่ติ เห็นครั้งแรกแล้วอดใจร้องว้าวไม่ได้เลย และยังมีอะไรให้ว้าวไม่หยุดเมื่อได้สัมผัสว่ามันทำอะไรได้บ้าง นี่มันขุมพลังชัดๆ ถือเป็น iPad ที่โดนใจที่สุดในตอนนี้”

HardwareZone Singapore

“การใช้ iPad สำหรับงานประมวลผลทุกอย่างถือเป็นแนวคิดที่น่าสนใจมาก และเราคิดว่า iPad Pro รุ่นใหม่นี้ใกล้จะทำให้ฝันนั้นเป็นจริงมากขึ้นทุกขณะ นี่คือสุดยอดอุปกรณ์พกพาที่มีประสิทธิภาพการทำงานเหนือความคาดหมาย”

Catherine Madden, นักออกแบบข้อมูลและศิลปิน

View this post on Instagram

This past week was the most thrilling and awe inspiring 7 days I’ve experienced…ever? I haven’t had time to process completely, but I wanted to remember everything so started with just jotting down the special happenings of each day. This will be the starting point for a future visualization I hope to create to capture the magical sequence of events that unfolded which somehow led me to be with my best friend who lives across the country when she gave birth to her first child ahead of her scheduled due date. Oh and I was in NYC to check out the new #iPadPro + #applepencil which is what I used to make this journal entry. It’s crazy how much this piece of tech has changed my career trajectory (thus, life) and the latest update is 👍👍 + ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ + 🤗 + 💙💙

A post shared by Catherine Madden (@catmule) on

Narinder Sagoo, สถาปนิกและนักออกแบบ

Pokras Lampas, ศิลปิน

View this post on Instagram

╳ NEW iPad Pro. ⠀ Excited and proud to say that I’m one of the first artists in the World to create with @apple ‘s new #ipadpro & #applepencil ! ⠀ This is a crazy tool for experimental projects to merge digital drawings, traditional art and mobile photography together. ⠀ I’ve used some of my calligraphy paper sketches, @procreate app as the main tool, #shotoniphone photos and @adobe @lightroom apps for color editing. ⠀ This is the next level of my creativity. Some of these artworks will be used for my upcoming new clothing collection! Stay tuned.🤘🏻🔥 ⠀ _______________________ ⠀ Друзья, я стал одним из первых художников в мире, которые работают с новым айпадом от Apple! ⠀ Делюсь с вами актуальным сетапом — Скан моих каллиграфических работ, перевод в диджитал, мобильная съемка и коррекция в Lightroom, финальная работа в Procreate. ⠀ Получается очень удобное комбо для путешествий и работы там, где вдохновение приходит внезапно — на улице, в отеле, в метро. Везде! ⠀ И очень приятно быть в авангарде этого движения. Всем привет и ванлав из Нью-Йорка! Ждите принты из этой серии в рамках моей новой коллекции одежды. 🖤

A post shared by Pokras Lampas | Покрас (@pokraslampas) on

ข้อมูลจาก – Apple Newsroom

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

Written by Thitirath Kinaret

Mod-T : ป.ตรี วิศวกรรมซอฟต์แวร์ ป.โท บริหารธุรกิจ ม.พายัพ ชอบความสวยงามแบบเรียบง่าย ตามแบบฉบับของ Apple @Contact : facebook.com/tentzy