, ,

iPad มาไทยแล้ววววววววววววววววววววววววว


อ้าววว ตกใจกันเป็นแถบบบ สงสัยละสิไมแม่งมาไวเจงๆ ตังยังไม่พอเลย (เพิ่งถอย iPhone) แต่มันมาเราก้ซื้อ (ซะงั้น) มาเบิ่งกันเลยย

เล่นเอาหลายๆคนตกใจกันละครับที่ทราบว่า iPad เข้าไทย งงกันใหญ่ ขอเกริ่นก่อนนะ หลังจากที่ Apple Inc. เปิดขาย iPad ในวันที่ 3 เมษา 53 ที่ผ่านมา ก้ได้มียอดขายทะลุ 500,000 เครื่องไปเรียบร้อยแล้ว ทั้งขายที่ร้านของ apple และยอดจากสั่งจอง ทั้งนี้ทั้งนั้นแล้ว เมื่อชาวไทยผู้ไม่ตกเทรนได้ทราบข่าวก้ได้หิ้วเครื่อง iPad มาเยาะเย้ยและจำหน่ายให้ครอบครองกันที่ MBK แล้วซึ่งราคาก็อยู่ประมาณนี้

รุ่น WiFi นะจ๊ะ

16GB = 29,900 บาท (ราคาขายที่อเมริกาอยู่ที่ $499 หรือประมาณ 16,000บาท)
32GB = 34,000 บาท (ราคาขายที่อเมริกาอยู่ที่ $599 หรือประมาณ 19,400บาท)
64GB = 37,500 บาท (ราคาขายที่อเมริกาอยู่ที่ $699 หรือประมาณ 22,600บาท)

ซึ่งอัตราค่าเงินที่ใช้คำนวณอยู่ที่ $1 = 32.44 บาท คำนวณ ณ วันที่ 5 เมษายน 2010

แน่นอนว่าถ้ามีรุ่น 3G+WiFi เข้าละก้ ราคาสูงกว่านี้อีกครับ ซึ่งท่านใดมีกะตังก้หาซื้อได้แล้วว นะคับ

ทั้งนี้ทั้งนั้นเก็บตังหยอดกระปุกน้องหมูรอวันที่เครื่องเข้าศูนย์ก้ดีเหมือนกันนะครับอย่าเพิ่งใจร้อน แล้วผมคนหนึ่งเนี่ยแหละที่อยากจะถอย iPad กับ Mac ใจจะขาดดดดด

เครดิต Twitter@L77

ความคิดเห็น - Like เพจ iPhoneMod.net

ศิษย์เก่าวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ม. ขอนแก่น ผู้ก่อตั้ง iPhoneMod.net ตั้งแต่ปี 2009
อดีต Dell Technical Support รู้จัก ​Apple เพราะ Macbook Pro และใช้ iPhone ตั้งแต่รุ่น 3G จนถึงปัจจุบัน

15 Comments

 1. ดีครับทุกท่าน ipad เนี้ยเป็นเครื่องดุหนังสือใช้เปล่าสำหลับคนไทยแล้วผมว่าหน้าจะมีหนังสือที่เกียวกับภาษาไทยให้โหลดซื้อกันนะผมว่าดีมากเลย แล้วอีกอยา่งหนึ่งตอนนี้ยังไม่มีคีบอดภาษาไทยใช้เปล่าเท่าที่ดูในเวปนะครับถ็ามีครบทุกอย่างนะผมคนหนึ่งล่ะไม่ยอมผาดแน่ๆ

  • เรียนคุณ ยอดเหล้าขาว ที่มหาลัยผม(ราชมงคลตะวันออก จักรพงษภูวนารถ)กับที่จุฬาจะมีการเรียนทำหนังสือ(ภาษาไทย)สำหรับลง iPad ในเทอมหน้ากับเจ้าหน้าที่ของ Adobe โดยตรงครับ

 2. ขอบคุณนะครับที่ให้ขอมูลเออท่าน yugioh2525 ครับผมเดียวถ้าญี่ปุ่นเขาเมื่อไรซื้อรอเลยล่ะกัน
  แล้วเรี่องคีบอดค่อยว่ากันที่หลังฮ่าๆๆๆๆ

 3. แพงเกิน จะเอากำไรกันไปซื้อรถซื้อทองเหรอคับพ่อแม่พี่น้อง เอาเปรียบกันไปรึเป่าเนี่ย เฮ้อออออ

 4. แพงขนาดนี้เดี๋ยวก็ราคาลง

 5. Hello there! I know this is kind of off topic but I was wondering if you knew where I could get a captcha plugin for my comment form? I’m using the same blog platform as yours and I’m having difficulty finding one? Thanks a lot!

 6. The new Zune browser is surprisingly good, but not as good as the iPod’s. It works well, but isn’t as fast as Safari, and has a clunkier interface. If you occasionally plan on using the web browser that’s not an issue, but if you’re planning to browse the web alot from your PMP then the iPod’s larger screen and better browser may be important.

One Ping

 1. Pingback: